Quà tặng sinh nhật Manulife thay ngàn lời tri ân

Bên cạnh những ưu đãi khác dành cho khách hàng ưu tiên thì một phần không thể thiếu mà Manulife dành cho khách hàng đó chính là quà tặng sinh nhật. Khách hàng sẽ nhận được món quà ý nghĩa vào ngày trọng đại này để nhân thêm niềm vui và cảm thấy trân trọng hơn cuộc sống. Cùng xem quà tặng sinh nhật Manulife năm 2021 này là gì nhé.

Quà tặng sinh nhật Manulife dành cho khách hàng ưu tiên
Quà tặng sinh nhật Manulife dành cho khách hàng ưu tiên

Điều kiện nhận quà tặng sinh nhật Manulife năm 2021

Quà tặng sinh nhật Manulife là quà tặng riêng dành cho nhóm đối tượng khách hàng ưu tiên. Cụ thể, có 4 nhóm khách hàng được nhận quà sinh nhật từ Manulife là:

 • Khách hàng hạng Bạc: Tổng phí BH 20<65tr (1 HĐ hiệu lực >= 10 năm)
 • Khách hàng hạng Vàng: Tổng phí BH 65<150tr
 • Khách hàng hạng Bạch Kim: Tổng phí BH 150<300tr
 • Khách hàng hạng Bạch Kim Đặc biệt: Tổng phí BH >=300tr

Mỗi một thời điểm khác nhau, Manulife sẽ lại dành tặng cho khách hàng ưu tiên những giá trị quà tặng sinh nhật khác nhau. Từ ngày 01/04/2021 đến 31/12/2021, các đối tượng sau sẽ được nhận quà tặng sinh nhật Manulife:

 • Khách hàng nhận được email/ SMS của Manulife thông báo về chương trình khuyến mại.
 • Khách hàng phải có hợp đồng ban đầu còn hiệu lực. Ngày kỷ niệm mùa hợp đồng phải từ tháng 3 – 12/2021.
 • Khách hàng có phát sinh mua thêm và nộp hợp đồng mới vào đúng thời gian khuyến mại. Hợp đồng này sẽ phải qua 21 ngày tự do xem xét.
Tất cả khách hàng đều có cơ hội được nhận quà từ Manulife
Tất cả khách hàng đều có cơ hội được nhận quà từ Manulife

Quà tặng sinh nhật Manulife

Sau đây sẽ là mức quà tặng sinh nhật Manulife mà công ty dành tặng cho khách hàng của mình.

Khách hàng Bạc vào ngày sinh nhật sẽ nhận được Phiếu quà tặng điện tử (e-Voucher) Got It trị giá 200.000 đồng.

Khách hàng Vàng vào ngày sinh nhật sẽ nhận được Phiếu quà tặng điện tử (e-Voucher) Got It trị giá 500.000 đồng.

Khách hàng Bạch kim vào ngày sinh nhật sẽ nhận được Phiếu quà tặng điện tử (e-Voucher) Got It trị giá 1.000.000 đồng thông qua tin nhắn SMS.

Các phiếu quà tặng này chỉ được áp dụng sử dụng đối với các thương hiệu uy tín. Manulife mong muốn khách hàng sẽ có những giây phút trải nghiệm thật tuyệt vời cùng với người thân và bạn bè của mình.

Riêng đối với khách hàng Bạch Kim đặc biệt, Manulife trân trọng gửi tới Quý khách Gói Quà tặng sinh nhật – Trải nghiệm cao cấp ManuVIP. Giá trị quy đổi là 6 tháng kể từ ngày sinh nhật của khách hàng. Mọi thông tin sẽ được cung cấp đến khách hàng thông qua thư điện tử, SMS và điện thoại trực tiếp. Khách hàng tùy chọn thời gian sử dụng dịch vụ với thời gian đặt trước từ 1 giờ tới 2 tuần tùy từng loại hình.

Chọn Manulife để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn mỗi ngày
Chọn Manulife để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn mỗi ngày

Làm thế nào để nhận quà sinh nhật của Manulife

Để nhận được quà tặng sinh nhật Manulife thì chắc chắn là khách hàng phải mua bảo hiểm của công ty và chọn mức giá đáp ứng yêu cầu trở thành khách hàng Bạc, Vàng, Bạch Kim hoặc Bạch Kim đặc biệt.

Cụ thể, các gói sản phẩm mà khách hàng có thể chọn mua là:

Bảo hiểm nhân thọ

Đầu tiên không thể bỏ qua là bảo hiểm Nhân thọ với gói Bảo hiểm trọn đời và Bảo hiểm tử kỳ. Với phương châm “Quẳng gánh lo đi và vui sống”, công ty bảo hiểm Manulife muốn dành tặng đến cho khách hàng một gói bảo hiểm bảo vệ toàn diện nhất. Mong rằng, đây không phải chỉ là tựa đề cuốn sách của Dale Carnegie mà đó phải là những gì mà mọi khách hàng của Manulife đều có thể nhận được.

Với gói bảo hiểm nhân thọ, khách hàng có thể yên tâm tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn nhất. Trước những biến cố bất ngờ xảy ra cũng sẽ không phải quá khó khăn vì đã có Manulife ở bên, đồng hành cùng với khách hàng.

Bảo hiểm Sức khỏe

Sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe được Manulife chú trọng chính là Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Khi mua gói sản phẩm này, khách hàng không phải chịu gánh nặng chi phí quá lớn trong quá trình thăm khám hay điều trị bệnh nếu chẳng may gặp phải vấn đề gì về sức khỏe. Bạn đã có một quỹ sức khỏe để hỗ trợ mình về mọi nhu cầu có liên quan đến dịch vụ y tế.

Bảo hiểm Tiết kiệm

Đối với bảo hiểm tiết kiệm, người mua sẽ được chọn gói Tiết kiệm cho Giáo dục, Kế hoạch hưu trí hoặc Các chỉ số lãi suất. Những ai có mong muốn được nghỉ hưu an nhàn hoặc chăm lo tốt nhất cho con cái thì nên chọn mua gói sản phẩm này. Như vậy, chúng ta sẽ xây dựng được cho mình thói quen tiết kiệm đều đặn từ đó có được giải pháp tốt nhất cho tương lai.

Sản phẩm Đầu tư

Để tránh những rủi ro trong quá trình tham gia đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, hãy chọn ngay các gói bảo hiểm đầu tư bao gồm: Bảo hiểm Đầu tư và Quỹ mở Manulife. Thông qua gói bảo hiểm này, số tiền đầu tư của bạn sẽ được bảo vệ khỏi những rủi ro có thể gặp phải với sự biến động khó lường của thị trường. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn rất nhiều đấy.

Các sản phẩm bổ trợ khác

Ngoài những gói bảo hiểm trên, khách hàng cũng có thể chọn một trong những sản phẩm bổ trợ khác mà Manulife cung cấp đó là:

 • Bảo hiểm sức khỏe mỗi ngày
 • Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng
 • Bảo hiểm trợ cấp y tế
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn
 • Bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn
 • Nhóm bảo hiểm đóng phí
Chọn mua ngay gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé
Chọn mua ngay gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé

Những món quà tặng sinh nhật Manulife thể hiện vai trò là người đồng hành cùng với khách hàng của mình ở mọi lúc, mọi nơi. Manulife luôn luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và kịp thời để bạn có được một cuộc sống an tâm, thoải mái nhất.

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí