Bạn có biết các quyền lợi bảo hiểm Manulife có những đặc biệt gì hiện nay?

Xã hội ngày càng phát triển dần hình thành các dịch vụ tối ưu hơn về các mặt lợi ích trong cuộc sống. Nếu có thể đầu tư sớm với số vốn nhỏ bạn vẫn hoàn toàn có khả năng dư dả để xoay sở trong các trường hợp khẩn cấp. Trong đó các quyền lợi về gói bảo hiểm sẽ là những ưu tiên hàng đầu được rất nhiều người tìm hiểu hiện nay. Vậy đối với quyền lợi bảo hiểm Manulife bạn sẽ nhận được gì? Có những gói nào đang hiện có ở đơn vị này? Cùng tìm hiểu nhé.

Có bao nhiêu gói bảo hiểm tại Manulife?

Tính đến thời điểm hiện tại, người dùng sẽ có khả năng sử dụng các loại hình bảo hiểm chính thức tại trang chủ của Manulife. Trong đó bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, và bảo hiểm tiết kiệm . Để có thể giúp rõ hơn về các quyền lợi bảo hiểm của Manulife sẽ nhân được. Dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích về dịch vụ này dành cho bạn.

Một số dịch vụ bảo hiểm hàng đầu tại Manulife
Một số dịch vụ bảo hiểm hàng đầu tại Manulife

Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những sản phẩm của công ty Manulife được rất nhiều người sử dụng tính đến thời điểm hiện tại. Nếu người dùng đã sở hữu được chúng sẽ giúp nâng cao việc bảo vệ trước những rủi ro về sức khỏe hoặc liên quan đến tính mạng.

Có thể hiểu một cách dễ dàng hơn chính là bạn sẽ thỏa thuận với bên cung cấp bảo hiểm về việc trả những khoản phí đều đặn. Điều này sẽ giúp sự trữ được quỹ tài chính để có thể chi trả trong các trường hợp nhất định.

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Manulife có thể đem đến đối với khách hàng chính là dự trù vấn đề tài chính cho tương lai gần khi gặp nguy hiểm. Có thể xem đây như là một hợp đồng thỏa thuận giữa bên mua và và người bán. Theo đó, bạn sẽ là người mua và đóng thêm khoản phí theo kỳ. Và nếu người dùng có gặp bất trắc gì xảy ra trong cuộc sống liên quan đến sức khỏe thì bên bảo hiểm sẽ chi trả tất tần tật thay phần.

Tuy nhiên, theo quy định của luật kinh doanh bảo hiểm các trường hợp chi trả sẽ được quy định rõ ràng trong pháp luật Việt Nam. Vì thế người dùng cần tìm hiểu trước khi ký hoặc thỏa thuận để tránh các trường hợp không được chi trả sau khi đã ký kết hợp đồng nhé. Có thể thấy được, bảo hiểm nhân thọ rất có ý nghĩa đối với cuộc sống của chúng ta hiện nay. Chúng là một lượng đầu tư có thể dự trù các rủi ro dành cho bạn

Bạn có thể xoay sở trong các trường hợp rủi ro với cha mẹ với thể loại bảo hiểm nhân thọ
Bạn có thể xoay sở trong các trường hợp rủi ro với cha mẹ với thể loại bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm sức khỏe

Đây là một trong những loại hình bảo hiểm sẽ đảm bảo được nguồn cung ứng đầy đủ về tiền bạc cho khách hàng. Khi gặp các tình trạng như thương tật, tai nạn hoặc ốm đau đột xuất. Lúc này, công ty bảo hiểm Manulife sẽ đứng ra chi trả tất cả các chi phí được quy định rõ ràng. Chúng sẽ phụ thuộc vào các quy định được ký kết giữa hai bên.

Các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife về sức khỏe sẽ được coi như một chỗ gửi tiết kiệm chính đáng khi gặp bất trắc về các rủi ro trong sức khỏe. Còn được xem như chỗ dựa tài chính nếu bạn không may mắc các căn bệnh tốn nhiều chi phí để chạy chữa như ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo. Thêm vào đó, sản phẩm này sẽ được Manulife cung cấp dưới hình thức đôi bên tự nguyện và các quyền lợi ở phúc lợi cao nhất cho khách hàng.

Một đặc điểm lớn mà bạn cần phải biết về gói bảo hiểm này chính là cũng chỉ có thời hạn trong vòng một năm. Và bạn chỉ cần đóng tiền một lần để có thể hưởng các quyền lợi bảo hiểm Manulife. Vì thế, để có thể gia hạn thì bạn cần phải liên tục tái bảo hiểm. Nghĩa là gia hạn và đóng phí để có thể sử dụng tiếp tục.

Sự đảm bảo an toàn về sức khỏe với bảo hiểm này
Sự đảm bảo an toàn về sức khỏe với bảo hiểm này

Bảo hiểm tiết kiệm

Với những người thường gửi một số tiền lớn vào các tài khoản ngân hàng thì việc sở hữu bảo hiểm tiết kiệm là một điều cực kỳ thiết yếu. Đây là một trong những quyền lợi bảo hiểm Manulife vẫn đang làm tốt chức trách của mình. Với việc những rủi ro có thể xảy ra đối với tổ chức tài chính hoặc ngân hàng thì chắc hẳn số tiền bạn gửi có thể đi tong.

Và đó chính là lúc mà các đơn vị bảo hiểm tiết kiệm sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình chi trả theo quy định với những điều khoản đã được ký kết trong hợp đồng. Trong đó, tính đến thời điểm hiện tại thì luật pháp Việt Nam đã quy định mức chi trả tối đa sẽ rơi vào khoảng 75 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể thấy được chúng sẽ có những sự khác biệt với các loại hình bảo hiểm liên quan đến sức khỏe ngày nay.

Tất nhiên, trong quá trình sử dụng thì người gửi tiền tiết kiệm tại các tổ chức sẽ không phải trả bất kỳ khoản tiền nào từ khi hợp đồng bắt đầu có hiệu lực. Hãy lưu ý rằng điều trên không phải là thỏa thuận giữa hai bên mà chúng là điều luật được nhà nước quy định rõ ràng trong các chính sách. Phần lớn, Ngân hàng và các tổ chức sẽ là những người cần phải mua để có thể bảo đảm tất cả quyền lợi của khách hàng khi đã gửi tiền cho mình.

Tránh các điều không may khi có một số tiền lớn dự trữ với bảo hiểm tiết kiệm
Tránh các điều không may khi có một số tiền lớn dự trữ với bảo hiểm tiết kiệm

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife là gì?

Bảo hiểm là một trong những loại hình vừa có thể bảo vệ và tiết kiệm các khoản đầu tư của bạn trong giai đoạn tương lai. Với sự linh hoạt trong cách thức hoạt động người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh và tìm hiểu thêm đối với các cố vấn của công ty. Vì thế, có rất nhiều người xem chúng như là một khoản tiền đầy thông minh và hỗ trợ trong những hoàn cảnh khó khăn có thể xảy ra. Vì thế khi bắt đầu nhận được quyền lợi bảo hiểm mà Manulife bạn sẽ có những gì?

Bảo vệ quyền lợi hàng đầu

Khi người dùng gặp bất cứ rủi ro nào được quy định cụ thể trong hợp đồng và điều luật của Việt Nam sẽ được các doanh nghiệp bảo hiểm chi trả toàn bộ quyền lợi. Đây là một trong những điều ưu việt nhất mà bạn có thể nhận được khi sở hữu các loại bảo hiểm hiện nay. Chúng sẽ giúp ích cho việc tạo thêm gánh nặng tài chính cho người thân. Đồng thời bù đắp được khoản tiền mà bạn có thể nhận trong quá trình hồi phục sức khỏe.

Ví dụ về hình thức quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Manulife nếu xảy ra trường hợp xấu nhất là người bảo hiểm không may qua đời. Khi ấy, đơn vị công ty sẽ thực hiện các quyền lợi về số tiền đã gửi vào và chi trả lên đến 300% tổng số. Đây là một khoản đền bù được xem như là giúp đỡ gia đình vượt qua tình trạng khó khăn trong thời điểm đó.

Manulife luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm mục tiêu kinh doanh
Manulife luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm mục tiêu kinh doanh

Đáo hạn dễ dàng

Đối với các khách hàng mua bảo hiểm sẽ có được các quyền lợi về việc đáo hạn hợp đồng. Có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể nhận được toàn bộ giá trị của tài khoản bảo hiểm đó hoặc gửi đến người hưởng thụ. Phần lớn, các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife đều có thể nhận được qua bản báo cáo về giá trị đáo hạn. Từ đó sẽ kiểm tra được số tiền mà mình có thể nhận khi hợp đồng kết thúc.

Ngoài quyền trên, sản phẩm dịch vụ của gói bảo hiểm còn giúp người mua tăng thêm các quyền lợi thông qua việc sở hữu thêm các sản phẩm được đính kèm. Theo các điều luật được quy định, khách hàng toàn quyền quyết định lựa chọn thêm một hoặc nhiều dịch vụ bổ trợ để tăng giá trị bảo hiểm và phạm vi bảo vệ cho cơ thể của bản thân.

Quá trình đáo hạn hoàn toàn nằm trong phạm vị cho phép của người dùng
Quá trình đáo hạn hoàn toàn nằm trong phạm vị cho phép của người dùng

Hiểu đúng về các quyền lợi bảo hiểm Manulife

Bởi vì sự xuất hiện của các dịch vụ bảo hiểm tràn lan hiện nay nên có rất nhiều nguồn thông tin không chính xác về chúng. Vì thế nếu là một người dùng thông minh thì bạn cần biết chắc lọc các kiến thức hữu ích và có lợi nhất về cho mình. Dưới đây sẽ là 5 thông tin mà bất cứ ai đều phải cập nhập khi bắt đầu những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm của Manulife hoặc các đơn vị khác.

Tính năng chính là bảo vệ

Không thể phủ nhận các loại bảo hiểm đang có mặt trên thị trường ít nhiều đều có khả năng sinh lời trong tương lai. Nhưng bạn không nên trông cậy quá nhiều về chúng vì mục tiêu hoạt động chính thức vẫn dựa trên chức năng bảo vệ. Nếu có các rủi ro bất ngờ xảy đến thì số tiền tiết kiệm ấy sẽ được chi trả hết để bảo vệ cho bạn.

So với các phần trăm lãi suất như ngân hàng thì quá thuật bảo hiểm có thể không đạt như thế. Nhưng có rất nhiều người vẫn hay so sánh giữa hai bên vì không hiểu rõ mục đích hoạt động của hai dịch vụ này. Thay vào các việc vô bổ ấy, bạn hãy tự nhận định nhu cầu của bản thân và lựa chọn bảo vệ bản thân hay chỉ muốn tiền sinh sôi nảy nở với các điều khoản ràng buộc.

Quyền lợi bảo hiểm Manulife vẫn thiên về mức bảo vệ hơn
Quyền lợi bảo hiểm Manulife vẫn thiên về mức bảo vệ hơn

Chuẩn bị cho tương lai

Bất kỳ quyền lợi bảo hiểm nhân thọ Manulife hay các dịch vụ khác đều dựa trên cơ sở chuẩn bị các kế hoạch kỹ lưỡng nếu xảy ra sơ suất hoặc trục trặc nào dành cho bạn. Tương lai là một trong những điều không thể biết trước nên dự phòng là một trong những biện pháp mà bạn nên nắm chắc trong tay. Đặc biệt hơn là các vấn đề về tài chính.

Khi bắt đầu mở khoản bảo hiểm càng sớm thì đồng nghĩa với việc chúng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn sau này. Và nếu người dùng không gặp trục trặc hoặc xảy ra vấn đề gì thì vẫn có thể xem chúng như một dạng đầu tư sinh lợi về già của bản thân. Những sản phẩm được bảo vệ trọn đời càng có mức an toàn cao hơn vì tính bảo đảm sự hỗ trợ dài hạn trong tương lai.

Hiếm khi chi trả cho các trường hợp rủi ro có sẵn

Có rất nhiều người dùng cho rằng bảo hiểm sẽ chi trả tất tần tật các rủi ro sẽ xảy ra đến với mình. Và đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm đấy nhé. Bạn chỉ có thể được nhận phí bồi thường thông qua các bản ký kết hoặc thỏa thuận đã được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Đôi khi chúng còn được quy định tại những điều khoản luật lệ ở Việt Nam.

quyền lợi bảo hiểm Manulife đều dựa trên các điều ấy để hoạt động. Không phải bất kỳ rủi ro nào cũng có thể giải quyết bởi bảo hiểm. Chỉ có những thứ xảy ra bất ngờ hoặc không ngờ tới và vẫn trong thời gian hợp đồng có hiệu lực sẽ được chi trả hoàn toàn.

Thay vào đó, vẫn có một số trường hợp có thể vẫn bồi thường với các rủi ro biết trước hoặc có sẵn. Điều này sẽ tốn thời gian hơn rất nhiều. Vì khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục và thông báo với công ty bảo hiểm để xem có được chấp thuận hay không.

Bạn nên tìm hiểu kỹ càng để tránh đến các tình trạng không được bảo hiểm chi trả
Bạn nên tìm hiểu kỹ càng để tránh đến các tình trạng không được bảo hiểm chi trả

Không áp dụng hết tất cả rủi ro

Không thể phủ nhận quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife sẽ cực kỳ ưu đãi và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Nhưng các sản phẩm được cung cấp dưới hình thức này đều có những giới hạn quy định rõ ràng trong pháp luật nước ta. Bạn nên biết rằng không phải tất cả những gì rủi ro gặp phải đều được chi trả tất tần tật bởi công ty bảo hiểm. Đây là một lời cảnh báo trước khi đặt bút ký bất kỳ điều gì. Vì người dùng cần phải nắm rõ thêm thông tin chi tiết.

Đầu tiên, người tham gia còn nắm rõ mục tiêu của mình đến với bảo hiểm là gì và mình sẽ cần bảo vệ những gì. Từ đó lựa chọn loại hình bảo hiểm phù hợp với mức phí sinh hoạt và nhu cầu của bản thân. Bạn nên tìm hiểu các thông tin một cách kỹ lưỡng và bàn bạc cụ thể với công ty để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Chú ý rằng, công ty bảo hiểm sẽ tuyệt đối không xử lý các rủi ro về những trường hợp được liệt kê sau đây. Bao gồm: qua đời dưới hình thức tự tử, bị phạm tội hình sự và tử hình hoặc các bệnh liên quan đến HIV/AIDS… Tóm lại các trường hợp diễn ra trong quá trình cố ý hoặc đã có sẵn và lại trái pháp luật Việt Nam đều không được áp dụng đối với loại hình bảo hiểm này.

Với các trường hợp phạm pháp bạn sẽ mất hoàn toàn quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife
Với các trường hợp phạm pháp bạn sẽ mất hoàn toàn quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife

Hi vọng rằng, đối với các thông tin đã được cung cấp về quyền lợi bảo hiểm Manulife và các đặc tính của chúng được kể trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này. Hiện nay, việc sở hữu các dịch vụ bảo hiểm để nâng cao khả năng bảo vệ cho bản thân và dự trù các rủi ro một điều không quá xa lạ. Nếu bạn muốn vừa đầu tư vào vừa bảo vệ thì hãy tìm đến các dịch vụ nổi tiếng và đơn vị uy tín để tránh các trường hợp đáng tiếc nhé.

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí