Giới thiệu về bảo hiểm sức khỏe Manulife: Liệu bạn có nên lựa chọn?

Hiện nay chắc ai cũng thường nghe đến những loại bảo hiểm sức khỏe để có thể chia sẻ được vài gánh nặng trong khoản tài chính cho mọi người khi gặp rủi ro. Vậy liệu bạn đã từng nghe đến bảo hiểm sức khỏe Manulife bao giờ chưa? Nếu chưa hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết bảo hiểm chăm sóc sức khỏe manulife và lợi ích khi ta tham gia bảo hiểm sức khỏe là gì nhé!

Bạn đã biết gì thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife
Bạn đã biết gì thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife

Khái quát về bảo hiểm sức khỏe Manulife là gì?

Bảo hiểm sức khỏe Manulife được biết đến là loại bảo hiểm dành cho các trường hợp những ai tham gia bảo hiểm khi bị thương, bệnh tật, tai nạn… Những lúc đó thì họ sẽ được trực tiếp bên phía công ty bảo hiểm đưa trả tiền đã đóng bảo hiểm. Điều này được dựa trên các thỏa thuận ở hợp đồng của bảo hiểm.

Có thể biết rằng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Manulife chính là chỗ dựa về mặt tài chính rất vững cho cá nhân hoặc cả gia đình bạn khi bất cứ lúc nào gặp phải rủi ro. Hoặc gặp câu chuyện như tai nạn xảy bất ngờ mà không một ai có thể lường trước hay gặp phải căn bệnh hiểm nghèo.

Đối với bảo hiểm Manulife sẽ là sự tham gia dựa trên sự tự nguyện từ phía những khách hàng đối với loại sản phẩm này, hoàn toàn không chịu sự ép buộc nào. Đa phần những hết các gói chăm sóc sức khỏe Manulife mang đến sẽ có đầy đủ các quyền lợi đặc biệt cho khách hàng. Chỉ còn tùy thuộc vào khách hàng đang nhu cầu thế nào cho bản thân và gia đình mình thì sẽ lựa chọn.

Đặc điểm của dạng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Manulife sẽ có mức khoản thời gian cho hợp đồng trong 1 năm, khi bạn đóng phí chỉ 1 lần sẽ được hưởng quyền lợi. Khi muốn tiếp tục được hưởng quyền lợi từ bảo hiểm Manulife. Các khách hàng chỉ cần tiếp tục tái tục bảo hiểm. Nói đơn giản hơn là công việc gia hạn và đón phí để được tiếp tục sử dụng sản phẩm.

Lợi ích khi bạn tham gia trở thành khách hàng của bảo hiểm sức khỏe Manulife

Tính ưu việt mà bảo hiểm sức khỏe Manulife mang đến cho khách hàng là có được rất nhiều quyền lợi kèm theo nhiều lợi ích khá vượt trội:

 • Mỗi khách hàng khi tham gia vào bảo hiểm với một cách thức tự nguyện, đồng thời còn dựa vào khả năng về tài chính của mỗi cá nhân có thể chi trả và nhu cầu mỗi gia đình.
 • Được chọn đến các phòng khám hoặc bệnh viện tự do mình thuộc trong danh sách các bệnh viện hay phòng khám đưa ra trong hợp đồng. Bạn có thể chọn những nơi mà bạn cảm thấy tin tưởng mà không cần phải đúng tuyền.
 • Ở vài gói bảo hiểm dạng cao cấp sẽ có phạm vi được vượt ngoài Việt Nam. Điều này cho phép các khách hàng được tiếp cận đến các ngành dịch vụ y tế ở nước ngoài trong trường hợp đặc biệt.
 • Bạn không cần phải thực hiện khám sức khỏe của mình trước lúc tham gia vào bảo hiểm, ngoại trừ các trường hợp được công ty Manulife yêu cầu.
 • Bảo hiểm sức khỏe công ty Manulife sẽ chi trả những chi phí khi bạn nằm viện hay chữa bệnh… dựa trên quy định ở điều khoản của hợp đồng.
 • Một vài hợp đồng về bảo hiểm về sức khỏe của Manulife sẽ cho phép dùng chung cho mọi người gia đình.
 • Không có quá nhiều điều kiện dài dòng trong hợp đồng chỉ cần chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp với khả năng gia đình bạn.
 • Tốc độ về việc bồi thường cho các dịch vụ về bảo hiểm diễn ra nhanh chóng trong 15 ngày.

Tìm hiểu về gói chăm sóc sức khỏe Manulife phổ biến hiện nay

Hãy lựa chọn kỹ càng về cấp độ của gói bảo hiểm cho phù hợp tài chính
Hãy lựa chọn kỹ càng về cấp độ của gói bảo hiểm cho phù hợp tài chính

Gói chăm sóc sức khỏe Manulife hay được biết tên gọi thẻ sức khỏe Manulife với câu slogan Sống Khỏe Mỗi Ngày từ công ty bảo hiểm Manulife. Đây được xem là loại sản phẩm đầu tiên gần như duy nhất tạo nên đặc quyền hấp dẫn đang dành đến khách hàng để họ có thể sống khỏe.

Vì vậy gói chăm sóc sức khỏe Manulife xuất hiện được xem một trong số các gói có hỗ trợ về bảo hiểm nhân thọ. Cụ thể như chi trả viện phí, cuộc phẫu thuật hoặc vận chuyển trong cấp cứu mà số tiền có thể lên đến 2 tỷ đồng ở Việt Nam hoặc trên tất cả những nước khác trên thế giới.

Thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife là gì?

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Manulife được biết đến một trong số các gói sản phẩm của Manulife hiện được đông đảo khách hàng lựa chọn tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Do các đặc quyền mà thẻ sức khỏe Manulife mang đến vô cùng đặc biệt và hữu ích cho những khách hàng khi tham gia dùng.

Với mỗi khách hàng khi thực hiện ký vào hợp đồng thực hiện giao kết cùng công ty bảo hiểm nếu đồng ý thanh toán trả phí khi tham gia vào bảo hiểm theo các gói của công ty đưa ra. Thì khi này bên phía công ty bảo hiểm chấp nhận thanh toán các khoản chi phí cho khách hàng đúng như quyền lợi gói bảo hiểm.

Thẻ sức khỏe Manulife đảm bảo bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình bạn
Thẻ sức khỏe Manulife đảm bảo bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình bạn

Với thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife thì các khách hàng đều đồng loạt được hưởng các đặc quyền về chi trả các khoản khi trong bệnh, viện phí cho phẫu thuật, tai nạn… Tất cả những bệnh tật xảy ra hoặc đơn giản ốm đau thì cũng được hưởng gói bảo hiểm với số tiền tới 2 tỷ đồng vào mỗi năm.

Đối tượng sẽ được tham gia vào thẻ sức khỏe Manulife

 • Đối tượng có thể tham gia thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Manulife rất linh hoạt. Với độ tuổi có thể từ 1 tháng tuổi đến đồ tuổi 65.
 • Thực hiện việc gia hạn cho tái ký hợp đồng của bảo hiểm Manulife có thể được phép kéo dài cho thời hạn sử dụng lên đến khoảng 70 tuổi hoặc tối đa thêm 20 năm.
Gia đình bạn có thể tham gia chung thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife
Gia đình bạn có thể tham gia chung thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife

Tại sao ta nên chọn lựa tham gia gói chăm sóc sức khỏe Manulife?

 • Do sự phát triển hiện nay mọi mặt đồng thời nhu cầu quan tâm về sức khỏe cũng ngày càng trở nên chú trọng hơn. Hầu như mọi người thì ai cũng đều có mong muốn sẽ được chăm sóc đến sức khỏe trong những dịch vụ khám hay điều trị một cách chất lượng. Ngoài ra họ còn mong muốn được quan tâm nhiều hơn bảo hiểm y tế.
 • Đến với các gia đình họ có điều kiện sẽ luôn mong muốn mình được trải nghiệm các khoản về dịch vụ của chăm sóc sức khỏe một cách cao cấp. Chính vì thế mà việc chi trả cho một khoản tiền không bé là chuyện bình thường. Nhưng bạn biết số tiền bỗng biến mất khi mà quá trình điều trị của bạn được thực hiện khám chữa trị xong.
 • Vì vậy khi bạn tham gia đồng hành cùng bảo hiểm sức khỏe Manulife. Thì khi tiến hành giai đoạn khám hay điều trị các bệnh cũng có quỹ đứng ra chăm sóc cho sức khỏe bạn đến 1 tỷ/năm. Ngoài ra thì mỗi người tham gia còn nhận nhiều ưu đãi khác.
 • Điều quan trọng hơn với bạn khi sở hữu gói chăm sóc sức khỏe Manulife thì toàn bộ những khoản phí bạn điều trị bệnh được công ty bảo hiểm thanh toán hết. Bên cạnh đó thì nguồn vốn trong lúc bảo tồn bạn cũng được quyền hưởng khá nhiều dịch vụ khám hay điều trị bệnh tốt nhất.
Bảo hiểm Manulife đồng hành sức khỏe gia đình bạn
Bảo hiểm Manulife đồng hành sức khỏe gia đình bạn

Đặc quyền có được từ loại thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife

 • Hoàn trả toàn bộ các phí có liên quan tới phí ở bệnh viện, phẫu thuật hoặc các trường hợp phát sinh thêm do tai nạn. Ngoài ra có thể các lý do có liên quan bệnh tật (như ung thư, chạy thận, lọc máu, cấy ghép ở nội tạng, phẫu thuật ngay trong ngày). Con số có thể tới 1 tỷ đồng.
 • Được chi trả thêm cho mức phí khi chăm sóc thai phụ.
 • Quyền lợi nhận được về tư vấn trong đời sống cá nhân mỗi người cho việc trải nghiệm những dịch vụ cao cấp với gia đình hay bạn bè
 • Chi trả cả phí điều trị ở bên ngoài trú như phương pháp về y học trong hiện đại hoặc cổ truyền. Được nhận hỗ trợ cho khoản phí chăm sóc về nha khoa.
 • Được hoàn lại phí trong tham gia các khoản bảo hiểm sức khỏe toàn bộ gia đình.
 • Được nhận gói kiểm tra toàn diện về sức khỏe trong năm đầu tiên khi ký hợp đồng.
 • Quy mô trong dịch vụ bảo hiểm thực hiện trên cả toàn thế giới.
 • Giá sản phẩm sẽ cạnh tranh so với các sản phẩm khác hiện có ở thị trường.
 • Chẩn đoán được căn bệnh hiểm nghèo một cách chính xác được nhận quyền lợi từ ý kiến của các chuyên gia cùng cơ sở y tế tốt hàng đầu thế giới. Khi nhận quyền lợi tham khảo bạn sẽ có thể:
 • Hạn chế khả năng chẩn đoán bệnh sai lệch
 • Thông tin phác đồ theo điều trị mới
 • Nắm rõ được tình hình bệnh và hiểu biết hơn về căn bệnh

Chi tiết về các quyền lợi đến từ thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife

Như bạn thấy thì hình ảnh dưới đây chính là tổng quan về thẻ sức khỏe Manulife với 3 quyền lợi cho việc điều trị: điều trị về nội trú, điều trị về ngoại trú hoặc điều trị nha khoa. Hãy thử cùng nhau đọc qua phần sau nhé!

Tham khảo qua những điều trị từ gói bảo hiểm sức khỏe Manulife
Tham khảo qua những điều trị từ gói bảo hiểm sức khỏe Manulife

Quyền lợi khi điều trị về nội trú

Đến với những quyền lợi trong lúc điều trị về nội trú sẽ được tổng hợp chia thành 7 quyền lợi khác nhau:

Quyền lợi khi điều trị về nội trú nhưng không thực hiện phẫu thuật

 Trong quyền lợi này thì bên công ty bảo hiểm thực hiện chi trả khách hàng từ 10 triệu – 100 triệu đồng/ đợt điều trị. Đồng thời các chương trình cho việc điều trị sẽ được thực hiện cơ bản đến một cách ưu việt.

Quyền lợi khi điều trị có thực hiện phẫu thuật

Với những khách hàng điều trị xảy ra những cuộc phẫu thuật thì bên phía công ty bảo hiểm thực hiện chi công việc trả viện phí khoảng gấp 2 lần so số tiền của điều trị mà không phẫu thuật. Thường thì mức tiền để điều trị cho phẫu thuật sẽ được nhận hỗ trợ 20 – 200 triệu/đợt. Việc này sẽ dựa trên khoản tiền bạn đã tham gia thẻ sức khỏe Manulife.

Chi phí cho các khoản điều trị được nhận hỗ trợ
Chi phí cho các khoản điều trị được nhận hỗ trợ

Quyền lợi được cấy ghép ở nội tạng

Khi bạn không may phải rơi trường hợp thực hiện cấy ghép phần nội tạng chẳng hạn tim, gan, tùy, thận, phổi… Khi này khách hàng tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Manulife nhận được khoản lên tới 100% cho mức tiền ở chi phí thực tế. Sự đặc biệt ở đây chính là công ty còn trả thêm tất những khoản phí cho việc phẫu thuật dành cho các đối tượng đã hiến tạng.

Quyền lợi trong việc điều trị bệnh ung thư

Nếu bạn đang phải thực hiện một quá trình điều trị cho căn bệnh ung thư lúc này bên công ty thực hiện hỗ trợ cho khách hàng các khoản chi trả về việc xạ trị cùng hóa trị. Với con số được nhận hỗ trợ thì có thể rơi tầm khoảng 100 triệu cho đến khoảng 1 tỷ/năm điều trị

Quyền lợi cho thai sản

Quyền lợi dành cho các thai sản cũng còn tùy thuộc đến việc khách hàng mua gói bảo hiểm sức khỏe Manulife ở cấp độ nâng cao hay ưu Việt để khách hàng nhận được mức hỗ trợ. Tuy nhiên thì ở mức thông thường thì khoảng tiền được hỗ trợ sẽ rơi vào khoảng từ 10 triệu đến 35 triệu/năm.

Quyền lợi dành cho chi phí dùng xe cứu thương

Với những người khi được bên bảo hiểm xác nhận rủi ro sức khỏe mà cần sử dụng đến dạng xe cứu thương. Bên công ty Manulife sẽ dành sự hỗ trợ ở mức phí tầm 1 triệu đến khoảng 10 triệu. Đồng thời khoản tiền này cũng phụ thuộc đến gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bạn đã đăng ký.

Quyền lợi về điều trị khi ngoại trú hoặc điều trị ở trong ngày vì tai nạn

Hiện thị trường bảo hiểm chỉ duy nhất ở công ty Manulife cho phép hỗ trợ dạng điều trị về ngoại trú hoặc nội trú ở trong ngày vì xảy ra tai nạn. Với quyền lợi mà thẻ sức khỏe Manulife này chỉ áp dụng theo việc dựa trên những ai tham gia vào gói sức khỏe mức nâng cao đến mức ưu Việt.

Với mức nâng cao và ưu Việt bảo hiểm sức khỏe sẽ ưu đãi nhiều hơn
Với mức nâng cao và ưu Việt bảo hiểm sức khỏe sẽ ưu đãi nhiều hơn

Quyền lợi về điều trị khi ngoại trú

Với quyền lợi khi thực hiện điều trị dành cho ngoại trú sẽ được áp dụng với các trường hợp khách hàng thăm khám hay không điều trị nội trú tại bệnh viện. Đối với dạng này đó là các khách hàng để uống trị tại nhà và chỉ áp dụng cho khách từ nâng cao đến ưu Việt.

Quyền lợi về điều trị cho nha khoa

Với khoản quyền lợi này cũng tương tự như những điều trị về dạng ngoại trú, sẽ áp dụng cho quyền lợi về điều trị nha khoa. Đối tượng được áp dụng dành cho chế độ bảo hiểm cấp nâng cao đến ưu Việt.

Bảo hiểm Manulife sẽ luôn dõi theo sức khỏe gia đình bạn
Bảo hiểm Manulife sẽ luôn dõi theo sức khỏe gia đình bạn

Ưu điểm của thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife

 • Thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife có chức năng giúp bảo vệ một cách toàn diện với các quyền lợi cho khám và điều trị nội trú, ngoại trú hoặc nha khoa.
 • Khi khách hàng chữa bệnh ở bệnh viện được chọn giường VIP với mức giá khoảng 500.000 – 4.00.000 vnđ/ngày.
 • Đối với các gia định đang ý định sẽ sinh con ở bên công ty bảo hiểm cung cấp thêm các quyền lợi dành cho thai sản.
 • Giúp thêm nguồn phí cho khách trong chữa trị căn bệnh ung thư hoặc ghép nội tạng.
 • Được có thêm quyền lợi ở phần nội trú toàn cầu (ngoại trừ việc thai sản). Khi khách hàng tham gia đến gói bảo hiểm bên Manulife sẽ hoàn toàn được thanh toán phí khi điều trị các nước khác.
 • Được chọn lựa các quyền lợi từ bảo hiểm hoặc chương trình bảo hiểm ở các mức cơ bản đến mức ưu Việt. Nên chọn đúng theo nhu cầu cùng năng lực về tài chính bản thân mình để đúng đắn.
 • Độ tuổi có thể tham gia gói bảo hiểm sức khỏe rất linh hoạt. Bên cạnh bạn cũng được phép tập hợp toàn bộ thành viên gia đình mình vào gộp chung cho một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe.

So sánh sự khác biệt bảo hiểm sức khỏe Manulife và dạng bảo hiểm y tế

Dựa trên cách nhìn chung, gói chăm sóc sức khỏe Manulife và bảo hiểm y tế sẽ đều mang đến những điều lợi ích một cách rất thiết thực đối với mỗi người chúng ta khi tham gia. Nhưng tuy nhiên, ở 2 sản phẩm này cũng có vài điểm nổi trội một cách khác biệt

So sánh chi tiết giữa bảo hiểm Manulife và dạng BHYT
So sánh chi tiết giữa bảo hiểm Manulife và dạng BHYT

Cuộc đời ta chính là một cuộc trình dài có khá nhiều mục tiêu, ước mơ và hoài bảo. Vì vậy thực hiện để được tất cả những điều đó chúng ta phải có một sức khỏe thật tốt với tinh thần lạc quan, mạnh mẽ. Do đó bảo hiểm sức khỏe Manulife sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của bạn tiếp sức cho bạn ở chặng đường này. Sẽ giúp bạn có thêm tự tin hơn trong sức khỏe mỗi ngày và tận hưởng hạnh phúc với gia đình.

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí