Tổng hợp các thông tin về Manulife tuyển dụng 2021

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công việc đem đến cho bạn nguồn thu nhập cao không giới hạn. Đồng thời còn giúp bạn có cơ hội hoàn thiện bản thân trở nên tốt hơn cả về tư duy lẫn tính cách. Thì có lẽ rằng không có công việc nào phù hợp hơn công việc làm tư vấn viên bán bảo hiểm tại Manulife đâu. Vậy thông tin Manulife tuyển dụng  như thế nào? Cùng với chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nha.

Tổng hợp các thông tin về Manulife tuyển dụng
Tổng hợp các thông tin về Manulife tuyển dụng

Tổng quan về quá trình hình thành và phát triển của Manulife

Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ đến từ quốc gia Canada với số vốn điều lệ lên đến 9.695 tỷ đồng. Hiện tại, Manulife là công ty, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn nhất trên toàn thế giới và cũng đã mở thêm nhiều chi nhánh ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới trong đó có cả Việt Nam.

Công ty được cấp phép hoạt động chính thức vào ngày 12/06/1999, tính đến nay cũng đã hoạt động được 22 năm trên thị trường. Do vậy, nói về kinh nghiệm, chất lượng và độ uy tín của công ty thì có lẽ khó có một công ty nào qua được Manulife. Không những thế, công ty còn được khách hàng bình chọn nằm trong top 3 công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thế giới nữa.

Manulife thuộc top 3 công ty bảo hiểm uy tín nhất
Manulife thuộc top 3 công ty bảo hiểm uy tín nhất

Manulife từ khi mới thành lập đến tận bây giờ vẫn luôn luôn làm việc tuân thủ theo đúng mục tiêu và sứ mệnh của mình. Manulife muốn đưa đến cho những cá nhân, gia đình không có được thu nhập ổn định cơ hội để có được mức thu nhập tốt hơn. Mang đến cơ hội cho con trẻ thực hiện giấc mơ của mình. Và hơn hết là Manulife luôn cố gắng từng ngày để giúp cho chính sách an ninh xã hội ngày một hoàn thiện hơn. Tạo cho người dân thói quen tiết kiệm.

Theo thống kê, đến nay đã có đến hơn 600.000 nghìn người đến từ nhiều quốc gia đã tin tưởng sử dụng bảo hiểm Manulife. Chính vì thế, để đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng thì Manulife cần đến nguồn nhân lực lớn hơn. Cụ thể thông tin Manulife tuyển dụng như thế nào, mời bạn tham khảo thông tin dưới đây nha.

Khi làm nhân viên bảo hiểm Manulife bạn sẽ nhận được lợi ích gì?

Là một công ty lớn nên chế độ ưu đãi dành cho nhân viên cũng cực kỳ “hậu hĩnh”. Một khi bạn đã được nhận làm việc trong Manulife thì chắc chắn bạn sẽ nhận được vô số các lợi ích đặc biệt mà có lẽ rằng không một công ty nào có thẻ đem đến cho bạn ngoài Manulife. Điển hình phải kể đến như là:

 • Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, thoải mái, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Có thể bạn không biết, Manulife là một trong top 22 công ty sở hữu môi trường làm việc tốt bậc nhất tại Việt Nam đó.
Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi làm việc tại Manulife
Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi làm việc tại Manulife
 • Tất cả các khóa học tổ chức tại công ty như khóa kỹ năng giao tiếp, khóa học lập kế hoạch hiệu quả, khóa học bán hàng, khóa học quản lý,..bạn đều có thể đăng ký học mà không phải tốn bất cứ một đồng chi phí nào.
 • Khi đã được Manulife tuyển dụng làm việc, ban quản lý sẽ dựa vào đặc điểm năng lực tiềm năng và tính cách của bạn để giúp bạn định hướng phát triển cho bạn nhanh chóng đi đến thành công.
 • Giờ làm việc linh hoạt, tự do. Không khắt khe về giờ đi làm và giờ về bằng cách điểm danh vân tay hay là chấm công như là các công ty khác. Mà Manulife chỉ quan tâm đến thành quả làm việc của bạn chứ không quản lý khắt khe về giờ làm việc.
 • Ngoài tiền lương chính thì còn bạn có thể được nhận thêm nhiều khoản tiền thưởng khác nếu làm tốt công việc được giao.
 • Chỉ cần đóng 5% thuế thu nhập cá nhân.
 • Mỗi năm công ty sẽ thường xuyên tổ chức cho nhân viên đi du lịch miễn phí trong hoặc ngoài nước.

Các điều kiện tối thiểu để được Manulife tuyển dụng

Bất kỳ một công ty nào khi tuyển dụng nhân viên thì cũng đều đưa ra những yêu cầu cụ thể đối với người đăng ký tuyển dụng đúng không nào? Và Manulife tuyển dụng cũng không ngoại lệ.

Điều kiện tuyển dụng việc làm Manulife
Điều kiện tuyển dụng việc làm Manulife

Trước tiên bạn cần phải là một người chăm chỉ, kiên trì, không ngại khó khăn và ham học hỏi. Tinh thần trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, có tính kỷ luật. Tính tình vui vẻ, hoạt bát.

Và đặc biệt bạn phải là một người thực sự muốn dùng chính năng lực của mình để nâng cao mức thu nhập mỗi ngày. Vì nói thật rằng mức lương cứng cho vị trí nhân viên bán bảo hiểm ở Manulife là không cao. Muốn lương cao thì bạn hoàn toàn phải dựa vào năng lực bản thân, chăm chỉ bán hàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu sau đây:

 • Đang ở trong độ tuổi từ 22 tuổi đến 55 tuổi, hiện tại không làm trong công ty bảo hiểm nhân thọ nào.
 • Biết sử dụng điện thoại thông minh, laptop, máy tính PC thành thạo các chức năng cơ bản. Hoặc biết sử dụng chuyên sâu là một lợi thế.
 • Trước đó đã từng làm Telesales, bán hàng, chăm sóc khách hàng cũng là một lợi thế.
 • Tốt nghiệp đại học khoa bảo hiểm là lợi thế tốt.
 • Trong vòng 2 tháng đầu tiên, ngoài thời gian làm việc có thể dành thêm ít nhất 2 tiếng một ngày để tham gia vào các khóa học đào tạo làm việc từ cơ bản đến chuyên sâu do công ty tổ chức.

Cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ gì khi đăng ký xét tuyển?

Nếu như bạn đảm bảo rằng có thể đáp ứng được tất cả các điều kiện bên trên thì hãy chuẩn bị ngay các loại hồ sơ, giấy tờ sau và nộp vào chi nhánh công ty Manulife tuyển dụng gần nhất để được sớm đi làm nha.

Để được tuyển dụng làm nhân viên bảo hiểm Manulife phải chuẩn bị giấy tờ gì?
Để được tuyển dụng làm nhân viên bảo hiểm Manulife phải chuẩn bị giấy tờ gì?
 • Chuẩn bị bản photo công chứng thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân chính chủ của bạn vẫn còn đang còn hiệu lực.
 • Bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Bản photo bằng cao đẳng, trung cấp hoặc đại học (Nếu có).
 • Bản khai đầy đủ thông tin lý lịch cá nhân.

Đối tượng không phù hợp với công việc bán bảo hiểm Manulife là những ai?

Có người phù hợp thì tất nhiên rằng cũng sẽ có người không phù hợp với vị trí bán bảo hiểm Manulife rồi. Nếu như bạn thuộc một trong những trường hợp sau đây thì chúng tôi nghĩ rằng công việc này sẽ không thật sự phù hợp với bạn:

 • Thường xuyên có suy nghĩ tiêu cực, không biết cố gắng mà chỉ đổ lỗi cho số phận, hoàn cảnh.
 • Chỉ thích an phận nhận lương cứng mỗi tháng, không muốn nỗ lực.
 • Hiện tại đang lớn hơn 55 tuổi hoặc nhỏ hơn 22 tuổi.
 • Đang thuộc trong danh sách đen của hiệp hội hiệp hội bảo hiểm tại Việt Nam

Có nên bán bảo hiểm Manulife không?

Phải thật sự nói rằng, công việc bán bảo hiểm Manulife là công việc khá nhàn nhưng cũng có vô vàn thử thách nên không phải ai cũng kiên trì làm được lâu dài. Tuy nhiên, nghề nào cũng đều có khó khăn riêng, con đường dẫn đến thành công chưa bao giờ là dễ dàng cả, đúng không?

Đây là công việc cho bạn nhiều cơ hội để rèn luyện, phát triển hoàn thiện bản thân hơn và còn cho bạn biết năng lực thật sự của bạn là đến đâu biểu hiện ngay ở số tiền lương mỗi tháng của bạn. Chúng tôi tin chắc rằng, chỉ cần bạn nỗ lực hơn một chút, kiên trì hơn một chút, ham học hỏi hơn một chút thì nhất định rằng bạn sẽ thành công với công việc này.

Vì hiện tại nhu cầu của mọi người về bảo hiểm là rất cao, gần như ai ai cũng đều có nhu cầu mua bảo hiểm.

Hơn nữa, làm công việc bán bảo hiểm Manulife tuyển dụng còn được tự do thời gian, không làm ảnh hưởng đến nghề chính của bạn. Mà lại có thêm mức thu nhập mỗi tháng nữa. Chăm chỉ một chút có khi mức thu nhập từ nghề tay trái này còn cao hơn cả thu nhập từ nghề chính của bạn đó chứ.

Trên đây là tất tấn tần các thông tin về Manulife tuyển dụng mà chúng tôi muốn cung cấp đến với bạn. Nếu như bạn chưa hiểu rõ về thông tin nào hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi tại địa chỉ https://nguyenphuongblog.com/ để được tư vấn và giải đáp miễn phí nha.

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí