Sản phẩm mới của Manulife ưu đãi những gì cho người sử dụng?

Sự an toàn tài chính vào thời điểm nghỉ hưu là một trong những mục tiêu hướng đến của nhiều người. Thấu hiểu được điều này, công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đã cung cấp đến khách hàng nhiều gói sản phẩm hỗ trợ đặc biệt. Trong đó phải kể đến sản phẩm mới của Manulife ra đời với mục đích hỗ trợ tài chính cho thế hệ gen Y. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này, cũng như những gói bảo hiểm đặc biệt khác mà Manulife cung cấp đến người tiêu dùng trong bài viết sau nhé.

Giới thiệu về bảo hiểm Manulife Việt Nam

Manulife là cái tên không còn xa lạ trong số các công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ Manulife luôn nỗ lực cung cấp đến khách hàng những gói sản phẩm chất lượng nhất. Manulife Việt Nam được đánh giá là một trong những tập đoàn số một cả về tài chính lẫn sản phẩm.

Ảnh 1: Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường. (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường. (Nguồn: Internet)

Hoạt động với mục tiêu bảo toàn cho một cuộc sống khỏe mạnh của người tiêu dùng, Manulife Việt Nam đã cho ra mắt rất nhiều gói sản phẩm hỗ trợ mang tính chất khác nhau. Nhờ vậy khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của mình.

Các sản phẩm của Manulife đã và đang được công chúng đánh giá rất cao về chất lượng và sự uy tín. Trong thời gian gần đây, sản phẩm mới của Manulife vừa ra mắt cũng được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của các gói sản phẩm do Manulife cung cấp 

Tính đến thời điểm hiện tại, Manulife Việt Nam cung cấp đến khách hàng rất nhiều gói sản phẩm đa dạng tùy theo tính chất sử dụng. Các gói bảo hiểm cơ bản mà công ty cung cấp có thể chi thành 6 nhóm như sau:

 • Bảo hiểm nhân thọ cơ bản
 • Bảo hiểm sức khỏe
 • Bảo hiểm tiết kiệm
 • Bảo hiểm đầu tư
 • Bảo hiểm bổ trợ

Vừa qua, sản phẩm mới của Manulife ra mắt được xếp vào nhóm bảo hiểm đầu tư mang tính hỗ trợ cao cho người tiêu dùng. Vậy cụ thể sản phẩm cung cấp những quyền lợi như thế nào? Hãy cùng theo dõi tiếp những thông tin dưới đây.

Bảo hiểm “Món quà tương lai” – Sản phẩm mới của Manulife

Ảnh 2: Sản phẩm mới của Manulife cung cấp cho khách hàng nhiều quyền lợi đặc biệt. (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Sản phẩm mới của Manulife cung cấp cho khách hàng nhiều quyền lợi đặc biệt. (Nguồn: Internet)

Đạt được sự an toàn tài chính là mục tiêu của rất nhiều người ở mọi lứa tuổi, trong đó có thế hệ gen Y. Đặc biệt là thời kỳ sau khi nghỉ hưu, thì sự an toàn về mặt tài chính sẽ đảm bảo cho người tiêu dùng có thể an tâm tận hưởng tuổi già.

Mục đích ra mắt sản phẩm mới của Manulife

Theo phân tích của công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife, một gen Y 30 tuổi khi đến độ tuổi 60 tuổi cần phải có khoảng 5,5 tỷ đồng thì mới được coi như tự do về tài chính. Đây là một mục tiêu hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn có những quyết định hợp lý về mặt tài chính. Để hỗ trợ khách hàng thực hiện hóa mục tiêu này, Manulife Việt Nam đã cho ra mắt gói bảo hiểm đầu tư với tên gọi “Món quà tương lai”.

Sản phẩm mới của Manulife hỗ trợ khách hàng những gì?

Sản phẩm mới của Manulife sẽ hỗ trợ khách hàng tham gia gián tiếp đầu tư thông qua các quỹ đầu tư chuyên nghiệp. Nhờ đó, khách hàng sẽ có cơ hội gia tăng khoản lời đầu tư và đạt được các mục tiêu tài chính từ hoạt động đầu tư và bảo vệ của Manulife Việt Nam. Với vị thế là một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các giải pháp đầu tư uy tín, Manulife Việt Nam đảm bảo giúp khách hàng đạt được mục tiêu hưu trí một cách an toàn và chắc chắn.

Sản phẩm mới của Manulife cũng hỗ trợ khách hàng tham gia một số quyền lợi đặc biệt. Khách hàng có quyền lựa chọn các quỹ đầu tư phù hợp với mình vào thời điểm chuẩn bị nghỉ hưu. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể rút tiền nếu như cần thực hiện gấp một mục tiêu tài chính khác.

Bên cạnh đó, tham gia vào sản phẩm mới của Manulife sẽ giúp người tiêu dùng có thể bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình. Đi kèm với gói bảo hiểm là các sản phẩm bổ trợ đặc biệt, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn trước những rủi ro có thể gặp phải trong cuộc sống.

Sản phẩm “Món quà tương lai” cũng thường xuyên tổ chức nhiều đợt tri ân hấp dẫn cho người tham gia. Điển hình là các khoản thưởng định kỳ mỗi ba năm và phần quà vào cuối năm hợp đồng thứ 10, 15 và 20. Đồng thời, người tham gia bảo hiểm có quyền lợi được tự do trải nghiệm các tính năng chăm sóc sức khỏe sẵn trên nền tảng ứng dụng Manulife MOVE.

Tham khảo một số gói bảo hiểm khác mà Manulife cung cấp

Gói bảo hiểm “Hành trình hạnh phúc” – Bảo hiểm nhân thọ trọn đời 

Tương tự như sản phẩm mới của Manulife vừa mắt, gói bảo hiểm “Hành trình hạnh phúc” được thiết kế để giúp khách hàng xây dựng một kế hoạch tài chính an toàn trọn đời. Từ đó có được sự an tâm để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc của cuộc sống. Tương tự cho sản phẩm mới của Manulife vừa ra mắt, khi khách hàng tham gia bảo hiểm “Hành trình hạnh phúc” có thể nhận được những quyền lợi đặc biệt dưới đây.

Ảnh 3: Bảo hiểm Manulife giúp khách hàng xây dựng kế hoạch tài chính an toàn. (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Bảo hiểm Manulife giúp khách hàng xây dựng kế hoạch tài chính an toàn. (Nguồn: Internet)

Điều kiện tham gia:

 • Áp dụng cho khách hàng trong độ tuổi từ 1 tháng tuổi – 65 tuổi.
 • Hiệu lực hợp đồng đến năm khách hàng 99 tuổi.
 • Thời hạn đóng phí: bắt buộc đóng trong 3 năm hợp đồng đầu tiên.

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

 • Người tham gia bảo hiểm có thể lựa chọn gói bảo hiểm tiết kiệm hoặc bảo vệ tùy theo nhu cầu của mình. Đồng thời, khách hàng có quyền chọn lựa thời hạn đóng phí linh hoạt. Bảo vệ toàn diện cho khách hàng và thân nhân chỉ với một hợp đồng duy nhất đến trọn đời.
 • Cung cấp sự đảm bảo tối ưu về mặt tài chính trước các rủi ro không mong muốn (tử vong hoặc tai nạn) với giá trị lên đến 400% số tiền bảo hiểm.
 • An tâm tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh với quyền lợi trợ cấp y tế và các khoản hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng năm.
 • Các khoản thưởng hấp dẫn định kỳ có giá trị lên đến 150% và 400% số tiền bảo hiểm khi đạt đến những cột mốc quan trọng (năm 10 và năm 20 hợp đồng).
 • Khách hàng được quyền rút tiền hoàn toàn miễn phí trong suốt thời hạn hợp đồng.
 • Trong năm đầu tiên hợp đồng có hiệu lực, và kể từ thời điểm khách hàng đạt 85 tuổi sẽ được miễn đóng phí quản lý hợp đồng và phí bảo hiểm rủi ro.

Gói bảo hiểm Manulife “An tâm vui sống” 

Đây là gói bảo hiểm được thiết kế để giúp khách hàng lên kế hoạch bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và phòng ngừa những rủi ro không may có thể xảy ra. Gói bảo hiểm “An tâm vui sống” hỗ trợ người tham gia bảo hiểm linh hoạt lựa chọn thời hạn bảo hiểm tử kỳ theo nhu cầu của bản thân. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, thì bảo hiểm Manulife cũng cung cấp sự bảo vệ tối ưu nhất cho khách hàng và gia đình để bạn được an tâm tận hưởng cuộc sống.

Điều kiện tham gia:

 • Áp dụng cho khách hàng trong độ tuổi từ 18 tuổi – 60 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng gồm các mốc 15 năm, 20 năm và 30 năm.
 • Thời hạn đóng phí linh hoạt trong 3 năm, 5 năm và 10 năm

Quyền lợi sản phẩm:

 • Khách hàng có quyền lựa chọn linh hoạt gói sản phẩm cơ bản hoặc nâng cao theo nhu cầu của bản thân.
 • Thủ tục thực hiện đơn giản, nhanh chóng với số tiền bảo vệ cao.
 • Chỉ cần đóng phí ngắn hạn để hưởng quyền lợi được bảo vệ dài hạn.
 • Khách hàng được hoàn phí theo quy định của hợp đồng.

Gói bảo hiểm Manulife “Cuộc sống tươi đẹp ưu việt” 

Để bảo vệ toàn diện cho người tiêu dùng, Manulife đã cho ra mắt gói sản phẩm “Cuộc sống tươi đẹp ưu việt”. Đây là gói bảo hiểm giúp khách hàng hoạch định kế hoạch an toàn trước những rủi ro về bệnh tật trong cuộc sống.

Việc điều trị khi mắc các căn bệnh nặng không chỉ đòi hỏi thời gian, sức lực mà còn tốn kém rất nhiều chi phí. Vì vậy, để giúp khách hàng an tâm hơn thì gói bảo hiểm này sẽ hỗ trợ danh mục gồm 134 bệnh lý nghiêm trọng và thực hiện chi trả qua nhiều giai đoạn. Tổng giá trị hỗ trợ lên đến 325% số tiền bảo hiểm, hỗ trợ khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí để yên tâm điều trị bệnh.

Ảnh 4: Tham gia bảo hiểm giúp bạn có những kế hoạch an toàn hơn trước rủi ro về bệnh tật. (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Tham gia bảo hiểm giúp bạn có những kế hoạch an toàn hơn trước rủi ro về bệnh tật. (Nguồn: Internet)

Điều kiện tham gia:

 • Áp dụng cho khách hàng trong độ tuổi từ 1 tháng tuổi – 65 tuổi.
 • Hiệu lực hợp đồng đến năm khách hàng 99 tuổi.
 • Thời hạn đóng phí linh hoạt trong 12 năm, 15 năm và 20 năm

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

 • An toàn tài chính trước rủi ro mắc phải các bệnh lý nghiêm trọng. Được hỗ trợ chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng giá trị lên đến 300% số tiền bảo hiểm.
 • Bảo hiểm sẽ chi trả thêm 25% số tiền bảo hiểm nếu người tham gia là trẻ em mắc phải những bệnh lý nghiêm trọng.
 • Gói bảo hiểm Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ đến tuổi 99.
 • Chỉ cần đóng phí ngắn hạn để hưởng quyền lợi được bảo vệ dài hạn.
 • Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn lên đến 100% số tiền bảo hiểm (chưa bao gồm bảo tức và lãi tích lũy).

Gói bảo hiểm sức khỏe Manulife “Tự tin 360”

Đây là gói bảo hiểm được thiết kế để bảo vệ toàn diện cho người tham gia trước nguy cơ mắc phải các căn bệnh ung thư. Bảo hiểm sẽ hỗ trợ khách hàng vượt qua bệnh tật ở các giai đoạn, hỗ trợ tài chính và bảo toàn cho con cái của khách hàng (nếu có).

Điều kiện tham gia:

 • Áp dụng cho khách hàng trong độ tuổi từ 1 tháng tuổi – 65 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng: 10 năm.
 • Thời hạn đóng phí: 10 năm.

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

 • Khách hàng được bảo vệ toàn diện trước nguy cơ mắc phải các căn bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu.
 • Hỗ trợ tài chính linh hoạt, điều chỉnh theo mức trượt giá giúp khách hàng yên tâm hơn.
 • Bảo vệ toàn diện cho bản thân và cho con cái khi mắc ung thư.
 • Bảo vệ chuyên sâu, hỗ trợ thêm các khoản phí bổ sung trong trường hợp khách hàng cần chi phí lớn để điều trị ung thư.
 • Thủ tục thực hiện đơn giản, nhanh chóng với số tiền bảo vệ cao.

Gói bảo hiểm tiết kiệm “Chắp cánh tương lai ưu việt”

Lựa chọn gói bảo hiểm này là một giải pháp để xây dựng tương lai tốt đẹp cho con trẻ ngay từ còn nằm trong bụng mẹ. Bảo hiểm “Chắp cánh tương lai ưu việt” là sản phẩm mang lại sự bảo vệ toàn điện cho cả mẹ bầu lẫn bé. Bên cạnh đó còn đảm bảo về mặt tài chính để bé có thể theo đuổi con đường học vấn phù hợp sau này.

Ảnh 5: Xây dựng tương lai tốt đẹp cho con trẻ bằng cách tham gia bảo hiểm Manulife. (Nguồn: Internet)
Ảnh 5: Xây dựng tương lai tốt đẹp cho con trẻ bằng cách tham gia bảo hiểm Manulife. (Nguồn: Internet)

Điều kiện tham gia:

 • Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên.
 • Hiệu lực hợp đồng trong thời hạn từ 10 năm đến 27 năm.
 • Thời hạn đóng phí điều chỉnh ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm.

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

Quyền lợi của con

 • Quyền lợi học tập: hỗ trợ chi phí học tập lên đến 150% số tiền bảo hiểm. Thời điểm 5 năm trước khi hợp đồng hết hiệu lực, khách hàng sẽ được nhận 30% số tiền bảo hiểm/lần.
 • Quyền lợi Đăng khoa: hỗ trợ quỹ học bổng cho bé có giá trị 30% số tiền bảo hiểm. Với điều kiện tốt nghiệp cử nhân loại giỏi, điểm rèn luyện loại giỏi hoặc nằm trong top 10 sinh viên có điểm tốt nghiệp cao nhất ngành.
 • Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng: hỗ trợ chi phí điều trị cho các bé dưới 18 tuổi không may gặp phải căn bệnh nghiêm trọng.
 • Quyền lợi tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn: hỗ trợ tài chính lên đến 150% số tiền bảo hiểm, quyền lợi học tập, lãi suất và bảo tức.
 • Quyền lợi trợ cấp mai táng: hỗ trợ chi phí mai tang cho gia đình lên đến 10% số tiền bảo hiểm. Khoản tiền này sẽ chính thức được khấu trừ vào quyền lợi tử vong.
 • Bảo tức: Khách hàng có quyền nhận bảo tức vào bất kì thời điểm nào, hoặc gửi lại vào quỹ bảo hiểm để nhận lãi.

Quyền lợi của mẹ

 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính lên đến 20% số tiền bảo hiểm trong trường hợp không may mẹ bầu gặp biến chứng hoặc sinh con bị dị tật.
 • Bảo hiểm hỗ trợ 100% số tiền bảo hiểm cho gia đình nếu mẹ bầu không may tử vong trong thời gian mang thai hoặc trong quá trình sinh nở.

Quyền lợi của người trụ cột

 • Miễn giảm hoàn toàn bảo phí: áp dụng cho trường hợp khách hàng không may tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn. Khi đó bảo hiểm sẽ miễn giảm hoàn toàn phí đóng bảo hiểm cho đối tượng thụ hưởng chính.
 • Hỗ trợ tài chính: áp dụng cho trường hợp khách hàng không may tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn. Khi đó bảo hiểm sẽ hỗ trợ gia đình 15% số tiền bảo hiểm hàng năm trong vòng 1 năm sau khi hợp đồng hết thời hạn hiệu lực.

Gói bảo hiểm tiết kiệm Manulife “Tương lai vững vàng”

Trước khi sản phẩm mới của Manulife “Món quà tương lai” ra mắt, thì một trong những giải pháp tài chính an toàn nhất mà công ty cung cấp cho khách hàng đó là gói sản phẩm “Tương lai vững vàng”. Giúp người tham gia bảo hiểm có thể an tâm tận hưởng cuộc sống với kế hoạch tài chính an toàn chỉ qua một lần đóng phí duy nhất.

Điều kiện tham gia:

●       Áp dụng cho khách hàng trong độ tuổi từ 1 tháng tuổi – 70 tuổi.

 • Thời hạn hợp đồng: 20 năm.
 • Thời hạn đóng phí: 1 lần.

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

 • Bảo vệ toàn diện trong vòng 20 năm với chỉ một lần đóng phí duy nhất.
 • Khách hàng có quyền tích lũy thêm để gia tăng tài sản.
 • Khách hàng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn các kế hoạch bảo vệ.
 • Lãi suất đầu tư hấp dẫn được chi trả bởi Quỹ Liên kết chung.

Gói bảo hiểm đầu tư Manulife – Điểm tựa đầu tư

Gói sản phẩm “Điểm tựa đầu tư” được thiết kế dưới dạng một khoản đầu tư tài chính an toàn để phục vụ cho các kế hoạch tương lai dài hạn. Sản phẩm này không chỉ mang lại cho bạn nguồn thu nhập gia tăng từ việc đầu tư tài chính trên thị trường. Mà đồng thời còn cung cấp giải pháp tối ưu để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ảnh 6: Đầu tư tài chính an toàn thông qua các gói bảo hiểm đầu tư hấp dẫn. (Nguồn: Internet)
Ảnh 6: Đầu tư tài chính an toàn thông qua các gói bảo hiểm đầu tư hấp dẫn. (Nguồn: Internet)

Đối tượng tham gia:

 • Áp dụng cho khách hàng trong độ tuổi từ 1 tháng tuổi – 65 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng hiệu lực đến năm khách hàng 85 tuổi.

Quyền lợi khách hàng được hưởng:

Quyền lợi đầu tư

 • Giúp khách hàng gia tăng thu nhập và tiết kiệm thời gian đầu tư
 • Cung cấp danh mục đầu tư đa dạng và phong phú.
 • Hỗ trợ khách hàng thanh khoản nhanh chóng và mua bán các đơn vị quỹ theo nhu cầu.
 • Hỗ trợ khách hàng lựa chọn và thay đổi quỹ đầu tư trong cùng tài khoản.
 • Hỗ trợ khách hàng linh hoạt thay đổi phương thức đóng bảo hiểm và đầu tư theo nhu cầu.
 • Khách hàng được quyền rút tiền miễn phí từ tài khoản đóng thêm và tài khoản cơ bản.

Quyền lợi bảo vệ

 • Kế hoạch bảo hiểm cơ bản: bằng giá trị tài khoản đóng thêm cộng với khoản lớn hơn trong số tiền bảo hiểm và số tiền trong tài khoản cơ bản.
 • Kế hoạch bảo hiểm nâng cao bằng giá trị tài khoản đóng thêm cộng với số tiền bảo hiểm và số tiền trong tài khoản cơ bản.

Tổng kết

Manulife là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Công ty luôn nỗ lực cung cấp đến khách hàng các gói sản phẩm hoàn thiện nhất để bảo vệ tối ưu trước những rủi ro trong cuộc sống.

Với sản phẩm mới của Manulife “Món quà tương lai” vừa ra mắt, cùng các gói bảo hiểm hấp dẫn khác mà công ty cung cấp sẽ mang lại cho khách hàng điểm tựa vững chắc để an tâm tận hưởng cuộc sống. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có thêm cơ sở để lựa chọn cho mình một gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất nhé.

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí