Giải đáp từ A-Z về các gói bảo hiểm Manulife mà bạn cần biết

Các sản phẩm bảo hiểm rất quan trọng đối với cuộc sống của nhiều người, đảm bảo quyền lợi của bạn trước nhiều rủi ro có thể xảy đến. Trong số những công ty bảo hiểm có mặt trên thị trường hiện nay, Manulife là một cái tên vô cùng quen thuộc. Hãy cùng tìm hiểu ngay về các gói bảo hiểm Manulife thông qua bài viết sau đây nhé.

Các gói bảo hiểm Manulife mà bạn cần biết

Dưới đây là các gói bảo hiểm cơ bản của Manulife, được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, mang đến cho người sở hữu những quyền lợi hấp dẫn. Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife chính là những sản phẩm được khách hàng chú ý nhiều nhất. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không và nên mua gói bảo hiểm nhân thọ nào của Manulife cũng được rất nhiều người dùng đặt ra thắc mắc. Để giải đáp những câu hỏi này, trước hết, cần phải xem xét thông tin về các gói bảo hiểm.

Các gói bảo hiểm Manulife phổ biến khách hàng cần biết
Các gói bảo hiểm Manulife phổ biến khách hàng cần biết

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Đây là một trong các gói bảo hiểm Manulife được tin tưởng nhiều nhất bởi sản phẩm này xuất hiện sớm và mạnh nhất ở Việt Nam. Quyền lợi của người sở hữu gói bảo hiểm này là được bảo vệ đến 134 bệnh lý nghiêm trọng, được công ty chi trả đến 325% chi phí bồi thường khi có rủi ro xảy ra so với mệnh giá gốc.

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt chính là gói bảo hiểm vô cùng phù hợp dành cho những khách hàng thường xuyên phải lo lắng về những bệnh tật có thể xảy đến làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Sản phẩm bảo hiểm này của Manulife còn mang đến cho khách hàng thêm nhiều quyền lợi tăng cường khác như trợ cấp thương tật, trợ cấp y tế và tử vong lý do là tai nạn,…

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt bảo vệ khách hàng với 134 bệnh lý nghiêm trọng
Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt bảo vệ khách hàng với 134 bệnh lý nghiêm trọng

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là một trong các gói bảo hiểm Manulife quan trọng, là nghiệp vụ bảo hiểm được dùng để bảo vệ quyền lợi người thừa hưởng, trong trường hợp người được bảo hiểm qua đời vào bất cứ thời điểm nào.

Bảo hiểm tử kỳ

Đây là một nghiệp vụ bảo hiểm dành cho người thừa hưởng khi người được bảo hiểm qua đời vào một thời hạn nhất định nào đó. Như vậy, khi người được bảo hiểm chết ở một thời điểm còn trong thời gian thỏa thuận của hợp đồng, người được thụ hưởng sẽ được nhận một khoản tiền từ phía doanh nghiệp bảo hiểm.

Manulife điểm tựa đầu tư

Đây là một trong các gói bảo hiểm Manulife phổ biến nhất, chuyên dành cho những người thường xuyên có các hoạt động đầu tư tài chính và kinh doanh, đảm bảo cho họ về mặt bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Mức phí bảo hiểm định kỳ phải đóng cho doanh nghiệp bảo hiểm tương đối rẻ nhưng quyền lợi mà người sở hữu nhận được lại cao, tăng số vốn đầu tư. Đối với những khách hàng cần đảm bảo về mặt học vấn cho con cái, kế hoạch hưu trí và xây dựng nhà cửa, đồng thời có những nghiệp vụ bảo vệ sức khỏe thì Manulife điểm tựa đầu tư chính là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Khi lựa chọn gói bảo hiểm này, người chơi còn có thể nhận thêm quyền lợi nâng cao, được bảo vệ tất cả những rủi ro gây ra do tai nạn.

Khi lựa chọn gói sản phẩm này, người sở hữu bảo hiểm có thể sẽ gặp phải rủi ro bởi đây là bảo hiểm cho đầu tư. Tuy nhiên, đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Manulife có thể giúp khách hàng hạn chế rủi ro xuống hết mức có thể.

Manulife điểm tựa đầu tư dành cho những khách hàng thích đầu tư và kinh doanh
Manulife điểm tựa đầu tư dành cho những khách hàng thích đầu tư và kinh doanh

Manulife gia đình tôi yêu

Đây là một trong các gói bảo hiểm Manulife rất phù hợp dành cho những gia đình tại Việt Nam. Ưu điểm của gói bảo hiểm này là ở sự linh hoạt khi đóng phí, người sở hữu bảo hiểm chỉ cần đóng phí trong thời gian ngắn hạn nhưng quyền lợi được bảo vệ trọn đời, bồi thường khi tử vong với số tiền lên đến gấp 150 lần so với số phí bảo hiểm mà người đó phải đóng. Đặc biệt, người sở hữu bảo hiểm có thể tùy ý bổ sung thêm thành viên của gia đình vào trong hợp đồng và các quyền lợi luôn được tăng cường, không bị xảy ra tình trạng khấu trừ.

Manulife gia đình tôi yêu là gói bảo hiểm tuyệt vời nhất dành cho các gia đình Việt
Manulife gia đình tôi yêu là gói bảo hiểm tuyệt vời nhất dành cho các gia đình Việt

Manulife chắp cánh tương lai ưu việt

Đây là gói bảo hiểm toàn diện Manulife dành riêng cho con đường học vấn trong tương lai của con bạn. Nếu bạn cần có một gói bảo hiểm để xây dựng cho con của mình một quỹ học vấn khi đến lúc học đại học thì đây chính là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Gói bảo hiểm này có thể bảo vệ toàn diện cho con của bạn từ khi còn là thai kỳ cho đến khi trưởng thành, đảm bảo chi phí để con bạn được theo học môi trường tốt nhất khi đến đại học.

Manulife chắp cánh tương lai mang đến cho con trẻ môi trường học tập tốt nhất
Manulife chắp cánh tương lai mang đến cho con trẻ môi trường học tập tốt nhất

Manulife món quà sức khỏe

Trên thực tế, Manulife món quà sức khỏe không phải là một trong các gói bảo hiểm Manulife có thể mua riêng. Đây là sản phẩm được đính kèm khi bạn mua Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt, Manulife điểm tựa đầu tư, Manulife gia đình tôi yêu hoặc Manulife chắp cánh tương lai ưu việt.

Đây là sản phẩm giúp chăm sóc toàn diện về mặt sức khỏe cho người sở hữu gói bảo hiểm này. Khi bạn gặp vấn đề ốm đau hoặc bệnh tật, bạn sẽ được hỗ trợ để điều trị tại những môi trường bệnh viện trong nước lẫn ngoài nước. Đặc biệt, sản phẩm này sẽ mang đến sự bảo vệ toàn diện và giúp người sở hữu gói bảo hiểm thanh toán tất cả chi phí điều trị một khi cần phải đến bệnh viện.

Mặt khác, Manulife món quà sức khỏe còn có những quyền lợi khác như quyền thai sản, đảm bảo cho khách hàng khi cần sinh em bé.

Hiểu chính xác hơn về bảo hiểm nhân thọ

Sau khi đã tìm hiểu về các gói bảo hiểm của Manulife, hãy cùng đến với 4 điều sau đây để hiểu rõ và chính xác hơn về bảo hiểm nhân thọ các bạn nhé.

Hãy hiểu đúng về các gói bảo hiểm nhân thọ
Hãy hiểu đúng về các gói bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ được dùng để bảo vệ trước rủi ro

Bảo vệ người sở hữu bảo hiểm trước những rủi ro bất ngờ chính là mục đích chính của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, hoàn toàn không phải vì mục đích tiết kiệm sinh lời. Tuy nhiên, khi sử dụng bảo hiểm nhân thọ, người sở hữu vẫn có thể hưởng được lợi trong tương lai, nhưng khả năng lại không cao bằng so với gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng.

Do đó, khách hàng không nên nhầm lẫn giữa 2 khái niệm bảo vệ trước rủi ro và tiết kiệm để sinh lời. Nếu người dùng cần tiết kiệm tiền để sinh lời nhanh chóng thì nên lựa chọn hình thức gửi tiền tại các ngân hàng. Ngược lại, nếu muốn bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro bất ngờ thì các gói bảo hiểm Manulife sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bảo hiểm nhân thọ chính là kênh tài chính dài hạn

Bạn sẽ không thể biết trước được những gì có thể xảy đến trong tương lai. Càng về những năm cuối đời, những rủi ro có thể xảy đến với bản thân bạn và gia đình sẽ ngày càng cao, do đó mà việc lên kế hoạch cẩn thận ngay từ bây giờ là điều vô cùng cần thiết. Khi có sự đảm bảo từ những gói bảo hiểm trọn đời, người sở hữu sẽ ngày càng yên tâm hơn.

Bảo hiểm nhân thọ chỉ có thể bảo vệ trước những rủi ro không thể lường trước

Bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ quyền lợi cho người sở hữu trước những rủi ro bất ngờ từ gây nên mất mát và nguy hiểm. Tuy nhiên, không phải bất cứ một rủi ro nào cũng sẽ được các gói bảo hiểm nhân thọ đảm bảo quyền lợi.

Bảo hiểm nhân thọ chỉ bảo vệ cho người sở hữu trước những rủi ro không lường trước được, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Các gói bảo hiểm hoàn toàn không chịu trách nhiệm trước những rủi ro do người thừa hưởng cố ý gây ra hoặc rủi ro có sẵn trước ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực (ngoại trừ trường hợp người sở hữu bảo hiểm đã thông báo cho công ty bảo hiểm và được đồng ý).

Bảo hiểm nhân thọ không bảo vệ trước tất cả các loại rủi ro

Tất cả các gói bảo hiểm Manulife đều không thể bảo vệ trước tất cả những rủi ro người sở hữu bảo hiểm gặp phải mà đều phải có giới hạn. Do đó, khi ký hợp đồng bảo hiểm, người sở hữu bảo hiểm phải xem xét thật kỹ những điều khoản được đưa ra trong hợp đồng. Đặc biệt, người đó cần phải biết được rằng hợp đồng sẽ bảo vệ mình trước những loại rủi ro nào, chi trả cho những rủi ro ở trường hợp nào và quyền lợi cụ thể là gì.

Những trường hợp như tự tử trong thời hạn là 2 năm, người sở hữu bảo hiểm phạm tội hình sự hoặc bị tử hình, tử vong vì bệnh HIV/AIDS, tự ý gây ra thương tật, vi phạm pháp luật hoặc những bệnh nền có sẵn sẽ không được thanh toán.

Những kinh nghiệm bạn đọc cần biết khi mua bảo hiểm nhân thọ

Tiếp sau những thông tin về các gói bảo hiểm Manulife, hãy cùng đến với các kinh nghiệm đắt giá khi mua bảo hiểm nhân thọ các bạn nhé.

Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ mọi khách hàng cần biết
Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ mọi khách hàng cần biết

Chọn những công ty bảo hiểm chuyên nghiệp

Lựa chọn các công ty bảo hiểm chuyên nghiệp và uy tín là yếu tố đầu tiên mà bạn đọc cần phải lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ. Hãy chọn những công ty có lịch sử hoạt động lâu đời, có một tiềm lực kinh tế lớn và nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Ngoài ra, công ty uy tín là một công ty sở hữu đội ngũ tư vấn viên luôn chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Mặt khác, những tư vấn viên này sẽ luôn đồng hành cùng với người sở hữu bảo hiểm trong toàn bộ quá trình thực hiện hợp đồng cho đến khi hết thời hạn.

Nắm được thông tin để phân biệt các sản phẩm

Hiện tại, trên thị trường xuất hiện rất nhiều gói bảo hiểm với nhiều điều kiện khác nhau. Chính vì thế mà khi khách hàng cần phải tìm hiểu thông tin, nhờ tư vấn cẩn thận trước khi quyết định mua bất cứ gói bảo hiểm nào.

Mặt khác, đi kèm với những hợp đồng bảo hiểm sẽ là các sản phẩm bổ trợ được công ty cung cấp cho khách hàng. Thông thường, những sản phẩm này sẽ có mức phí phải đóng tương đối thấp nhưng quyền lợi đặt ra lại rất cao. Tuy nhiên, nếu người sở hữu bảo hiểm lựa chọn quá nhiều sản phẩm đính kèm thì sẽ dễ khiến tổng mức phí chi trả cho bảo hiểm bị nâng lên cao và vượt khỏi tầm kiểm soát về tài chính. Do đó, hãy tìm hiểu thật cẩn thận thông tin về các sản phẩm để quyết định lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất nhé.

Không để tư vấn viên chịu toàn bộ trách nhiệm về hợp đồng bảo hiểm

Rất nhiều khách hàng phạm phải sai lầm khi giao toàn bộ quyền quyết định và những vấn đề liên quan đến hợp đồng cho tư vấn viên bảo hiểm. Tuy nhiên, chính bạn là người lựa chọn và đóng tất cả những khoản phí cho hợp đồng bảo hiểm, đồng thời là người được hưởng quyền lợi trực tiếp từ phía doanh nghiệp bảo hiểm. Chính vì thế, bạn cần phải có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình, xác định thật kỹ lưỡng những điều khoản của hợp đồng, kết hợp cùng với sự tư vấn để đưa ra quyết định.

Chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất

Một hợp đồng bảo hiểm mang đến quyền lợi cao nhất là khi người sở hữu đóng phí bảo hiểm đều đặn. Chính vì thế, hãy lựa chọn một gói bảo hiểm với mức phí hợp lý, không vượt quá khả năng tài chính của bạn để đảm bảo có thể chi trả chi phí hàng tháng. Tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn mức đóng phí dao động từ 10 – 15% mức thu nhập của bạn hàng tháng.

Khi số tiền bảo hiểm vượt quá khả năng tài chính của bạn, bạn sẽ rất khó có thể duy trì việc đóng phí trong một thời gian dài thực hiện hợp đồng, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi sau này mà bạn có thể nhận được.

Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ từ sớm

Đây là điều quan trọng mà các khách hàng cần biết khi tham gia bảo hiểm y tế. Khi khách hàng đang ở độ tuổi trẻ trung, tình trạng sức khỏe còn tốt thì chắc chắn rằng mức phí bảo hiểm mà bạn phải đóng sẽ càng thấp. Do đó, điều này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích về mặt chi phí dành cho người sở hữu bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra, nếu tham gia vào bảo hiểm nhân thọ càng sớm thì người sở hữu bảo hiểm sẽ càng được bảo vệ quyền lợi đầy đủ nhất với thời gian dài nhất.

Như vậy, những thông tin về các gói bảo hiểm Manulife đều đã được cung cấp đầy đủ trong bài viết trên. Có thể thấy được rằng, bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm rất quan trọng để đảm bảo chất lượng đời sống của khách hàng. Để tìm hiểu thêm về những sản phẩm bảo hiểm, hãy cùng truy cập ngay vào trang web https://nguyenphuongblog.com/ nhé.

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí