Bảo hiểm trọn đời Manulife – Những lợi ích không phải ai cũng biết

Bảo hiểm trọn đời Manulife ra đời giúp bạn nâng tầm của sống của mình và gia đình theo cách mà bạn mong muốn. Một cuộc sống được bảo về từ sức khỏe cho đến tài chính, thậm chí là tương lai của mọi thành viên trong gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống. Vì vậy chúng hãy cùng theo dõi để tìm hiểu thêm về loại bảo hiểm này nhé!

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là gì? Tìm hiểm về bảo hiểm trọn đời Manulife

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là gì? Tìm hiểm về bảo hiểm trọn đời Manulife
Bảo hiểm nhân thọ trọn đời là gì? Tìm hiểm về bảo hiểm trọn đời Manulife

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời chính là bảo hiểm vĩnh viễn, hoặc có thể gọi là bảo hiểm trường sinh. Những người mua bảo hiểm sẽ được bảo hiểm trong suốt khoảng thời gian sống, miễn là vẫn đảm bảo phí bảo hiểm trả đúng hạn.

Bảo hiểm nhân thọ là loại hình bảo hiểm cho người được bảo hiểm trong khoảng thời gian không giới hạn. Có khá nhiều loại bảo hiểm nhân thọ trọn đời ở Việt Nam như: bảo hiểm nhân thọ đóng phí liên tục hàng năm, bảo hiểm nhân thọ phi lợi nhuận,..

Các chính sách của những loại bảo hiểm nhân thọ trọn đời đều giống nhau, đều cung cấp mọi quyền lợi khi tử vong bằng tiền mặt và giúp người sử dụng bảo hiểm tiết kiệm được một số tiền mặt khi không có rủi ro xảy ra.

Bảo hiểm trọn đời được sử dụng chi trả khi người được bảo hiểm chẳng may tử vong ở bất kỳ thời điểm nào. Nếu như không có rủi ro nào xảy ra thì khoản tiền này người mua bảo hiểm có thể rút ra và sử dụng.

Bảo hiểm trọn đời Manulife được thiết kế giúp nâng cao cuộc sống của gia đình bạn, giúp cuộc sống được bảo vệ toàn vẹn từ tài chính cho đến tương lai của con mình trước những rủi ro hi hữu.

Manulife luôn song hàng với kế hoạch của cuộc đời bạn và tự hào sẽ mang lại những biện pháp đa dạng, linh hoạt cho mọi nhu cầu của bạn.

Ý nghĩa của bảo hiểm trọn đời Manulife mà không phải ai cũng biết

Có trách nhiệm với cuộc sống của mình

Khi cuộc sống còn nhiều khó khăn, khi tương lai sẽ mang đến những điều tươi đẹp và không thể tránh khỏi những rủi ro như bệnh tật, tai nạn, thất nghiệp,… thì điều bạn cần nhất là nắm vững tài chính.

Chuyên mục quản lý tài chính bằng cách mua bảo hiểm trọn đời có thể giúp bạn vượt qua một cách chủ động và dễ dàng đứng lên tiếp tục con đường của mình.

Thể hiện tình yêu và trách nhiệm đối với người thân trong gia đình

Khi một người biết quan tâm và chăm sóc bản thân tốt thì người đó cũng sẽ làm tốt vai trò của mình đối với những người thân trong gia đình. Điều này thể hiện rõ nhất khi người này là trụ cột trong gia đình và mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho tất cả mọi thành viên.

Nếu chẳng may gặp rủi ro, bảo hiểm trọn đời Manulife sẽ đứng ra giúp họ hoàn thành trách nhiệm gia đình, để những người không có trụ cột gia đình vẫn có thể tiếp tục cuộc sống.

Mua bảo hiểm trọn đời Manulife thể hiện trách nhiệm trong gia đình
Mua bảo hiểm trọn đời Manulife thể hiện trách nhiệm trong gia đình

Tiết kiệm tiền bạc và thời gian

Tham gia bảo hiểm là cách tiết kiệm hiệu quả nhất, bảo vệ và tích lũy, giúp bạn trân trọng sức lao động, quý trọng thời gian và tiết kiệm tiền mà không cần phải lập kế hoạch từ đầu.

Bạn vẫn có thể đạt được mục tiêu học hành của con mình và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hưu trí của mình.

Chia sẻ cho cộng đồng

Ngoài ý nghĩa đối với bản thân và gia đình, bảo hiểm trọn đời Manulife còn mang một ý nghĩa nhân văn khác là sẻ chia với cộng đồng.

Mỗi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn mua, mỗi khoản phí bảo hiểm bạn đóng vào quỹ dự phòng tài chính của công ty bảo hiểm nhân thọ, điều đó chứng minh rằng bạn đang góp phần vào sự mất mát của những người không may khác trong cuộc sống của bạn.

Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm trọn đời Manulife

Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm trọn đời Manulife
Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm trọn đời Manulife

Cung cấp phí bảo hiểm cố định và quyền lợi tử vong không thay đổi

Phí bảo hiểm và quyền lợi từ vong hầu như không thay đổi trong suốt thời gian của chính sách bảo hiểm. Bảo hiểm nhân thọ trọn đời sẽ cung nhiều tùy chọn, giúp bạn có thể điều chỉnh phí bảo hiểm cũng như quyền lợi tử vong theo thời gian.

bảo hiểm trọn đời Manulife có mức phí bảo hiểm cố định và quyền lợi tử vong không thay đổi dù có bất kỳ điều gì xảy ra. Thế nên bạn sẽ không phải lo lắng gì về phí bảo hiểm và những người thân yêu trong gia đình cũng sẽ được thụ hưởng mọi quyền lợi sau khi bạn qua đời.

Giúp bạn xây dựng quỹ tiền mặt

Toàn bộ bảo hiểm trọn đời của Manulife đóng vai trò như là nguồn quỹ khẩn cấp nếu như có sự cố gì xảy ra hoặc là bạn muốn vay tiền để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tài chính.

Một phần của mỗi khoản thanh toán cao cấp mà bạn thực hiện sẽ đưa vào thành phần tiết kiệm của chính sách và được gọi là giá trị tài khoản.

Giá trị hợp đồng bảo hiểm của bạn sẽ tăng lên và có thể tùy chọn vay hoặc rút tiền mặt khi cần. Quy tắc về thời điểm và cách thức bạn có thể tùy chọn thay đổi tùy theo chính sách của công ty.

Công ty bảo hiểm Manulife sẽ đưa ra những tư vấn cần thiết để bạn không làm giảm quyền lợi tử vong của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trọn đời khi lựa chọn vay hoặc rút tiền.

Phí bảo hiểm trọn đời Manulife là bao nhiêu?

Chi phí của một gói bảo hiểm trọn đời sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tiền mua bảo hiểm và sức khỏe, tuổi tác,..

Nếu như bạn muốn một bảo hiểm hợp đồng trọn đời Manulife với chi phí thấp thì bạn nên mua bảo hiểm càng sớm càng tốt. Vì khi tuổi cao thì phí bảo hiểm của bạn sẽ tăng, và hơn thế nữa bạn cần giữ cho mình một thể trạng tốt và cố gắng mua bảo hiểm khi còn khỏe mạnh.

Hãy giữ các chỉ số về đường huyết của bạn ổn áp nhất có thể nếu như bắt buộc phải trả qua kỳ kiểm tra sức khỏe trước khi được cấp bảo hiểm. Hút thuốc và nghiện rượu cũng sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi mua bảo hiểm hoặc trả với chi phí cao hơn.

Khi nhắc đến việc trả phí bảo hiểm, thông thường bạn sẽ thực hiện một khoản thanh toán cố định hàng năm cho toàn bộ hợp đồng. Công ty bảo hiểm cũng sẽ cung cấp tùy chọn thanh toán hàng tháng, quý hoặc năm.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc trả phí bảo hiểm thường xuyên hơn một lần mỗi năm thì có thể phải chịu một số phí bổ sung.

Ai nên mua bảo hiểm trọn đời Manulife?

Ai nên mua bảo hiểm trọn đời Manulife?
Ai nên mua bảo hiểm trọn đời Manulife?

Đối với những lợi ích từ bảo hiểm trọn đời của Manulife được cung cấp phía trên thì ai cũng cần phải mua. Dù còn trẻ hay là sắp về hưu hoặc là bạn có thể mua cho con của mình ngay khi chúng vừa mới chào đời.

Tính đặc trưng của bảo hiểm đó là phòng ngừa rủi ro, nó sẽ giúp bạn và người thân trong gia đình giải quyết được mọi khó khăn về tài chính khi mà cảm xúc đang rối bời do mất mát.

Không ai trên đời này mong muốn điều không may xảy đến với mình, nhưng khi nó xảy ra thì dường như bảo hiểm nhân thọ chính là giải pháp tốt nhất để nhằm giúp xoa dịu nỗi đau mất mát cho những người ở lại.

Khi một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có ý nghĩa đối với bạn thì hãy lựa chọn một chính sách bảo hiểm trọn đời phù hợp. Liên hệ qua https://nguyenphuongblog.com/ để được bổ sung thêm nhiều kiến thức liên quan đến bảo hiểm, và được tư vấn lựa chọn những mức chi phí và quyền lợi tử vong có lợi nhất.

Như vậy, bảo hiểm trọn đời Manulife đảm bảo sẽ giúp bạn an tâm và tự tin hơn trước những biến cố bất ngờ trong cuộc sống. Qua bài viết trên, chúng tôi mong bạn sẽ có cái nhìn khách quan và đưa ra lựa chọn phù hợp cho gia đình mình. Cảm ơn vì đã theo dõi!

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí