Quyền lợi khi sử dụng bảo hiểm tai nạn Manulife

Manulife là một trong những công ty chất lượng nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các gói bảo hiểm cho người tiêu dùng. Đặc biệt thể mạnh của công ty này chính là các gói bảo hiểm tai nạn Manulife. Trong bài viết ngay chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản về các gói bảo hiểm này để người tiêu dùng có thể hiểu rõ quyền lợi và yên tâm sử dụng.

Bảo hiểm tai nạn Manulife - Gói bảo hiểm an toàn và chất lượng nhất hiện nay
Bảo hiểm tai nạn Manulife – Gói bảo hiểm an toàn và chất lượng nhất hiện nay

Bảo hiểm tai nạn là gì?

Bảo hiểm tai nạn là những gói bảo hiểm nhắm tới những đối tượng là sức khỏe và tính mạng của con người. Những gói bảo hiểm này sẽ sẽ hỗ trợ về chi phí điều trị, khám sức khỏe, các chi phí điều trị nội trú tại viện, các những chi phí khác về chỗ ở, đi lại khi mà khách hàng gặp tai nạn hoặc sức khỏe có vấn đề.

Khi sử dụng những gói bảo hiểm tai nạn người tiêu dùng sẽ không còn phải lo lắng về những số tiền lời cho việc điều trị. Hầu hết các gói bảo hiểm này sẽ hỗ trợ và bồi thường những khoản tiền nhất định để giúp khách hàng chi trả chi phí chữa bệnh trong những trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra, người dùng sẽ có thêm nhiều quyền lợi khác như ưu tiên khám, chữa bệnh tại một số bệnh viện, phòng khám nhất định. Chính vì vậy gói bảo hiểm tai nạn chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bất kỳ người tiêu dùng nào cũng nên sở hữu.

Khách hàng nào cũng nên sở hữu gói bảo hiểm tai nạn

Để làm rõ hơn vấn đề vì sào khách hàng nên sở hữu những gói bảo hiểm tai nạn Manulife thì mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết bên dưới:

 • Tai nạn, bệnh tật có thể xảy ra bất kỳ lúc nào với bất kỳ ai. Dù chỉ là những chấn thương nhẹ như bong gân, gãy xương,… hay nặng hơn do gặp phải tai nạn xe hơi, ung thư,… thì những chi phí điều trị vẫn luôn là một trở ngại.
 • Mua bảo hiểm tai nạn sẽ giúp cho người sử dụng có thể trang trải những chi phí điều trị và hồi phục sau chấn thương. Hỗ trợ và bù đắp vào những khoản tài chính mà khách hàng không đủ khả năng chi trả.
 • Khi khách hàng sở hữu cho mình một hợp đồng bảo hiểm tai nạn Manulife phù hợp thì nó sẽ giúp bạn chi trả các chi phí mà bảo hiểm ý tế không thể thanh toán đầy đủ.
 • Trong những trường đáng tiếc không may chủ sở hữu bảo hiểm tai nạn tử vong thì toàn bộ số tiền bồi thường của gói bảo hiểm vẫn sẽ được chi trả đầy đủ cho những người có liên quan hoặc những người thừa kế.
Bất kỳ ai cũng nên sở hữu gói sản phẩm này để cuộc sống được đảm bảo tốt hơn
Bất kỳ ai cũng nên sở hữu gói sản phẩm này để cuộc sống được đảm bảo tốt hơn

Có thể thấy mua bảo hiểm tai nạn không tốn kém bao nhiêu tiền của khách hàng nhưng mang lại rất nhiều quyền lợi cũng như lợi ích mà không ai có thể đo lường được. Đây chính là giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Những trường hợp chủ sở hữu sẽ không được nhận bồi thường bảo hiểm tai nạn

Khi mua bảo hiểm tai nạn Manulife nếu như chủ sở hữu gặp các tai nạn sau thì sẽ không được nhận bất kỳ quyền lợi cũng như khoản tiền bồi thường nào:

 • Bị ngộ độc thực phẩm do thức ăn và đồ uống
 • Gặp phải những chấn thương, tai nạn, do những hành động đình công, nội chiến phản động.
 • Tai nạn do tác động của tác động của thiên tai như động đất, núi lửa, sạt lở, nhiễm phóng xạ,…
 • Bệnh tình ngày càng nghiêm trọng do sử dụng thuốc không theo tư vấn của bác sĩ.
 • Bị tai nạn do tham gia đánh nhau, trừ hành động tự vệ được các cơ quan xác nhận.
 • Bị các bệnh lý xảy ra đột ngột, bệnh nghề nghiệp, tai biên trong quá trình điều trị bệnh.
 • Người điều khiển các phương tiện giao thông xảy ra tai nạn tuy nhiên vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Bao gồm điều khiển các phương tiện giao thông xảy ra tai nạn nhưng không có giấy phép lái xe hợp lệ.
 • Trong trường hợp người điều khiển các phương tiện giao thông tham gia di chuyển gặp tai nạn nhưng không có giấy phép lái xe hợp lệ phải bồi thường 50% số tiền thuộc trách nhiệm bảo hiểm.
 • Uống rượu bia vượt quá nồng độ cho phép của pháp luật gặp phải tai nạn sẽ không được bồi thường.
 • Có những tác động tiêu cực để trở thành người thừa kế bảo hiểm.

Có thể thấy có rất nhiều trường hợp người sử dụng bảo hiểm tai nạn Manulife sẽ không nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào.  Vì vậy bạn cần phải nắm chắc những thông tin này để tránh xảy ra những tranh chấp với công ty bảo hiểm.

Phạm vi cho phép khi sử dụng bảo hiểm tai nạn Manulife

Phạm vi sử dụng các gói bảo hiểm tai nạn
Phạm vi sử dụng các gói bảo hiểm tai nạn

Theo quy định của luật bảo hiểm tại Việt Nam, tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm chi tính trong lãnh thổ của Việt Nam. Có nghĩa là chỉ những tai nạn xảy ra trong phạm vi nước ta thì khách hàng mới được hưởng quyền lợi cũng như là bồi thường những thiệt hại. Tuy nhiên, phạm vi sử dụng bảo hiểm tai nạn cũng phụ thuộc vào hợp đồng mua bán và chịu sự tác động của một số yếu tố.

Có thể nói đến như những tai nạn bất ngờ ngoài ý muốn, người được bảo hiểm xảy ra tai nạn do chịu sự tác động trực tiếp lên cơ thể khiến cho người sử dụng bị chấn thương hoặc nghiêm trong hơn là tử vong. Hoặc người sử dụng bảo hiểm gặp tai nạn do có hành động cứu người, cứu tài sản, tham gia trực tiếp truy tìm, vây bắt tội phạm.

Những trường hợp kể trên đều sẽ được hưởng quyền lợi đến từ các gói bảo hiểm tai nạn Manulife. Bên cạnh đó, nếu như khách hàng gặp tai nạn khi tham gia vào các giải đấu có tính chất nguy hiểm như đua xe, nhảy xa,… thì tùy vào những điều kiện đã thỏa thuận trước đó với công ty bảo hiểm Manulife mà có thể sẽ nhận được những khoản bồi thường.

Những bảo hiểm tai nạn Manulife mà khách hàng nên biết

Như khách hàng cũng đã biết các gói bảo hiểm tại Manulife là vô cùng đa dạng phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Tuy nhiên để nói đến những gói bảo hiểm chất lượng và được sử dụng với số lượng lớn thì không thể không nói đến bảo hiểm tai nạn Manulife với những quyền lợi về đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Tổng hợp những gói bảo hiểm tai nạn Manulife với quyền lợi tốt nhất
Tổng hợp những gói bảo hiểm tai nạn Manulife với quyền lợi tốt nhất

Để hiểu chi tiết hơn về các gói bảo hiểm tai nạn tại Manulife chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục theo dõi bài viết nhé. Chắc chắn các bạn sẽ có được cho mình những thông tin vô cùng bổ ích về gói bảo hiểm bảo vệ sức khỏe này.

Gói bảo hiểm Món quà sức khỏe

Với sản phẩm bảo hiểm này, công ty Manulife cam kết trong hợp đồng mua bán bảo hiểm là sẽ chi trả một phần chi phí khám, điều trị bệnh tại một số cơ sở ý tế, bệnh viện. Bao gồm luôn cả những khoản tiền thăm khám, điều trị nha khoa cho khách hàng. Vì thế khi sử dụng gói bảo hiểm món quà sức khỏe khách hàng sẽ luôn an tâm sống vui mỗi ngày.

Ưu điểm của gói bảo hiểm tai nạn Manulife là khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hiểm một cách toàn diện. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh mà mình cảm thấy hài lòng trong hệ thống bảo lãnh viện phí của Manulife.

Gỏi bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn

Nếu như bạn lo lắng về những tai nạn không lường trước được sẽ xảy ra với bản thân mình trong tương lai. Tuy nhiên bạn vẫn mong muốn rằng dù có như thế nào thì con cái hay người thân của mình vẫn được sống một cách tốt nhất thì bạn có thể tham khảo để sử dụng gói bảo hiểm này.

Gói bảo hiểm này sẽ là điểm tựa vững chắc cho gia đình bạn
Gói bảo hiểm này sẽ là điểm tựa vững chắc cho gia đình bạn

Với gói bảo hiểm tai nạn Manulife này khi khách hàng tử vong hoặc gặp những thương tật do tai nạn ngoài ý muốn thì bảo hiểm sẽ chi trả 300% số tiền chi trả cho khách hàng. Như vậy khách hàng sẽ không còn lo lắng hay áp lực nặng nề từ những rủi ro không thể lường trước.

Khách hàng có thể chỉ định người thừa kế số tiền bảo hiểm này trong trường hợp không may tử vong. Công ty sẽ thực hiện đầy đủ và cam kết đùng như những gì đã ký kết trong bản hợp đồng bảo hiểm.

Gói bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Nếu như bạn làm việc trong môi trường nguy hiểm, dễ xảy ra các tai nạn lao động, nhiều rủi ro. Vậy thì bạn hãy bổ sung hay gói bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn để có thể bảo vệ an toàn cho bản thân và người thân trong gia đình. Khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm của gói bảo hiểm này, bên cạnh đó vẫn sẽ được hưởng những quyền lợi đầy đủ.

Gói bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng

Khi sở hữu cho bản thân gói bảo hiểm tai nạn Manulife này, người tiêu dùng sẽ được bảo vệ an toàn trước 134 nguồn bệnh lý nghiêm trong như ung thư, bại liệt, động kinh,… Tất cả các chi phí đều sẽ được chi trả bằng tiền mặt, khách hàng sẽ được nhận các khoản hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời để có thể yên tâm chữa trị bệnh lý.

Gói bảo hiểm tử kỳ

Bảo hiểm tử kỳ cam kết hỗ trợ tài chính 100% chi phí bảo hiểm
Bảo hiểm tử kỳ cam kết hỗ trợ tài chính 100% chi phí bảo hiểm

Đối với những khách hàng sử dụng gói bảo hiểm tử kỳ, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tài chính lên đến 100% trong trường hợp chủ sở hữu qua đời. Trong bản ký kết hợp đồng, khách hàng có thể điều chỉnh người thừa hưởng số tiền bảo hiểm này, công ty cam kết chắc chắn sẽ thực hiện đầy đủ các điều khoản.

Gỏi bảo hiểm trợ cấp ý tế

Bệnh tật là điều mà con người khó thể tránh được, vì vậy bất kỳ ai cũng nên chủ động bảo vệ bản thân và đối phó với nó để cuộc sống luôn được an toàn. Gói bảo hiểm trợ cấp ý tế chính là giải pháp hữu hiệu mà Manulife mang lại cho khách hàng. chúng tôi sẽ san sẻ gánh nặng của khách hàng trong trường hợp khách hàng đau ốm, nằm viện.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí điều trị khám, chữa bệnh 265 ngày nếu như ốm đau. Nếu như khách hàng gặp phải bệnh nặng hơn cần điều trị đặc biệt thì gói bảo hiểm này sẽ chi trả quyền lợi gấp đôi cho khách hàng.

Quyền lợi khi sử dụng những gói bảo hiểm tai nạn tại Manulife

Tất cả các gói bảo hiểm tai nạn Manulife được thiết kế với sự mệnh đem lại cho khách hàng một cuộc sống tốt đẹp nhất. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi sử dụng các gói bảo hiểm này. Những quyền lợi mà khách hàng sẽ được hưởng khi sử dụng gói bảo hiểm tai nạn.

Quyền lợi của khách hàng luôn được Manulife ưu tiên lên hàng đầu
Quyền lợi của khách hàng luôn được Manulife ưu tiên lên hàng đầu

Hỗ trợ quyền lợi miễn phí chi phí khám bệnh

Tùy vào những gói bảo hiểm tai nạn Manulife mà khách hàng lựa chọn. Khách hàng sẽ không cần phải đóng các chi phí khám, chữa bệnh nhưng vẫn được đảm bảo quyền lợi đầy đủ như đã ký kết trong hợp đồng bảo hiểm nếu như mắc phải 1 trong 45 loại bệnh ký nguy hiểm trong giai đoạn cuối. Công ty sẽ cung cấp một bản danh sách các bệnh lý cụ thể để khách hàng tham khảo.

Quyền lợi miễn khấu trừ

Trong trường hợp khách hàng mắc phải 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm trong giai đoạn cuối theo như các bảo hiểm tai nạn Manulife. Khách hàng sẽ được miễn đóng chi các chi khấu trừ hàng tháng nhưng vẫn được hưởng các quyền lợi đầy đủ.

Hỗ trợ đóng phí khám, chữa những bệnh lý nghiêm trọng

Khi sử dụng gói bảo hiểm tai nạn này, khách hàng của Manulife sẽ được hỗ trợ chi phí bảo  hiểm định kỳ theo từng năm. Vì vậy số tiền trong tài khoản bảo hiểm của khách hàng sẽ không ngừng tích lũy và gia tăng theo từng năm. Khi khách hàng không đủ tài chính để chi trả cho việc khám, chữa những bệnh lý nghiêm trọng thì có thể sử dụng đến số tiền này bảo hiểm này.

Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng khi sử dụng các gói bảo hiểm tại Manulife
Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng khi sử dụng các gói bảo hiểm tại Manulife

Hỗ trợ đóng phí khi khách hàng bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Nếu như khách hàng sử dụng các gói bảo hiểm tai nạn Manulife nhưng không may gặp phải thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì Manulife sẽ đứng ra chi trả chi phí bảo hiểm định kỳ cho khách hàng. Như vậy, là khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi trả các chi phí khám, chữa bệnh và một số chi phí phát sinh khác.

Hỗ trợ đóng phí khi khách hàng tử vong hoặc có bệnh lý nghiêm trong

Đối với những trường hợp đối tượng sử dụng bảo hiểm tai nạn là những người mắc bệnh lý nghiêm trọng hoặc tử vong đều sẽ được công ty chi trả chi phí bảo hiểm định kỳ để tích lũy. Số tiền này sẽ được trao trả cho chủ sở hữu hay những người có liên quan trong trường hợp người sử dụng qua đời.

Hỗ trợ đóng phí khi khách hàng tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Khi sử dụng các gói bảo hiểm tai nạn Manulife nếu như khách hàng bị thương tật vĩnh viễn toàn bộ hoặc tử vong thì công ty sẽ hỗ trợ chi phí bảo hiểm. Số tiền sẽ được tích lũy vào trong tài khoản bảo hiểm của khách hàng. Sau khi thời gian hợp đồng kết thúc khách hàng sẽ được trao trả lại toàn bộ số tiền đã tích lũy

Trong trường hợp chủ sở hữu đã tử vong thì số tiền sẽ được nhường lại cho những người có liên quan hoặc những người được hưởng thừa kế.

Lời kết

Trên đây là thông tin chi tiết về các bảo hiểm tai nạn Manulife mà chúng tôi muốn chia đến cho các bạn. Như bạn cũng đã biết mỗi gói sản phẩm bảo hiểm sẽ mang lại những lợi ích khác nhau tùy theo mong muốn của khách hàng. Hy vọng với những thông tin trên các bạn sẽ lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm phù hợp để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của mình nhé!

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí