Tìm hiểu về các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình

Hiện nay xã hội đang phát triển không ngừng, mang đến cho con người 1 cuộc sống tốt; chất lượng hơn. Nhưng cùng với sự phát triển đó thì những nguy hiểm cũng luôn luôn tiềm ẩn xung quanh ta. Có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mình cũng như người thân yêu. Vì thế Manulife Việt Nam đã mở ra các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình để bạn có thể bảo vệ cho sức khỏe gia đình bạn. Ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các gói bảo hiểm này nhé.

Các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình
Các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Gói Món quà sức khỏe?

Gói bảo hiểm món quà sức khỏe của Manulife là một trong các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình rất tốt mà bạn nên cân nhắc.

Giới thiệu chung về gói Món quà sức khỏe?

Sản phẩm là 1 trong các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình dạng bảo hiểm hỗ trợ của công ty Manulife Việt Nam với mục đích giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Với các quyền lợi như: điều trị nội trú; ngoại trú; quyền lợi nha khoa.

Khi lựa chọn gói món quà sức khỏe, khách hàng có thể tự lựa chọn những quyền lợi theo ý muốn và các chương trình bảo hiểm tùy thích. Món quà sức khỏe có một hệ thống bảo lãnh viện phí trên rất nhiều bệnh viện khắp Việt Nam cùng nhiều nước trên thế giới.

Độ tuổi thích hợp để tham gia gói bảo hiểm này rất rộng. Ngay từ 1 tháng tuổi và tới 65 tuổi đã có thể tham gia gói Món quà sức khỏe. Còn có thể cho nhiều người tham gia cùng trong một sản phẩm.

Gói bảo hiểm Manulife Món quà sức khỏe
Gói bảo hiểm Manulife Món quà sức khỏe

Những ưu điểm nổi bật của gói Manulife món quà sức khỏe?

Sản phẩm bảo vệ toàn diện những quyền lợi về ngoại trú; nha khoa và nội trú. Khách hàng có thể tùy chọn quyền lợi theo mong muốn và khả năng tài chính của mình. Khi điều trị tại các bệnh viện khách hàng cũng có thể chọn nằm giường vip từ 500k – 4 triệu/ ngày chứ không bắt buộc phải nằm giường thường.

Gói món quà sức khỏe còn có thêm quyền lợi về thai sản đối với những gia đình có ý định có con. Nó cũng hỗ trợ 1 số chi phí về ghép tạng và điều trị ung thư cho mỗi gia đình. Tham gia món quà sức khỏe theo nội trú; khách hàng sẽ được Manulife bảo lãnh viện phí toàn Việt Nam và thế giới.

Cũng như thanh toán những chi phí thực tế điều trị tại các quốc gia trên thế giới. Độ tuổi tham gia rộng và việc được chủ động lựa chọn quyền lợi và chương trình bảo hiểm ở nhiều cấp độ giúp khách hàng có thể chọn lựa và yên tâm tham gia.

Ưu điểm của gói Món quà sức khỏe
Ưu điểm của gói Món quà sức khỏe

Quyền lợi điều trị nội trú của gói Manulife món quà sức khỏe?     

 Khi tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ có quyền lợi về điều trị nội trú không phẫu thuật; có phẫu thuật; cấy ghép nội tạng; điều trị ung thư; thai sản; chi phí xe cứu thương và điều trị trong ngày do tai nạn.

Quyền lợi điều trị ngoại trú của gói bảo hiểm Manulife món quà sức khỏe?

Quyền lợi của sản phẩm này sẽ áp dụng cho khách hàng chỉ thăm khám chứ không điều trị qua đêm tại bệnh viện. Hoặc khách hàng cũng có thể lấy thuốc về điều trị tại nhà. Quyền lợi điều trị ngoại trú chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia chương trình từ năng cao đến toàn diện.

Quyền lợi điều trị nha khoa của gói bảo hiểm Manulife Món quà sức khỏe?

Quyền lợi này cũng tương tự với quyền lợi điều trị ngoại trú. Nó cũng chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia chương trình chế độ bảo hiểm từ nâng cao trở lên.

Các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình – Manulife sống khỏe mỗi ngày?

Nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu về sức khỏe của người dùng. Nên trong các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình thì vào đầu năm 2020 Manulife Việt Nam đã cho ra mắt gói bảo hiểm Manulife Sống khỏe mỗi ngày.

Các gói bảo hiểm manulife cho gia đình - Manulife Sống khỏe mỗi ngày
Các gói bảo hiểm manulife cho gia đình – Manulife Sống khỏe mỗi ngày

Giới thiệu về gói bảo hiểm Manulife sống khỏe mỗi ngày?

Vì trong các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình, gói Sống khỏe mỗi ngày là gói bảo vệ về sức khỏe nên quyền lợi điều trị nội trú là quyền lợi không thể thiếu. Nhưng ngoài ra thì khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn thêm các quyền lợi như về điều trị ngoại trú; nhà khoa của chương trình bảo hiểm thấp hơn hoặc tương đương với chương trình điều trị nội trú đã chọn.

Quyền lợi về điều trị nội trú của gói Manulife Sống khỏe mỗi ngày?

Khi tham gia gói bảo hiểm này thì nếu khách hàng sử dụng quyền lợi điều trị nội trú không phẫu thuật. Khách hàng sẽ được Manulife chi trả toàn bộ số tiền điều trị khi nằm viện từ 10 triệu – 100 triệu trên 1 đợt điều trị.

Nếu điều trị nội trú có phẫu thuật thì sẽ được chi trả gấp đôi so với điều trị nội trú không phẫu thuật. Từ 20 triệu – 200 triệu trên 1 đợt điều trị tùy thuộc vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia.

Với trường hợp có cấy ghép nội tạng như: tim; phổi; gan; tuyến tụy; xương tủy; thận thì Manulife sẽ chi trả 100% chi phí khi tiến hành ghép nội tạng. Còn trả thêm toàn bộ chi phí cho người đã hiến tạng từ 100 triệu – 1 tỷ tùy theo chương trình.

Trong quyền lợi điều trị ung thư thì khách hàng sẽ được công ty chi trả phí hóa trị; xạ trị trong cả trường hợp điều trị ngoại trú và nội trú. Số tiền trong ngày sẽ từ 100 triệu – 1 tỷ trên 1 năm nếu khách hàng gặp trường hợp bệnh không may mắn này.

Với thai sản, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí từ 10 triệu – 30 triệu trên 1 năm. Nhưng nếu khách hàng tham gia gói món quà sức khỏe cơ bản thì sẽ không được áp dụng quyền lợi thai sản. Manulife cũng sẽ chi trả phí xe cứu thương từ 1 triệu – 10 triệu tùy chương trình khách tham gia.

Điều trị nội trú và ngoại trú do tai nạn sẽ được Manulife áp dụng theo giới tính và khách hàng có thể tham gia gói món quà sức khỏe từ nâng cao đến ưu việt. Đây là gói bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam có những quyền lợi này.

Quyền lợi điều trị ngoại trú của gói Manulife sống khỏe mỗi ngày

Chương trình quyền lợi này sẽ áp dụng cho khách hàng tham gia từ nâng cao đến toàn diện. Áp dụng khi khách hàng thăm khác và không ở lại điều trị nội trú qua đêm ở bệnh viện. Cũng có thể lấy thuốc điều trị tại nhà.

Quyền lợi điều trị nha khoa của gói Manulife Sống khỏe mỗi ngày?

Quyền lợi này cũng tương tự với điều trị ngoại trú. Chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia từ nâng cao trở lên.

Các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình – Gói bảo hiểm Manulife Gia đình tôi yêu

Gói Manulife gia đình tôi yêu là một trong các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình về bảo vệ toàn diện. Và vì Manulife có 1 kênh bảo hiểm liên kết với 1 số ngân hàng tại Việt Nam. Nên khi ở kênh ngân hàng này thì gói bảo hiểm còn có tên là Manulife bách lộc toàn gia.

Được ra mắt vào năm 2015 nhưng tới 7/2019  thì Manulife đã cập nhật gói bảo hiểm Manulife gia đình tôi yêu thành Manulife hành trình hạnh phúc. Việc cập nhật này không chỉ đều tên gọi mới mà còn được thêm vào nhiều tính ưu việt khác.

Manulife Hành trình hạnh phúc
Manulife Hành trình hạnh phúc

Giới thiệu chung về gói Manulife gia đình tôi yêu?

Gói sẽ có các chương trình bảo hiểm từ cơ bản đến nâng cao. Độ tuổi tham gia sẽ là từ 1 tháng – 65 tuổi. Khách hàng có thể đóng phí linh hoạt theo khả năng tài chính gia đình. Hợp động về gói bảo hiểm này sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày hợp đồng được cấp đến khi người tham gia gói bảo hiểm 99 tuổi.

Nhưng Manulife cũng nêu rõ công ty sẽ không thanh toán quyền lợi nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến 1 số trường hợp như: Tự tử/ có hành vi tự tự; hành vi vi phạm pháp luật hình sự; HIV/AIDS; ….

 Những quyền lợi cơ bản của gói Gia đình tôi yêu là gì?

Với quyền lợi bảo vệ tử vong lên đến gấp 150 lần so với phí bảo hiểm sẽ đảm bảo được tài chính của bản thân cũng như gia đình. Mức chi phí vừa phải, khách hàng có thể chủ động tăng số tiền bảo hiểm mà không cần thẩm định lại về sức khỏe.

Quá trình đóng phí được linh hoạt từ 4 năm trở đi tùy vào nhu cầu tài chính của khách hàng. Giá trị tài khoản hợp đồng cũng sẽ có thể linh hoạt thay đổi để phục vụ tốt nhất cho chi tiêu cuộc sống.

Dù trong bất kỳ trường hợp nào thì việc hưởng lãi suất của khách hàng cũng sẽ luôn được đảm bảo. Giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi có các biến động về thị trường cũng như chính trị. Tham gia bảo hiểm cũng là 1 cách tốt để giúp bạn tiết kiệm được tiền 1 cách hợp lý.

Những quyền lợi gia tăng của gói Manulife gia đình tôi yêu?

Đối với các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình thì Gia đình tôi yêu sẽ được tăng cường thêm những quyền lợi vô cùng hấp dẫn như: trợ cấp về y tế; các món quà về sức khỏe; trường hợp bị các bệnh lý nghiêm trọng; tử vong; thương tật do tai nạn; thương tật toàn bộ vĩnh viễn; tử vong có thời hạn.

Quyền lợi dành cho khách hàng
Quyền lợi dành cho khách hàng

Các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình – Manulife An tâm vui sống.

Tham gia gói Manulife An tâm vui sống bạn sẽ được GIC hỗ trợ chi trả đến 125 triệu đồng trên 1 năm khi bị thương do tai nạn với mức phí rất hợp lý chỉ từ 24.000 đ/người/tháng.

Đối tượng có thể tham gia gói bảo hiểm?

Khách hàng có thể tham gia gói bảo hiểm này nếu là công dân Việt Nam. Hoặc người nước ngoài đang làm việc và học tập tại đây. Tuổi tham gia là từ 6-69 tuổi; không có các vấn đề về phong cùi; thần kinh; không thương tật vĩnh viễn vượt mức 50% và không đang trong thời gian điều trị thương tật.

Đối tượng tham gia Manulife an tâm vui sống
Đối tượng tham gia Manulife an tâm vui sống

Các điều khoản loại trừ khi tham gia Manulife an tâm vui sống và các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình?

Manulife An tâm vui sống sẽ không chi trả tiền bảo hiểm cho những trường hợp sau:

  • Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế bảo hiểm hợp pháp có những hành động cố tình để nhận tiền chi trả bảo hiểm.
  • Người được bảo hiểm vi phạm nghiêm trọng về pháp luật; quy định; nội quy của địa phương hoặc các tổ chức xã hội; vi phạm luật lệ giao thông nghiêm trọng kể từ 14 tuổi trở lên.
  • Người được bảo hiểm sử dụng/ bị ảnh hưởng bởi rượu bia; các chất kích thích ảnh hưởng đến nguyên nhân gây tai nạn.
  • Người được bảo hiểm có hành động đánh nhau, trừ khi hành động đó là để tự vệ.
  • Sử dụng thuốc và điều trị y tế không theo hướng dẫn của bác sĩ
  • Tham gia các hoạt động hàng không trừ khi là hành khách trên máy bay; các cuộc diễu hành và huấn luyện quân sự hoạc có tham gia chiến đấu trong các lực lượng vũ trang.
  • Các thảm họa thiên nhiên như động đất; núi lửa; phóng xạ;…
  • Chiến tranh; nội chiến; khủng bố;…
  • Tham gia với tính chất chuyên nghiệp ở các cuộc thi như: đua ngựa; đua xe; đấm bốc; leo núi; bóng đá;…
  • Tham gia các hoạt động thám hiểm trong không gian; khám phá khoa học hay các vùng đất mới;…

Vì sao nên lựa chọn gói Manulife an tâm vui sống?

Thủ tục giấy tờ đơn giản khi khách hàng chỉ cần cung cấp 1 số những thông tin cá nhân và không cần kiểm tra trước về sức khỏe. Những hồ sơ đăng ký hay hợp đồng bảo hiểm sẽ được chuyên viên của Manulife hỗ trợ khách hàng hoàn thiện.

Hợp đồng sau khi được công ty Manulife thẩm định sẽ được giao trực tiếp về nhà/ cơ quan tùy lựa chọn của khách hàng. Bảo vệ lâu dài từ 10-30 năm dù chỉ cần đóng phí trong khoảng 3-10 năm.

Các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình – Gói Manulife Cuộc sống tươi đẹp ưu việt.

Trong các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình và trên thị trường Việt Nam thì gói bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt là sản phẩm đầu tiên bảo vệ khách hàng toàn diện với 134 bệnh lý nghiêm trọng. Chi trả tối đã 325% mệnh giá bồi thường gốc mà khách hàng phải trả.

Gói bảo hiểm Manulife Cuộc sống tươi đẹp ưu việt
Gói bảo hiểm Manulife Cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Quyền lợi của gói bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt là gì?

Gói bảo hiểm này được chia thành 2 dòng quyền lợi chính là quyền lợi tiết kiệm và quyền lợi bảo vệ. Đối với quyền lợi bảo vệ thì sẽ có thêm quyền lợi tăng cường.

Với các bệnh lý nghiêm trong thì Manulife sẽ bảo vệ theo danh sách 134 bệnh lý liên quan đến hiểm nghèo và được chia làm 3 giai đoạn: sớm; giữa và cuối. Thủ tục giấy tờ cầu có là kết quả xét nghiệm; chứng từ y tế;…

Manulife sẽ chi trả 25% tiền bảo hiểm khi khách hàng mắc phải các bệnh lý nghiêm trọng bổ sung đối với trẻ em dưới 18 tuổi và bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính từ 18 tuổi trở lên. Người thụ hưởng sẽ nhận về các quyền lợi tử vong nếu người được bảo hiểm không may gặp phải trường hợp này.

 Với tổng số tiền nhận về sẽ bằng với giá trị của tiền bảo hiểm; bảo tức; lãi tích lũy nếu có và quyền lợi tiền mặt đặc biệt. Quyền lợi trợ cấp mai táng thì công ty sẽ chi trả 10% số tiền bảo hiểm, tương đương với khoảng 30 triệu đồng ngay sau khi đã giải quyết xong các quyền lợi về tử vong.

Quyền lợi bảo vệ sức khỏe với món quà sức khỏe sẽ giúp hỗ trợ chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản; điều trị nội, ngoại trú; đặc biệt gói bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí lớn khi điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng.

Quyền lợi cho sức khỏe
Quyền lợi cho sức khỏe

Các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình – gọi Manulife tương lai vững vàng.

Khác một chút với các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình đã được nhắc ở phía trên thì gói bảo hiểm này giúp khách hàng tận hưởng được tài chính ưu việt khi chỉ cần đóng phí 1 lần duy nhất.

Các quyền lợi của bảo hiểm Tương lai vững vàng?

Trả trước 10% cho trợ cấp mai táng; 10% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi đặc biệt của người không hút thuốc. Quyền lợi tử vong do tai nạn thì Manulife sẽ chi tra 300% số tiền bảo hiểm nếu tử vong do các tai nạn máy bay. 200% nếu tử vong khi đang đi trên các phương tiện công cộng; 100% trong 1 số trường hợp tử vong khác.

Chỉ với 1 lần đóng phí bảo hiểm duy nhất thì khách hàng đã có thêm được cơ hội đầu tư thêm vào phí bảo hiểm linh hoạt và hưởng những lãi suất hấp dẫn. Trả đặc biệt 1% số tiền bảo hiểm trong 5 năm cuối hợp đồng. Khi đáo hạn sẽ được nhận lại toàn bộ chi phí tài khoản hợp đồng.

Được lựa chọn bảo vệ bổ trợ về tử vong; thương tật do tai nạn; bệnh lý nghiêm trọng; trợ cấp ý tế;…

Quyền lợi của gói tương lai vững vàng
Quyền lợi của gói tương lai vững vàng

Trên đây là giải đáp về các gói bảo hiểm Manulife cho gia đình. Chúc bạn tìm được gói bảo hiểm phù hợp với chính mình và những người thân yêu.

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí