Dành tặng đấng sinh thành gói bảo hiểm Manulife cho bố mẹ

Bảo vệ sức khỏe cho cha mẹ luôn là điều mà con cái quan tâm. Đặc biệt là khi cha mẹ mình đã dần bước sang tuổi xế chiều. Một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể chọn cho cha mẹ mình đó chính là bảo hiểm Manulife cho bố mẹ. Manulife mang đến nhiều gói bảo hiểm dành cho cha mẹ để bạn có thể lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem có gói dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu của bạn không nhé.

Bảo hiểm Manulife cho bố mẹ - món quà ý nghĩa dành cho đấng sinh thành
Bảo hiểm Manulife cho bố mẹ – món quà ý nghĩa dành cho đấng sinh thành

Lý do nên mua bảo hiểm Manulife cho bố mẹ

Mua bảo hiểm cho cha mẹ liệu có cần thiết hay không? Câu trả lời dành cho bạn là rất cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những lý do mà bạn nên mua bảo hiểm Manulife cho bố mẹ là gì nhé.

Báo hiếu cha mẹ

Cha mẹ chính là đấng sinh thành, cho chúng ta có được cuộc sống như ngày hôm nay. Chúng ta có thể tự bảo vệ mình, lo được cho cuộc sóng của gia đình nhỏ thì cũng đã đến lúc cha mẹ già yếu và cần sự che chở.

Đừng chần chừ và suy nghĩ nhiều, hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho cha mẹ thông qua những gói bảo hiểm sức khỏe. Cả đời cha mẹ đã dành cho chúng ta những điều tốt đẹp nhất. Vậy không có lý gì mà bản thân bạn không đáp lại đúng không nào.

Đây cũng là cách để bạn giúp cha mẹ mình xây dựng được kế hoạch nghỉ ngơi khi đến tuổi. Thảnh thơi, tự do tự tại đó chính là điều mà cha mẹ xứng đáng có được.

Chăm sóc sức khỏe cha mẹ là quan trọng nhất

Tuổi già cũng chính là lúc mà sức khỏe giảm sút. Cha mẹ chúng ta phải đối mặt với nhiều vấn đề về bệnh tật mà chúng có thể ập đến bất cứ lúc nào. Để lo được chu toàn nhất thì hãy mua bảo hiểm nhân thọ cho cha mẹ càng sớm càng tốt. Bởi chính sách bảo hiểm Manulife cho bố mẹ mua càng sớm sẽ càng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Như vậy, điều kiện khi thăm khám sức khỏe hãy điều trị bệnh cũng sẽ tốt hơn.

Mua bảo hiểm cho cha mẹ để được hưởng những dịch vụ tốt nhất
Mua bảo hiểm cho cha mẹ để được hưởng những dịch vụ tốt nhất

Xây dựng nguồn tài chính vững chắc

Cha mẹ hy sinh, lo lắng chăm sóc cho con cái không mang đến bất cứ điều gì. Chỉ mong rằng con cái có được điều kiện phát triển tốt nhất. Công cha nghĩa mẹ lớn như trời biển, việc bù đắp lại bằng một gói bảo hiểm chính là giải pháp tốt nhất.

Bảo hiểm chính là một nguồn tài chính vững chắc nhất để giúp bạn lo được toàn vẹn nhất cho gia đình. Cha mẹ có thể tự lo cho mình nhờ vào số tiền mà ông bà nhận được khi về hưu.

Món quà ý nghĩa dành cho cha mẹ

Khi trưởng thành, mỗi chúng ta sẽ phải xây dựng và vun đắp cho cuộc sống của gia đình mình. Chắc chắn là thời gian ở bên cạnh chăm sóc cho cha mẹ sẽ hạn chế hơn. Thay vì lựa chọn những món quà có giá trị vật chất trong thời gian ngắn, hãy chọn ngay món quà ý nghĩa này để dành tặng cho cha mẹ.

Món quà sức khỏe chính là ý nghĩa nhất, mang đến giây phút bình yên nhất cho cha mẹ. Đây cũng là điều thể hiện cho sự thành công của con cái, muốn báo hiếu cha mẹ và chăm sóc sức khỏe cha mẹ lâu dài.

Con cái có thể yên tâm hơn với cuộc sống hiện tại

Bất cứ một ai sau khi lập gia đình đều sẽ phải lo lắng chu toàn cho tổ ấm nhỏ. Không phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn tiền để lo cho bố mẹ. Khi có một nguồn tài chính vững chắc thì dù không ở bên cạnh cha mẹ, chúng ta cũng có thể yên tâm hơn vì đã có gói bảo hiểm Manulife cho bố mẹ lo lắng. Nhờ có khoản tiền này mà chúng ta sẽ bớt được gánh nặng cũng như chăm lo được cho gia đình tốt nhất.

Bảo hiểm cho người già là người bạn đồng hành với cha mẹ
Bảo hiểm cho người già là người bạn đồng hành với cha mẹ

Những điều cần biết khi mua bảo hiểm cho cha mẹ

Khi mua bảo hiểm Manulife cho bố mẹ, chúng ta sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề đấy. Vậy nên, bạn cần phải nắm rõ trước khi quyết định lựa chọn. Cụ thể là:

Không đủ điều kiện sức khỏe có thể sẽ bị từ chối

Không phải ai cũng đủ điều kiện để mua bảo hiểm ngay cả khi chúng ta còn trẻ. Đặc biệt đối với gói bảo hiểm Manulife cho bố mẹ dành cho người đã có tuổi thì lại càng khó khăn hơn. Nếu như khách hàng mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo hoặc đang làm việc trong môi trường nguy hiểm thì rất khó để mua bảo hiểm.

Chính vì thế, nếu mua bảo hiểm cho cha mẹ mà bị từ chối bởi lý do sức khỏe thì cũng không có gì là lạ cả. Lúc này, bạn nên chọn các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo như vậy khả năng được hỗ trợ sẽ cao hơn.

Mức phí bảo hiểm sẽ cao hơn

Vì là bảo hiểm Manulife cho bố mẹ, mua khi tuổi đã cao, đồng nghĩa với rủi ro về sức khỏe cũng sẽ cao hơn. Chính vì thế, tiền đóng bảo hiểm chắc chắn cũng sẽ cao hơn so với những gói khác.

Ví dụ như nếu chúng ta mua bảo hiểm cho người già trên 60 tuổi thì mức phí sẽ cao hơn khoảng 2 đến 3 lần so với khi chúng ta mua ở tuổi 30, 40. Vì thế, ngay khi có điều kiện, hãy mua bảo hiểm để dành tặng cho cha mẹ mình.

An tâm gửi trọn tình cảm cho cha mẹ
An tâm gửi trọn tình cảm cho cha mẹ

Phạm vi bảo vệ bị hạn chế

Khi mua bảo hiểm, khách hàng bắt buộc phải khai báo trên Giấy yêu cầu bảo hiểm. Tùy vào từng tình trạng bệnh cũng như thời điểm tham gia bảo hiểm, công ty sẽ xem xét xem bạn có đủ điều kiện để được mua bảo hiểm hay không. Nếu như bạn nằm trong điều khoản loại trừ thì sẽ không được hưởng quyền lợi bảo hiểm. Tiền sử bệnh càng nhiều thì mức phí càng cao, phạm vi bảo hiểm càng hạn chế.

Phải khám sức khỏe trước khi mua

Hầu hết các công ty bảo hiểm hiện nay đều sẽ yêu cầu người tham gia bảo hiểm từ 55 tuổi trở lên phải thực hiện khám sức khỏe. Đặc biệt là đối với gói bảo hiểm trên 500 triệu đồng.

Các gói bảo hiểm Manulife cho người già

Sau đây sẽ là những gợi ý về các gói bảo hiểm Manulife cho bố mẹ để bạn lựa chọn.

Maxx – Phúc Lộc Thịnh Vượng

Đây là gói bảo hiểm thực hiện liên kết đầu tư có khả năng bảo vệ người mua trọn đời khỏi những rủi ro có thể gặp phải trong cuộc sống. Đồng thời, gói bảo hiểm này cũng giúp người mua hoạch định được kế hoạch tài chính của mình trong tương lai.

Mua gói bảo hiểm này, bạn có thể chủ động được từng chặng đường của cuộc sống ví dụ như giáo dục cho con,tiết kiệm cho tương lai và giải quyết vấn đề hưu trí cho bản thân.

Maxx – gói bảo hiểm dành cho cha mẹ
Maxx – gói bảo hiểm dành cho cha mẹ

Manulife- Điểm Tựa Hưu Trí

Để đảm bảo cha mẹ có thể được tận hưởng cuộc sống tuổi già an nhàn, không lo toan, bạn có thể chọn gói bảo hiểm Manulife cho bố mẹ – điểm tựa hưu trí. Sau nhiều năm vất vả đã đến lúc cha mẹ nên được tận hưởng những giây phút an nhàn, sung túc nhất. Hãy cân nhắc để lựa chọn gói bảo hiểm này nhé.

Bảo hiểm bổ trợ các bệnh lý nghiêm trọng – SPBT

Tuổi cao sẽ không tránh khỏi mắc phải những bệnh lý nghiêm trọng. Nếu như bạn không đủ điều kiện để mua bảo hiểm sức khỏe thì hoàn toàn có thể chọn mua gói SPBT để hỗ trợ cho các bệnh lý nghiêm trọng. Trong đó phải kể đến bệnh ung thư, thần kinh, bại liệt… Hãy cân nhắc để lựa chọn cho cha mẹ.

Bảo Hiểm Trợ Cấp Y Tế – Sản Phẩm Bổ Trợ

Sản phẩm bổ trợ bảo hiểm trợ cấp y tế

Một loại bảo hiểm Manulife cho người già mà chúng ta có thể cân nhắc chọn đó là sản phẩm bổ trợ bảo hiểm trợ cấp y tế. Bệnh tất đến chắc chắn sẽ không báo trước cho chúng ta. Để giúp bạn có được chi phí chữa bệnh tốt nhất thì nên mua sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm trợ cấp y tế. Như vậy, chi phí điều trị không còn là vấn đề mà bạn cần phải quan tâm nữa.

Bạn đã chọn được gói bảo hiểm Manulife cho bố mẹ mình chưa? Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định và mua sớm nhất có thể để được hưởng đầy đủ quyền lợi khi tham gia.

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí