Tìm hiểu Manulife liên kết ngân hàng nào, bạn có biết?

Trong thời gian gần đây, bảo hiểm Manulife luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Đặc biệt là việc mua bảo hiểm Manulife qua ngân hàng. Vậy, bạn đã biết Manulife liên kết ngân hàng nào hay chưa? Hãy theo dõi ngay bài viết sau để có được cho mình câu trả lời cụ thể nhất bạn nhé!

Manulife là gì, bạn có biết?

Manulife là gì, bạn có biết?
Manulife là gì, bạn có biết?

Manulife là gì vẫn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đây được biết đến là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín và có tầm ảnh hưởng lớn tại nước ngoài. Vào năm 1999, Manulife đã có mặt tại Việt Nam và đây cũng chính là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam.

Và đây cũng chính là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất có sự liên kết và phối hợp trung ương hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam để triển khai chương trình bảo hiểm vi mô hướng đến cho phụ nữ có khoản thu nhập thấp.

Hiện nay, Manulife Việt Nam đã có đến  61 văn phòng trải dài trên 45 tỉnh thành cả nước. Công ty đã đem đến các danh mục bảo hiểm đa dạng và phong phú. Từ các gói bảo hiểm truyền thống đến các gói bảo hiểm sức khỏe, giáo dục đều mang đến những quyền lợi tốt nhất.

Có thể mua bảo hiểm manulife thông qua các ngân hàng được hay không?

Có thể mua bảo hiểm manulife thông qua các ngân hàng được hay không?
Có thể mua bảo hiểm manulife thông qua các ngân hàng được hay không?

Năm 2009 các kênh hợp tác qua ngân hàng với bảo hiểm Manulife đã được thành lập. Mục tiêu chính của sự kết hợp này chính là cố gắng phân phối bảo hiểm qua hệ thống ngân hàng tốt nhất  mang đến cho khách hàng sự uy tín.

Đơn vị luôn đặt khách hàng ở trung tâm và không ngừng cố gắng đem đến các lợi ích cho các bên liên quan.

Manulife Việt Nam đã đang thông qua các mô hình hợp tác và đã có sự thành công với các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Và cũng thật dễ hiểu khi sự hợp tác này đã dẫn đầu trên thị trường bancassurance.

Hơn thế với việc sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao trong việc tư vấn tài chính cùng các danh mục sản phẩm đa dạng đã mở rộng mạng lưới của kênh tốt nhất.

Tìm hiểu những ưu điểm của khi mua bảo hiểm manulife qua ngân hàng

Tìm hiểu những ưu điểm của khi mua bảo hiểm manulife qua ngân hàng
Tìm hiểu những ưu điểm của khi mua bảo hiểm manulife qua ngân hàng

Mua bảo hiểm Manulife qua ngân hàng sẽ đem đến cho bạn nhiều quyền lợi hấp dẫn. Hãy cùng khám phá những ưu điểm nổi bật của loại hình liên kết ngân hàng này bạn nhé!

Về ưu điểm

 • Làm thủ tục nhanh chóng, tiện lợi
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi vay vốn
 • Trong một thời gian ngắn, khách hàng sẽ có được cho mình quỹ tiết kiệm riêng
 • Đem đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ ngân hàng và Manulife Việt Nam
 • Bạn có thể mua bảo hiểm với mức giá tốt nhất
 • Có thể sử dụng các dịch vụ của ngân hàng hay bảo hiểm cùng một nơi và tránh mất thời gian khi bạn đóng phí bảo hiểm

Về nhược điểm

Một vấn đề khá nhỏ mà các ngân hàng hiện nay đang cố gắng giải quyết cho khách hàng chính là thời gian tư vấn. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đặt ra chỉ tiêu số người tham gia mua bảo hiểm. Thế nên thời gia tư vấn và trao đổi đối với những khách hàng có câu hỏi sâu sẽ rất ít. Vì vậy mà rất dễ gây ta hiểu nhầm cho khách hàng khi mua bảo hiểm.

Manulife liên kết ngân hàng nào hiện nay?

Manulife liên kết ngân hàng nào hiện nay?
Manulife liên kết ngân hàng nào hiện nay?

Manulife hiện nay đã phối hợp với các ngân hàng hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam để đem đến cho khách hàng những giải pháp bảo vệ và lựa chọn tài chính tốt nhất. Vậy, bạn đã biết Manulife liên kết ngân hàng nào chưa? Sau đây là danh sách những ngân hàng mà bảo hiểm Manulife đã hợp tác mà bạn có thể tham khảo:

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn – SCB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn và bảo hiểm Manulife đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác độc quyền với nhau. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife đã được phân phối thông qua mạng lưới ngân hàng SCB vào tháng 9 năm 2015.

Thỏa thuận đầu tiên của bản hợp đồng của bảo hiểm Manulife SCB chính là vấn đề độc quyền. Chính điều này đã và đang đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ an toàn tài chính cho khách hàng trước những rủi ro của cuộc sống.

Tính đến thời điểm hiện nay, Manulife có đến hơn 230 điểm giao dịch của SCB mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất. Việt Nam hợp tác với SCB hướng đến phương châm hoàn thiện. Tất cả đều hướng đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Hãy cùng khám phá những sản phẩm Manulife được phân phối qua SCB nhé!

 • Bảo hiểm nhân thọ sẽ bảo vệ bạn khi gặp các rủi ro về các bệnh hiểm nghèo
 • Bảo tâm 360 là bảo hiểm ung thư toàn diện
 • Tâm an đầu tư bảo vệ các kế hoạch tài chính của bạn một cách tốt nhất
 • Tâm an trọn vẹn giải pháp xây dựng tài chính an toàn

Bên cạnh đó, ngân hàng còn có những loại bảo hiểm bổ trợ khác như:

 • Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng
 • Bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
 • Bảo hiểm trợ cấp y tế…

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Techcombank

Manulife Việt Nam và ngân hàng Techcombank đã chính thức liên kết và ký kết hợp đồng vào tháng 9 năm 2017. Chính sự kết hợp bảo hiểm manulife techcombank này đã mang đến giải pháp trọn vẹn và an toàn dành cho khách hàng.

Chính sự hiện đại và năng động của 2 bên mà hiện nay techcombank đang có đến hơn 300 chi nhánh ngân hàng liên kết Manulife mang đến cho khách hàng quyền lợi tốt nhất. Các gói bảo hiểm của ngân hàng cho bạn lựa chọn như sau:

 • Bình an vui sống
 • An Nhi Bảo Phúc
 • Phúc Gia Viên Mãn
 • Tự tin vững bước
 • An nhiên 360
 • Bách lộc toàn gia vượt trội
 • Vững tâm cống hiến
 • Đắc lộc tâm an
 • Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng
 • Bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn
 • Bảo hiểm trợ cấp y tế…

Ngân hàng thương mại Á Châu – ACB

Vào tháng 9 năm 2019, Manulife và ngân hàng thương mại Á Châu chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với nhau, Thông qua kênh ngân hàng ACB, Manulife đã mang đến nhiều gói bảo hiểm hấp dẫn nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chính sự chuyên nghiệp và các định hướng phát triển cụ thể mà Manulife Việt Nam và ngân hàng ACB đã cho khách hàng những giải pháp sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất. Điển hình:

 • Tương lai thịnh vượng: Gói bảo hiểm này sẽ giúp khách hàng gia tăng thu nhập hiệu quả
 • Bảo an như ý bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi có rủi ro bệnh hiểm nghèo
 • Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng
 • Bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn
 • Bảo hiểm trợ cấp y tế…

Ngân hàng VPbank

Ngân hàng VPbank
Ngân hàng VPbank

Vpbank và Manulife cũng đã liên kết và hợp tác phát triển với nhau và dành cho các khách hàng của  VPbank với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Dưới đây là các gói bảo hiểm Manulife khi liên kết với ngân hàng  VPbank mà bạn có thể lựa chọn

 • Sản phẩm My family – Vun đầy hạnh phúc: thông qua các quyền lợi bảo hiểm có đảm bảo và các kế hoạch tiết kiệm, bao gồm các điểm tạo dựng giá trị tài khoản, đảm bảo về quyền lợi phiếu tiền mặt, các quyền lợi bảo hiểm đa dạng về các bệnh hiểm nghèo, liên quan đến nằm viện thì đây là sản phẩm dài hạn truyền thống, cung cấp một sản phẩm bảo hiểm toàn diện.
 • Sản phẩm My Life – vững bước đồng hành: Đảm bảo về quyền lợi bảo hiểm và các khoản thanh toán giá trị tiền mặt theo định kỳ, đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống đơn giản, cung cấp kế hoạch bảo hiểm trọn đời, để trang trải cho các nhu cầu tài chính khác nhau, cùng quyền lợi bảo tức không đảm bảo.
 • Sản phẩm My – Future – vững bước tương lai: đây là sản phẩm giáo dục tham gia chia lãi giúp con bạn hoàn thiện con đường học vấn một cách trọn vẹn. Bạn và con sẽ được bảo vệ trước những rủi ro với những quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn.

Ngân hàng ANZ bank

Ngân hàng ANZ cũng đã ký cam kết hợp hợp tác với bảo hiểm Manulife. Sau đây là các sản phẩm chính được  phân phối qua ngân hàng ANZ mà bạn không nên bỏ lỡ:

 • Gia đình tôi yêu là các sản phẩm dành cho gia đình, bảo vệ toàn diện cho cuộc sống của bạn với mức phí bảo hiểm hợp lý.
 • Món quà tình yêu giúp bạn có thể tạo dựng được kế hoạch tiết kiệm một cách tốt nhất
 • Cuộc sống mến yêu là gói bảo hiểm nhân thọ truyền thống đơn giản trọn đời.
 • Con yêu: Gói bảo hiểm này được biết đến là sản phẩm giáo dục giúp bạn cùng con hoàn thiện con đường học tập một cách tốt nhất. Bảo hiểm có những quyền lợi hấp dẫn bảo vệ con bạn trước những rủi ro của cuộc sống.

Ngân hàng HDbank

Ngân hàng HDbank
Ngân hàng HDbank

Để có thể thúc đẩy việc kinh doanh nên bảo hiểm Manulife đã ký kết hợp đồng với ngân hàng HDbank. Do đó, có thể thấy ngân hàng HDbank đã trở thành đối tác chính thức của bảo hiểm nhân thọ của Manulife.

Các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Manulife Việt Nam khi mua qua ngân hàng HDbank sẽ có thêm nhiều quyền lựa chọn và nhiều lợi ích cho mình.

Ngân hàng MHB

Bảo hiểm Manulife Việt Nam và ngân hàng thương mại và phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long ( được viết tắt là MHB) đã chính thức hợp tác với nhau. Hai đơn bị thỏa thuận hợp tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm thông qua kênh ngân hàng Bancassurance với thời hạn ký kết lên đến 3 năm.

Thông qua hợp đồng này mà ngân hàng MHB tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ  chính thức cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Đồng nghĩa với việc bảo hiểm Manulife  sẽ khai thác một cách triệt để các chi nhánh và phòng giao dịch thuộc ngân hàng MHB.

Ngoài ra, Manulife đang cỏn hướng đến thỏa thuận Vietinbank manulife trong thời gian tới.

Với bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có được cho mình những thông tin chính xác nhất về câu hỏi Manulife liên kết ngân hàng nào? Bảo hiểm Manulife hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giá trị sống tốt đẹp nhất.

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí