Giải mã những điều tuyệt vời sản phẩm 360 của Manulife dành cho bạn

Manulife – Tự tin 360 là một chương trình rất ý nghĩa của công ty bảo hiểm Manulife trong thời gian gần đây. Với mục đích bảo vệ toàn diện cho bạn trước mọi căn bệnh ung thư hiểm ác, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước. Nếu bạn quan tâm tới chương trình này, hãy cùng chúng tôi giả mã những điều tuyệt vời sản phẩm 360 của Manulife mang lại nhé!

Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm 360 của Manulife

Cuộc sống của chúng ta đang có những bước phát triển nhanh chóng, kèm theo đó là sự gia tăng của bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là căn bệnh ung thư quái ác. Các số liệu thống kê của thế giới cho biết, mỗi năm có hơn 14 triệu bệnh nhân được ghi nhận mắc bệnh ung thư, hơn 8 triệu người tử vong do căn bệnh này. Đây là con số đáng báo động mà mọi người không thể chủ quan, lơ là. Đặc biệt, Việt Nam cũng đang phải đối mặt với tỷ lệ bệnh nhân ung thư rất cao trong những năm trở lại đây.

Sản phẩm 360 của Manulife dành cho những bệnh nhân ung thư.
Sản phẩm 360 của Manulife dành cho những bệnh nhân ung thư.

Quá trình điều trị ung thư tiêu tốn một khoản chi phí khổng lồ, bệnh nhân phải trải qua nhiều liệu trình phức tạp khiến họ mệt mỏi vô cùng. Những người thân trong gia đình tỏ ra khá lo lắng khi phải gánh vác một khoản tiền điều trị tương đối lớn. Hiểu được những vất vả của cả bệnh nhân và người nhà, Manulife đã cho triển khai chương trình Manulife – Tự tin 360 với thông điệp bảo vệ toàn diện cho bạn trước mọi loại bệnh ung thư.

Khi sử dụng sản phẩm 360 của Manulife, gánh nặng về tài chính trong điều trị ung thư sẽ được giải quyết phần nào. Nhờ sự đồng hành của chương trình, cả bệnh nhân và người nhà sẽ an tâm hơn, tập trung điều trị và chăm sóc cho người mắc bệnh thật tốt.

Không thể phủ nhận rằng, sản phẩm 360 do công ty bảo hiểm Manulife cung cấp chính là giải pháp tuyệt vời cho bệnh nhân ung thư. Với những quyền lợi bảo hiểm tốt, phạm vi bảo hiểm lớn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, sát cánh cực kỳ tuyệt vời từ chương trình Tự tin 360 của Manulife.

Một số thông tin cơ bản bạn nên biết trước khi đăng ký gói bảo hiểm của Manulife

Trước khi chọn mua một gói bảo vệ, bạn đừng bỏ qua việc tìm hiểu xem chúng có thực sự phù hợp với mục đích của mình hay không và lợi ích mà gói bảo hiểm mang lại là gì? Sản phẩm 360 của Manulife hiện được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Những bạn trong độ tuổi từ 18 – 60 nên tham khảo chương trình này để được giải quyết vấn đề tài chính nếu không may mắc bệnh ung thư.

Người từ 18 - 60 tuổi có thể tham khảo và mua gói bảo hiểm này.
Người từ 18 – 60 tuổi có thể tham khảo và mua gói bảo hiểm này.

Một điểm mọi người cần lưu ý đó là thời hạn hợp đồng này kéo dài trong vòng 10 năm, trong khoảng thời gian này, chúng ta sẽ duy trì đóng phí định kỳ như đã thỏa thuận với Manulife.

Không thể phủ nhận rằng chương trình Manulife – Tự tin 360 mang nhiều thông điệp ý nghĩa, hỗ trợ vấn đề tài chính cho những bệnh nhân không may mắn bị ung thư trong suốt quá trình điều trị. Ngay từ những giai đoạn đầu phát hiện bệnh, gói bảo hiểm 360 đã hỗ trợ người bệnh bảo vệ sớm và giúp đỡ cho bệnh nhân phải điều trị bệnh trong thời gian dài với khoản chi phí khổng lồ. Nhờ vậy, nhiều người may mắn chiến thắng “thần chết”, tận hưởng cuộc sống sau điều trị.

Giải mã những quyền lợi tuyệt vời của chương trình Manulife – Tự tin 360

Chắc hẳn vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu chính là những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm 360 của Manulife mang lại, đặc biệt là với những người đang điều trị, hàng ngày chống chọi với bệnh ung thư quái ác. Để bạn an tâm hơn về quyết định của mình, mời bạn tham khảo một số quyền lợi chỉ có tại chương trình Manulife – Tự tin 360 nhé!

Bảo hiểm ung thư trong những giai đoạn đầu

Một trong những quyền lợi quan trọng chúng ta sẽ nhận được khi tham gia Manulife – Tự tin 360 đó là được bảo hiểm ung thư trong những giai đoạn đầu tiên. Đây là khoảng thời gian vàng để điều trị, nhiều bệnh nhân có cơ hội chữa dứt điểm tế bào gây bệnh ung thư và phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Nếu kịp thời phát hiện và điều trị trong khoảng thời gian này là một điều tuyệt vời.

Đối với người sử dụng sản phẩm 360 của Manulife, bạn sẽ được công ty hỗ trợ về tài chính lên tới 60% số tiền bảo hiểm khi phát hiện bệnh trong những giai đoạn đầu. Một lưu ý nhỏ đó là số tiền được thanh toán được giới hạn nhỏ hơn hoặc bằng 600 triệu đồng.

Nếu phát hiện mắc bệnh ung thư giai đoạn đầu, bạn sẽ được hỗ trợ 60% tiền bảo hiểm.
Nếu phát hiện mắc bệnh ung thư giai đoạn đầu, bạn sẽ được hỗ trợ 60% tiền bảo hiểm.

Sự hỗ trợ về tài chính kịp thời từ Manulife sẽ giúp bệnh nhân bớt đi gánh nặng về chi phí điều trị bệnh. Họ hoàn toàn an tâm chữa trị và phục hồi sức khỏe một cách tốt nhất. Quả thực khoản đầu tư vào chương trình Manulife – Tự tin 360 đem lại những giá trị vô cùng ý nghĩa dành cho bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn đầu.

Bảo hiểm cho bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn cuối

Nếu người dùng sản phẩm 360 của công ty Manulife phát hiện mắc bệnh ung thư ở giai đoạn cuối, công ty sẽ có trách nhiệm chi phí 100% số tiền bảo hiểm. Số tiền này sẽ được xác định khi người hưởng lợi từ bảo hiểm phát hiện ung thư đã phát triển đến giai đoạn cuối cùng.

Bên cạnh đó, để xác định được quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ trượt giá, công ty thường dựa vào tỷ lệ phần trăm số tiền bảo hiểm tại năm hợp đồng, thời điểm mà người hưởng lợi phát hiện bệnh ở giai đoạn cuối. Đây là thông tin rất quan trọng mà bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh bỏ qua quyền lợi của bản thân khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm từ công ty Manulife.

Bảo hiểm cho bệnh nhân ung thư phải điều trị với chi phí cao

Một số người mắc bệnh ung thư khá nghiêm trọng, họ phải điều trị trong một thời gian dài và tiêu tốn một khoản viện phí khổng lồ. Đây có thể là gánh nặng của nhiều người không có điều kiện kinh tế, cuộc sống không đủ dư dả để trang trí chi phí điều trị.

Nếu là người sử dụng sản phẩm 360 của Manulife, mọi người sẽ yên tâm phần nào khi phải điều trị bệnh ung thư với một khoản chi phí khổng lồ. Như đã thỏa thuận giữa hai bên, phía công ty sẽ có trách nhiệm thực hiện quyền lợi bảo hiểm ung thư chi phí lớn. Tức là chúng ta sẽ được hỗ trợ thanh toán lên tới 50% số tiền bảo hiểm. Mọi người nên xác định mình rõ xem có thuộc đối tượng được hưởng quyền lợi này hay không nhé!

Nhờ tham gia bảo hiểm của Manulife, bệnh nhân ung thư bớt gánh nặng về tài chính khi điều trị.
Nhờ tham gia bảo hiểm của Manulife, bệnh nhân ung thư bớt gánh nặng về tài chính khi điều trị.

Bên cạnh những quyền lợi chính như trên, khi tham khảo chương trình Manulife – Tự tin 360, bệnh nhân cũng được huởng bảo hiểm miễn viện phí, trợ cấp thu nhập hoặc hỗ trợ chi phí phẫu thuật phục hồi cho bệnh nhân.

Mọi người khi sử dụng các dịch vụ bảo hiểm nên tìm hiểu kĩ mình được hưởng những quyền lợi gì để không bỏ lỡ. Tại công ty bảo hiểm Manulife, đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống. Đó là lý do vì sao các gói bảo hiểm của công ty luôn được tin tưởng và sử dụng.

Tại sao Manulife là lựa chọn tối ưu dành cho bạn?

Với lịch sự hình thành lâu đời cùng sự uy tín, công ty bảo hiểm Manulife là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng lòng tin đối với khách hàng, mang tới những gói dịch vụ tốt nhất, bảo vệ toàn diện lợi ích của người hưởng lợi. Trong số đó, sản phẩm 360 của Manulife được đánh giá rất cao bởi dịch vụ đã giúp bệnh nhân ung thư giải quyết phần nào gánh nặng về tài chính trong suốt quãng thời gian điều trị.

Bên cạnh đó, Manulife tự hào sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, chế độ thanh toán bảo hiểm của công ty diễn ra khá nhanh chóng sau khi bạn đã hoàn tất các thủ tục quan trọng. Bên cạnh đó, công ty cũng là đối tác quan trọng của nhiều ngân hàng và bệnh viện lớn nhỏ trên quy mô cả nước.

Dịch vụ của Manulife luôn mang tới giá trị tốt nhất cho khách hàng.
Dịch vụ của Manulife luôn mang tới giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Hy vọng rằng những thông tin bổ ích của sản phẩm 360 của Manulife sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về gói bảo hiểm này. Đây là khoản đầu tư rất xứng đáng để bảo vệ sức khỏe bản thân, chúng giống như một liều thuốc tinh thần giúp bạn an tâm hơn về vấn đề tài chính trong quá trình chữa bệnh ung thư quái ác.

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí