Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì? Nên mua bảo hiểm có kỳ hạn khi nào?

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn sẽ giúp bảo vệ cho khách hàng trong khoảng thời gian nhất định. Khi bạn không may gặp rủi ro liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng, thân thể với mức chi phí thấp cùng thủ tục đơn giản. Với các ưu điểm đó, gói bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn Manulife là giải pháp hữu hiệu và cần thiết cho mọi người trước những biến cố bất ngờ này. Vậy bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì? Hãy cùng nguyenphuongblog.com  tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết.

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì
Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì?

Vậy bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì? Đúng như tên gọi của nó, gói bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn Manulife là sản phẩm được thiết kế riêng. Nhằm cung cấp sự bảo vệ của khách hàng trong khoảng thời  gian cố định. Thông thường bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là sản phẩm có thời gian hợp đồng từ 10 năm tới 25 năm.

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn Manulife có đầy đủ những quyền lợi bảo vệ cho khách hàng tham gia bảo hiểm trước rủi ro của cuộc sống. Điển hình như bệnh, thương tật hoặc tử vong. Số tiền bảo hiểm nhân thọ Manulife được sẽ được công ty chi trả dựa vào từng gói sản phẩm cụ thể. Và nó được đảm bảo hiệu lực trong thời gian ký kết của Hợp đồng.

Bên cạnh đó, bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn sẽ đảm bảo những quyền lợi về việc đáo hạn hợp đồng và tiền thưởng gia tăng. Nghĩa là nó phụ thuộc vào mỗi loại sản phẩm khác nhau. Nhằm đảm bảo cho quý khách hàng nhận được đúng số tiền đáo hạn khi đã kết thúc hợp đồng. Trong trường hợp khách hàng không chấm dứt bản hợp đồng trước thời hạn.

Và đây là những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn Manulife mức phí thấp và cơ bản. Bởi vậy, với bất cứ mức thu nhập nào thì quý khách cũng dễ dàng chuẩn bị cho bản thân mình gói bảo hiểm nhân thọ. Nhằm mang lại sự thảnh thơi, an tâm trong tâm hồn trước năm tháng tương lai mà bản thân đã hoạch định sẵn.

Nhằm mang lại sự thảnh thơi
Nhằm mang lại sự thảnh thơi

Đặc điểm khi mua bảo hiểm có kỳ hạn

Ngoài việc biết được bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì chúng ta còn biết được đặc điểm khi mua gói bảo hiểm. Nó giúp đem lại cho tất cả mọi người sự yên tâm của cuộc sống. Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn Manulife với các đặc điểm nổi bật đã trở thành một công cụ hữu ích. Giúp cho người trụ cột thể hiện hết sự yêu thương, chăm sóc của bản thân với gia đình mình một cách chu toàn. Và đảm bảo trong khoảng thời gian nhất định.

Chi phí hợp lý

Một trong các ưu điểm nổi trội của gói bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn Manulife chính là mức chi phí tham gia hợp lý với tất cả mọi gia đình. Người tham gia có thể được mua gói bảo hiểm có kỳ hạn với những mức phí hợp với thu nhập và hoàn cảnh của bản thân, gia đình. Chính nhờ ưu điểm nổi bật này mà gói bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn đang được nhiều đối tượng khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Nhằm đảm bảo nguồn tài chính vững vàng dành cho tương lai trước biến cố lớn của cuộc đời.

Nguồn tài chính vững vàng dành cho tương lai
Nguồn tài chính vững vàng dành cho tương lai

Có kỳ hạn nhất định

Khi tìm hiểu về khái niệm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội biết đến nó. Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn Manulife gia hạn vào từng năm. Nó có thời hạn đóng bảo hiểm ít nhất một năm. Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn hay được cung cấp trong những phạm vi 5, 10, 20, và 30 năm.

Một số đơn vị doanh nghiệp cam kết đóng hợp đồng trên 35 và 40 năm. Theo quy định về luật bảo hiểm ở Việt Nam, kỳ hạn thông dụng nhất thường được mua là 20 năm. Có thể quý vị đang nhìn chăm chăm vào thời hạn trong hợp đồng là 30 năm. Nếu như bạn đã từng thuê một căn nhà và thế chấp khoảng 30 năm.

Bởi bản chất thực tế của gói bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn Manulife là một sự đảm bảo và thay thế nguồn thu nhập của khách hàng được bảo hiểm khi chẳng may rủi ro xảy đến. Đặc biệt, bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là cách để khách hàng xây dựng kế hoạch tài chính dành cho tương lai. Thông qua cách thực hiện tiết kiệm và đầu tư tích lũy từ bây giờ.

Đầu tư tích lũy từ bây giờ
Đầu tư tích lũy từ bây giờ

Ví dụ: Khi bạn tham gia gói bảo hiểm trong khoảng 15 năm, thì thời gian bảo vệ hợp đồng là 15 năm. Khi đã hết quãng thời gian đó thì gói hợp đồng sẽ hết hiệu lực. Số tiền mà bạn nhận được khi đến thời gian đáo hạn sẽ giúp thực hiện các kế hoạch khác cho tương lai sau này.

Có thể tái tục hợp đồng

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn Manulife là chỉ đến một thời điểm nào đó thì hiệu lực của gói hợp đồng sẽ hết hạn. Khi đó khách hàng mua bảo hiểm hoàn toàn có thể được tái hợp đồng nếu như muốn. Và hầu hết các chi nhánh công ty bảo hiểm Manulife đều sẵn sàng đáp ứng và khuyến khích nếu như khách hàng muốn gia hạn hợp đồng.

Luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các gói sản phẩm bổ trợ
Luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các gói sản phẩm bổ trợ

Mở rộng quyền lợi và sản phẩm bổ trợ

Để tăng thêm tính tối ưu và quyền lợi cho quý khách hàng. Đơn vị bảo hiểm nhân thọ Manulife luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các gói sản phẩm bổ trợ như: Quyền lợi chăm sóc y tế khi người hưởng xảy ra tai nạn, thương tật hoặc tử vong… như những gói bảo hiểm khác.

Từ đó, giúp tạo ra gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn hiệu quả, toàn diện. Đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng, mang tới sự bảo vệ trọn vẹn dành cho cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc.

Việc tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì ngoài am hiểu rõ, nó còn là một kênh dự phòng về tài chính cho người trụ cột trong một thời kỳ nhất định. Cũng vừa là tiết kiệm đầu tư để giúp bản thân gia đình thực hiện dự định lớn của tương lai.

Thực hiện dự định lớn của tương lai
Thực hiện dự định lớn của tương lai

Bao gồm bảo hiểm cho đột tử

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn thanh toán bất kể nguyên nhân tử vong là gì . Tai nạn, đột quỵ, đau tim và bệnh nghiêm trọng khác đều bảo vệ do hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Manulife có thời hạn tiêu chuẩn.

Nếu như bạn còn trẻ và có đủ sức khỏe, có thể sẽ nhận được gói bảo hiểm nhân thọ Manulife thời hạn với mức chi phí thấp hơn.

Quyền lợi của khách hàng khi mua

Trong bài viết bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm quyền lợi của khách hàng khi mua. Yếu tố quan trọng nhất giúp cho bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn Manulife trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi mua, đó là quyền lợi gói bảo hiểm mang lại cho bạn. Các quyền lợi cơ bản nhất mà ta có thể kể tới bao gồm:

Quyền lợi về tử vong

Nếu rủi ro ập đến cướp đi sinh mạng của chính khách hàng tham gia bảo hiểm trong thời gian đang đóng hợp đồng, thì bên đơn vị sẽ chi trả quyền lợi theo mỗi gói sản phẩm cụ thể. Vào bất cứ thời điểm nào trong cả quãng thời gian ký kết hợp đồng.

Quyền lợi gói bảo hiểm mang lại cho bạn
Quyền lợi gói bảo hiểm mang lại cho bạn

Quyền lợi về bệnh hiểm nghèo

Khách hàng được đơn vị cung cấp bảo hiểm manulife hỗ trợ những khoản chi phí khi mắc căn bệnh nan y, hiểm nghèo. Theo quy định cụ thể trước khi bạn thỏa thuận và ký kết hợp đồng.

Quyền lợi về ung thư

Với tính chất giống với quyền lợi khi mắc bệnh hiểm nghèo, quý khách hàng không may bị ung thư sẽ được đơn vị Manulife cung cấp gói bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn. Nhằm chi trả khoản chi phí liên quan và đảm bảo thực hiện theo đúng thỏa thuận có trong hợp đồng. Từ đó  giúp khách hàng yên tâm khi chữa bệnh.

Quyền lợi thương tật do tai nạn

Tai nạn khi sinh hoạt, kiếm sống thường ngày là những điều mà ta khó có thể tránh khỏi. Chính vì thế, sử dụng và tham gia bảo hiểm có kỳ hạn sẽ hỗ trợ quý khách các khoản chi phí lúc có chuyện bất trắc xảy ra.

Chi trả khoản chi phí liên quan
Chi trả khoản chi phí liên quan

Quyền lợi tiết kiệm và đầu tư

Gói bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn ngoài việc mang tính chất giúp bảo vệ khách hàng trước rủi ro. Đồng thời còn là giải pháp đầu tư và tiết kiệm hiệu quả. Sau khi kết thúc xong hợp đồng, người hưởng thụ nhận được một khoản đáo hạn. Chính là tổng số tiền bạn đã đóng cùng lãi suất hoặc lãi chia. Với cơ chế lãi kép nó sẽ hình thành nên khoản tích lũy lớn. Là một nguồn tài chính dự phòng thật vững chắc lo cho tương lai sau này. Tạo nên sự an tâm, độc lập tuổi già, sống vui sống khỏe cùng các con cháu.

Với các quyền lợi trên khi tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì, người tham gia luôn có được sự an tâm. Vì bản thân và gia đình đã được bảo hiểm bảo vệ nếu như chẳng may có biến cố xảy đến bất ngờ. Mặt khác, đây còn là công cụ đầu tư và tiết kiệm an toàn, hiệu quả. Do đó, bảo hiểm nhân thọ là giải pháp tài chính không thể nào thiếu trong cuộc sống, nhu cầu hiện đại ngày nay.

Nên mua bảo hiểm có kỳ hạn khi nào?

Hiện tại, trên thị trường có nhiều gói dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn tới từ các đơn vị cung cấp khác nhau. Do đó, để quý khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ uy tín và đảm bảo đầy đủ mọi quyền lợi cơ bản. Và sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm nhất, không phải là một điều dễ dàng.

Lựa chọn được gói dịch vụ uy tín
Lựa chọn được gói dịch vụ uy tín

Lý do phổ biến nhất để tất cả mọi người quyết định tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ Manulife là bảo vệ sự an toàn cho bản thân, gia đình trước nhiều rủi ro bất ngờ. Vậy vì sao bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife càng sớm càng tốt. Quý vị hãy tham khảo một số lý do dưới đây:

  • Dễ dàng đạt chuẩn về sức khỏe từ yêu cầu bên công ty bảo hiểm Manulife.
  • Thời gian BHNT càng dài khi quý vị tham gia từ sớm.
  • Nếu tham gia sớm, bạn có kế hoạch tiết kiệm về tài chính cụ thể.
  • Mua BHNT có mức chi phí thấp, mà quyền lợi bảo vệ cao hơn.
  • Đảm bảo về tài chính khi bạn lớn tuổi: Hưu trí an nhàn và đảm bảo tương lai cho con cái tốt hơn.

Bên cạnh đó, đây còn là một công cụ tiết kiệm cho tương lai về tài chính. Giúp khách hàng có thể thực hiện được dự định lâu dài như mua xe, mua nhà hoặc đầu tư cho con cái đi du học. Nhất là tận hưởng cuộc sống an nhàn, thoải mái khi về già.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ và giải đáp bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì với chất lượng tốt nhất cùng chi phí hợp lý. Hãy đến với Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife hân hạnh giúp bạn trở thành người đồng hành đáng tin cậy.

Công ty bảo hiểm nhân thọ manulife
Công ty bảo hiểm nhân thọ manulife

Phải làm gì khi bảo hiểm có kỳ hạn kết thúc

Bảo hiểm có kỳ hạn là loại hình bảo hiểm nhân thọ Manulife truyền thống, bên mua đóng phí trong khoảng thời gian nhất định. Nếu như người mua qua đời trước khi hết hạn hợp đồng, người thụ hưởng nhận được một khoản chi trả tử vong từ phía công ty bảo hiểm. Điều này nhằm đem đến sự ổn định về tài chính cho gia đình người thân trong những trường hợp không may qua đời.

Gia hạn hợp đồng

Nếu hợp đồng cũ đã kết thúc và khách hàng mua muốn tiếp tục gia hạn thêm, bạn có thể dễ dàng hoàn tất thủ tục. Mà không lo bị công ty bảo hiểm Manulife yêu cầu kiểm tra sức khỏe. Nhưng, tùy chọn việc gia hạn sẽ chỉ khả dụng cho tới khi chủ hợp đồng bước tiếp sang tuổi 80. Với khách hàng mua từ 80 tuổi trở lên, gói hợp đồng sẽ được chấm dứt. Hoặc nếu được kéo dài, chi phí cao hơn, tuy nhiên số tiền bảo hiểm lại không thay đổi.

Chuyển đổi sang bảo hiểm trọn đời

Chủ hợp đồng cũng có thể lựa chọn chuyển đổi sang một gói bảo hiểm nhân thọ trọn đời Manulife. Nhằm giúp bảo vệ trụ cột của gia đình và nhiều thành viên trong một hợp đồng. Khách hàng chỉ phải tham gia duy nhất một hợp đồng là có thể bảo vệ rất nhiều người, nó không giới hạn số lượng thành viên của gia đình nếu muốn.

Bên cạnh đó, bảo hiểm Manulife còn được coi là một giải pháp tiết kiệm rất dài hạn. Giúp cho người mua có khoản tích lũy, đầu tư hiệu quả, thực hiện mục tiêu của cuộc sống như: mua nhà, giáo dục cho con… cùng với nhiều lợi ích khác.

Được coi là một giải pháp tiết kiệm rất dài hạn
Được coi là một giải pháp tiết kiệm rất dài hạn

Khách hàng cũng không phải kiểm tra sức khỏe khi bắt đầu mua, nhưng cần trả số tiền bảo hiểm cao hơn đó. Tuy nhiên, lưu ý hợp đồng bảo hiểm Manulife có thời hạn không thể chuyển đổi sau khi đã hết hạn. Vậy nên, chủ hợp đồng thực hiện hết thao tác này trước 30 ngày.

Mua chính sách bảo hiểm mới

Nếu người chủ hợp đồng muốn mua lại bảo hiểm cũ khi đã hết hạn hợp đồng, họ phải trả tiền lệ phí bảo hiểm tương đương. Tuy nhiên, người mua hãy lựa chọn một số hình thức dưới đây:

Mua bảo hiểm có kỳ hạn và được gia hạn vào mỗi năm: Đây là chính sách thời gian ngắn nhất và hợp với những khách hàng có nhu cầu ngắn hạn. Tuy nhiên, phí bảo hiểm sẽ tăng lên sau khi gia hạn.

Tăng thời hạn của hợp đồng: Điều này tăng số tiền bảo hiểm qua mỗi năm cũng như là quyền lợi nếu bạn tử vong. Lựa chọn phù với người có dự định dùng tiền bảo hiểm để trả khoản phí hay nợ nần sau khi mình đã qua đời. Nhằm giúp giảm bớt đi gánh nặng cho người thân.

Dùng gói bảo hiểm của công ty khác

Trước khi hợp đồng bảo hiểm đã kết thúc, người mua có thể lựa chọn và tìm hiểu gói bảo hiểm tại công ty Manulife mới với mức phí rất thấp. Nhưng, công ty bảo hiểm mới sẽ yêu cầu bạn phải khám sức khỏe. Chi phí và chính sách bảo hiểm còn phụ thuộc vào độ tuổi, cũng như là sức khỏe ở thời điểm của người mua. Do vậy, khi khách hàng chắc sở hữu chính sách và mức phí bảo hiểm tốt hơn.

Tìm hiểu gói bảo hiểm tại công ty manulife
Tìm hiểu gói bảo hiểm tại công ty manulife

Hủy bảo hiểm có thời hạn

Việc hủy hợp đồng có thể thực hiện theo hai cách. Cách thứ nhất, khách hàng ngừng đóng tiền phí bảo hiểm nếu không còn được bảo vệ. Cách thứ hai là yêu cầu bên công ty bảo hiểm tự hủy hợp đồng. Nếu như hợp đồng bảo hiểm của khách hàng có chính sách “hoàn có kỳ hạn”, người chủ hợp đồng được trả lại chi phí khi hợp đồng đã kết thúc.

Chính sách bảo hiểm của từng người sẽ không bị hết hạn cho dù bạn vẫn sống khi kỳ hạn trong hợp đồng kết thúc. Đối với thời gian quy định ở hợp đồng chỉ được dùng để tính phí bảo hiểm. Đây là một lý do khiến phí bảo hiểm khách hàng tăng lên, nếu như họ quyết định gia hạn hoặc muốn chuyển đổi chính sách.

Chính sách bảo hiểm của từng người
Chính sách bảo hiểm của từng người

Hiểu được khái niệm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là gì, giúp bạn dễ dàng lựa chọn có nên tham gia bảo hiểm. Nhằm đảm bảo thực hiện đúng với mục đích bảo vệ cho đối tượng ở trong hợp đồng. Quyền lợi quý khách hàng nhận được sẽ ghi rõ trong điều khoản của hợp đồng. Nếu còn điều gì băn khoăn bạn hãy truy cập vào website: nguyenphuongblog.com để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí