Tâm an đầu tư Manulife có đáng để đầu tư không?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là gói bảo hiểm giúp khách hàng yên tâm hơn trước những rủi ro gặp phải trong tương lai. Bạn muốn đầu tư để gia tăng tài sản của mình nhưng vẫn muốn đảm bảo trong quá trình đầu tư vẫn sẽ có những khoản đảm bảo hỗ trợ rủi ro. Thì một trong cách tốt nhất là mua gói bảo hiểm Tâm an đầu tư Manulife. Cụ thể gói bảo hiểm này ra sao? Quyền lợi bạn nhận được từ khoản đầu tư này là gì thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Bảo hiểm Tâm an đầu tư Manulife có những quyền lợi và hấp dẫn gì?
Bảo hiểm Tâm an đầu tư Manulife có những quyền lợi và hấp dẫn gì?

1. Sản phẩm Tâm an đầu tư Manulife là gì?

Tâm an đầu tư manulife là gói bảo hiểm liên kết của ngân hàng SCB với công ty bảo hiểm Manulife. Gói sản phẩm đầu tư này này đảm bảo được khoản đầu tư của các bạn cho việc kinh doanh, các dự định du lịch, mua sắm, gia tăng tài sản, quỹ hưu trí cho bản thân,.. Tham gia bảo hiểm tâm an đầu tư, bạn sẽ được các chuyên gia thiết kế cho bạn những kế hoạch phát triển lâu dài. Đồng thời đưa ra những giải pháp kịp thời khi gặp các rủi ro trong cuộc sống.

Sản phẩm Tâm an đầu tư Manulife giúp bảo vệ nhu cầu và đem lại cơ hội đầu tư đa dạng cho khách hàng. Gói bảo hiểm này được ngân hàng Sài Gòn SCB và công ty Manulife hợp tác từ ngày 27/5. Khi mua gói bảo hiểm Tâm an đầu tư Manulife này, các bạn sẽ có thể linh động chọn hơn 6 quỹ đầu tư khác nhau.  Được chuyên gia tài chính tư vấn tài chính qua nhiều danh mục đa dạng từ cổ phiếu, trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp, gửi tiền có kỳ hạn,..tối ưu phần lợi nhuận cho người dùng.

Ngoài ra, gói bảo hiểm này còn bảo về tài chính của người mua trước nguy cơ bệnh tật, tai nạn đến năm, 85 tuổi. Khách hàng được miễn phí chuyển đổi quỹ mỗi năm lên đến 5 lần giữa các đơn vị quỹ.

 • Quyền lợi bảo vệ khi tham gia gói bảo hiểm Tâm an đầu tư của Manulife như:
 • Bảo vệ toàn diện khách hàng cho đến năm 85 tuổi với mức giá cao nhất, chi phí cạnh tranh nhất.
 • Bảo vệ gia đình và kèm theo hơn 10 sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ kèm theo.
Bảo hiểm tâm an đầu tư Manulife kết hợp với nhân hàng SCB
Bảo hiểm tâm an đầu tư Manulife kết hợp với nhân hàng SCB

2. thông tin chung về gói bảo hiểm Tâm an đầu tư của Manulife.

Trong điều khoản quy định các đối tượng tham gia gói bảo hiểm Tâm an đầu tư Manulife, khách hàng có nhiều tùy chọn hơn cho mình khi có 6 quỹ đầu tư đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người. Để tham gia gói bảo hiểm này, bạn cần đạt được các yêu cầu tham gia như sau:

 • Độ tuổi tham gia: đối tượng tham gia có độ tuổi từ 1 tháng đến 65 tuổi
 • Tuổi của bên mua bảo hiểm: bên mua bảo hiểm có số tuổi lớn hơn hoặc bằng 18 tuổi
 • Tuổi kết thúc hợp đồng: tuổi đáo hạn hợp đồng lên đến 85 tuổi
 • Phí bảo hiểm cơ bản: >=7 triệu
 • Thời hạn hợp đồng: lên đến 85 tuổi – tuổi tham gia
 • Quỹ đầu tư: Bảo hiểm tâm an đầu tư có 6 quỹ đầu tư chuyên nghiệp và phong phú, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau của khách hàng.

Điều khoản loại trừ: Trong một số trường hợp sau, công ty sẽ không thanh toán quyền lợi bảo hiểm nếu xảy ra các sự kiện xuất phát từ các nguyên nhân sau:

 • Cố ý tự tử hoặc có hành vi tự tử.
 • Các hành vi cố tình vi phạm pháp luật hình sự
 • Mắc các bệnh như HIV/AIDS
 • Và còn nhiều tình huống loại trừ khác được quy định rõ trong điều khoản loại trừ của gói bảo hiểm Tâm an đầu tư Manulife.
Giới thiệu về gói sản phẩm bảo hiểm Tâm an đầu tư của Manulife
Giới thiệu về gói sản phẩm bảo hiểm Tâm an đầu tư của Manulife

Vậy khi tham gia đầu tư, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi gì từ gói bảo hiểm tâm an

3. Quyền Lợi

Bảo hiểm Tâm an đầu tư Manulife cung cấp đầy đủ và hoàn hoàn các quyền lợi mà người tham gia bảo hiểm có thể được nhận. Các quyền lợi quan trọng có thể được kể đến như:

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm đầu tư của Manulife
Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm đầu tư của Manulife

3.1: Quyền lợi đầu tư

Đây là quyền lợi quan trọng nhất trong gói bảo hiểm tâm an đầu tư của Manulife, vì nó quyết định đến các khoản đầu tư sinh lãi của họ. Đồng thời bảo vệ được các quyền và ưu đãi cho các thành viên tham gia bảo hiểm đầu tư này.

Chủ động và linh hoạt

 • Khách hàng linh động lựa chọn và chuyển đổi đơn vị giữa các quỹ trong cùng một tài khoản.
 • Chủ động trong việc lựa chọn hay thay đổi tỷ lệ phân bổ quỹ
 • Chủ động trong việc lựa chọn phương thức đóng phí bảo hiểm hoặc đầu tư vào thêm bất cứ lúc nào.
 • Miễn phí rút các giá trị từ tài khoản đóng thêm hoặc tài khoản cơ bản ( được miễn phí từ năm thứ 10 trở đi)
 • Được miễn phí chuyển đổi quỹ mỗi năm lên đến 5 lần.
 • Quyền lợi duy trì hợp đồng: Trường hợp bạn thỏa đủ điều kiện hợp đồng theo đúng như quy định trong điều khoản hợp đồng thì còn nhận được thêm các quyền lợi về duy trì hợp động khác.
Chủ động và linh hoạt đầu tư theo từng giai đoạn, kết quả của thị trường.
Chủ động và linh hoạt đầu tư theo từng giai đoạn, kết quả của thị trường.

3.2: Quyền lợi gia tăng

Khi bạn thêm một khoản chi phí hợp lý khác, bạn và người thân của mình sẽ an tâm hơn trước những rủi ro khó lường trong hợp đồng, với các quyền lợi tuyệt vời khách trong sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.

Đặc biệt hơn, từ năm hợp đồng thứ 4, bạn sẽ  được lựa chọn đóng phí bảo hiểm bổ trợ tự động từ giá trị của tài khoản hợp đồng.

3.3: Quyền lợi định kỳ

 • Mỗi 3 năm từ năm của hợp đồng thứ 3 đến thứ 18
 • Quyền lợi đặc biệt
 • Cuối năm HĐ thứ 10
 • Cuối năm HĐ thứ 20
 • Các bạn nhận được 3% trung bình cộng trong giá trị tài khoản cơ bản 36 ngày kỷ niệm tháng gần nhất (bao gồm những ngày kỷ niệm hàng tháng trong thời điểm được xem xét) tại thời điểm chi trả quyền lợi này.
 • Nhận hoàn toàn 100% tổng phí ban đầu thực thu của phí bảo hiểm cơ bản trong khoản 3 năm của hợp đồng đầu tiên.
 • Nhận 300% tổng phí ban đầu thực thu bảo hiểm cơ bản trong 3 năm đầu của hợp đồng.
 • Quyền lợi đáo hạn: tổng giá trị hoàn của hợp đồng trong thời gian đáo hạn

3.4: Quyền lợi bảo vệ

 • Tham gia bảo hiểm Tâm an đầu tư Manulife, khách hàng được hưởng các hỗ trợ khi xảy ra các vấn đề rủi ro. Và khi đó, quyền lợi bảo vệ sẽ được áp dụng trong các trường hợp
 • Quyền lợi khi tử vong: Mức chi trả tùy thuộc vào khoản kế hoạch bảo hiểm do khách hàng chọn.
 • Giá trị tài khoản cộng cho giá trị lớn hơn giữa số tiền bảo hiểm và nhân cho STBH và Giá trị tài khoản cơ bản.

4. Lợi ích khi khách hàng tham gia bảo hiểm Tâm an đầu tư.

Lợi ích từ việc tham gia bảo hiểm Tâm an đầu tư Manulife mang lại cho mỗi cá nhân, gia đình đều rất lớn. Ngoài các chính sách bảo vệ quyền lợi người tham gia, bảo hiểm đầu tư mang lại nhiều lợi ích thiết thực khác như:

4.1: Được đầu tư vào các danh mục đa dạng, chuyên nghiệp dưới sự quản lý của các chuyên gia đầu tư hàng đầu.

Khi tham gia Tâm an đầu tư Manulife, vốn đầu tư của bản sẽ được đầu tư vào nhiều danh mục khác nhau. Từ cổ phiếu, trái phiếu chính phú, doanh nghiệp, tiền gửi có kỳ hạn và nhiều danh mục khác có trong điều khoản của hợp đồng. Ngoài ra, sẽ còn tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng qua 6 quỹ đầu tư Manulife cùng các chuyên gia tài chính uy tín khác.

Bảo hiểm tâm an đầu tư giúp khách hàng chia sẻ gánh nặng đầu tư và tận hưởng cuộc sống bình an
Bảo hiểm tâm an đầu tư giúp khách hàng chia sẻ gánh nặng đầu tư và tận hưởng cuộc sống bình an

4.2: Chủ động cân bằng đầu tư, bảo vệ quyền lợi khách hàng theo từng giai đoạn của cuộc sống.

Khi đầu tư, dòng tiền của bạn sẽ không chỉ được phân bổ theo các chuyên gia tài chính, mà bạn hoàn toàn có thể chủ động dòng tiền của mình dựa theo nhu cầu đầu tư của cá nhân.

4.3: Nhận chuyển đổi miễn phí 5 lần quỹ chuyển đổi mỗi năm

Khách hàng có thể dựa thoe tình hình và sự biến động của thị trường để có thể linh động chuyển đổi tiền đầu tư của mình giữa các quỹ đầu từ của Manulife. Điều này giúp khách hàng có được khoản lợi nhuận đảm bảo nhất. Đồng thời, bạn sẽ không bị mất phí trong quá trình chuyển đổi, miễn phí 5 lần chuyển đổi quỹ trong mỗi năm.

4.4: Tài khoản gia tăng nhanh chóng và quyền duy trì hợp đồng rất hấp dẫn.

Bảo hiểm Tâm an đầu tư Manulife luôn cam kết và gắn bó với khách hàng với các quyền lợi duy trì hợp đồng định kỳ và quyền duy trì hợp đồng đặc biệt khác giúp khách hàng gia tăng thêm tài khoản của mình một cách nhanh chóng.

4.5: An tâm về bảo hiểm bổ trợ với mức giá hợp lý và lâu dài.

Chỉ cần đầu tư thêm một khoản chi phí cho bảo hiểm bổ trợ bạn và gia đình có thể yên tâm hơn khi xảy ra những rủi ro trong cuộc sống. Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ sẽ kèm theo những quyền lợi hấp dẫn như:

Tăng thêm lợi nhuận khi tham gia tài khoản đóng thêm với chi phí cực thấp, ưu đãi khi được miễn phí rút tiền từ tài khoản đóng thêm giúp bạn có thể chủ động hơn trong các khoản đầu tư nào của mình ở bất cứ thời điểm nào.

5. Những lưu ý khi tham gia bảo hiểm tâm an đầu tư

Đầu tư vào gói bảo hiểm Tâm an đầu tư Manulife mang nhiều lợi ích thiết thực cho bạn. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào đầu tư thì bạn cần nắm rõ các thông tin về gói sản phẩm mà mình muốn đầu tư vào. Ngoài ra, cần biết thêm các lưu ý khi tham gia bảo hiểm tâm an đầu tư. Một số lưu ý bạn cần nên chú ý để tránh hiểu sai ý hoặc chưa rõ trong các điều khoản hợp đồng như:

Những lưu ý trước và sau khi tham gia bảo hiểm tâm an đầu tư của Manulife
Những lưu ý trước và sau khi tham gia bảo hiểm tâm an đầu tư của Manulife
 • Những quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm liên kết sẽ có những biến động tùy theo kết quả hoạt động của quỹ liên kết đơn vị đã lựa chọn phù hợp với giá trị của hợp đồng trong quỹ liên kết đơn vị.
 • Giao kết hợp đồng bảo hiểm liên kết đơn vị cho một kế hoạch và cam kết lâu dài. Do vậy, khách hàng không nên hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm vì những khoản chi phí mà bên mua bảo hiểm phải chi trả là rất lớn.
 • Khách hàng nên tuân thủ đúng theo quy định được ghi rõ trong hợp đồng để bảo vệ quyền lợi cho cả người mua và bán. Nhưng quan trọng nhất là bạn tuân thủ đồng nghĩa với việc bạn đang bảo về gói bảo hiểm Tâm an đầu tư Manulife của chính mình đấy.

Trên đây là những điều bạn cần nên biết của gói bảo hiểm Tâm an đầu tư Manulife. Đây là khoản đầu tư xứng đáng không chỉ bảo vệ và tạo ra lợi nhuận cho tài sản của bạn. Mà nó còn giúp bạn và gia đình yên tâm vui sống nhờ các gói hỗ trợ khi xảy ra những tình huống không may trong cuộc sống như bệnh tật, tử vong do tai nạn, đầu tư không thành công. Và nhiều yếu tố khách quan được hỗ trợ trong điều khoản của gói sản phẩm. Hy vọng, đây sẽ là khoản đầu tư xứng đáng và an toàn nhất cho bạn và người thân yêu của mình.

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí