Có nên mua bảo hiểm học đường Manulife?

Trong những năm gần đây, mua bảo hiểm học đường là một trong những xu hướng đang được các bậc phụ huynh lưu tâm. Hiện Manulife cũng đang cung cấp sản phẩm bảo hiểm học đường cực kỳ chất lượng. Để đi sâu vào tìm hiểu, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về bảo hiểm học đường Manulife với nội dung bài viết dưới đây nhé!

Có nên mua bảo hiểm Manulife cho con
Có nên mua bảo hiểm Manulife cho con

Bảo hiểm học đường Manulife là gì?

Bảo hiểm học đường là một dạng bảo hiểm tiết kiệm, được các bậc phụ huynh sử dụng như một giải pháp để xây dựng nguồn tài chính tốt đẹp cho con. Người tham gia ở đây chính là bố/mẹ và người được bảo hiểm là con của họ. Có thể tham gia ngày từ khi đang mang thai đến lúc con trẻ đạt 18 tuổi. Đây là một biện pháp giúp phòng ngừa, giảm thiểu tổn thất khi có rủi ro xảy ra với phụ huynh. Hơn nữa, còn là một giải pháp tiết kiệm, đầu tư cho con chuẩn bị hành trang học vấn cho tương lai sau này.

Bảo hiểm học đường Manulife - Quỹ tích lũy học vấn chất lượng
Bảo hiểm học đường Manulife – Quỹ tích lũy học vấn chất lượng

Đảm bảo cho con có một tương lai tương sáng là một trong những niềm mong mỏi của bất cứ cha mẹ nào. Và con đường giáo dục chính là nền tảng cực kỳ quan trọng để làm được điều đó. Trước nhiều vấn đề bất ngờ luôn rình rập quanh ta, các sản phẩm bảo hiểm ngày càng được sử dụng rộng rãi. Trong đó phải kể đến bảo hiểm học đường Manulife, thu hút khá nhiều sự lựa chọn của các bậc phụ huynh. Khi tìm hiểu cề  Manulife cũng là nhà cung cấp loại bảo hiểm học đường ngày đầu tiên tại Việt Nam.

Bảo hiểm học đường Manulife, cụ thể là Bảo hiểm giáo dục Manulife – Chắp cánh tương lai ưu việt là một kế hoạch tiết kiệm và đầu tư cho con kể từ khi đang mang thai. Là một giải pháp bảo vệ cả mẹ lẫn con trong thời gian thai kỳ và theo suốt cuộc hành trình của trẻ nhỏ đến khi 18 tuổi. Sản phẩm  mong muốn đồng hành cùng các bậc phụ huynh xây dựng tương lai tươi sáng cho con ngay khi còn trong lòng mẹ đến khi khôn lớn.

Đến đây, chắc hẳn các bạn cũbảo hiểm manulife cho trẻ sơ sinhng đã định hình được phần nào về bảo hiểm học đường hay . Để tìm hiểu kỹ hơn về những quyền lợi của bảo hiểm học đường nói chung và sản phẩm của Manulifr nói riêng, hãy tiếp tục đến với nội dung sau nhé!

Những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm học đường

Để tìm hiểu xem có nên mua bảo hiểm manulife cho con, trước hết hãy nằm lòng được các quyền lợi mà bảo hiểm an sinh giáo dục cung cấp. Nắm bắt được điều này có thể giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời không chỉ với quyết định sử dụng hay không, mà còn trong suốt quá trình hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực.

Bảo hiểm học đường Manulife mang đến quyền lợi con cả con trẻ và cha mẹ. Cụ thể như sau:

Quyền lợi đối với con

Chắp cánh tương lai cho con với những quyền lợibảo hiểm thiết thực
Chắp cánh tương lai cho con với những quyền lợibảo hiểm thiết thực

Với người được bảo hiểm là con trẻ, các quyền lợi bảo hiểm học đường Manulife mang lại như sau:

Quyền lợi học vấn

Với bảo hiểm học đường Manulife thì quyền lợi học vấn chính là quyền lợi đáo hạn. Kế hoạch tham gia bảo hiểm sẽ tích lũy trong khoảng thời gian tham gia. Đến khi bước vào đại học hoặc các kế hoạch sau đại học sẽ nhận được số tiền bảo hiểm chi trả theo hợp đồng. Quyền lợi học vấn có thể nhận 1 hoặc nhiều lần tùy vào từng sản phẩm nhất định. Số tiền này được tính toán đủ lớn như một nguồn tài chính để cho con tham gia vào môi trường tốt nhất.

Quyền lợi đăng khoa

Quyền lợi đăng khoa dành cho các trường hợp con có thành tích tốt ở đại học, cụ thể là tốt nghiệp thủ khoa, nằm trong trong đạt điểm cao nhất. Con sẽ được nhận thêm một số tiền bảo hiểm từ 10 đến 30% số tiền bảo hiểm theo hợp đồng tùy vào sản phẩm cụ thể.

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo

Trong trường hợp không may con mắc phải bệnh hiểm nghèo trong quá trình tham gia, cha mẹ sẽ giảm được một số gánh nặng về tài chính nhờ vào bảo hiểm chi trả. Quyền lợi sẽ được tính theo số tiền bảo hiểm trong hợp đồng. Và trường hợp mắc bệnh phải thuộc danh sách bệnh hiểm nghèo cũng như độ tuổi được quy định cụ thể trong hợp đồng.

Quyền lợi về thương tật

Trong trường hợp chẳng may con bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm để chia sẻ gánh nặng về tài chính với gia đình. Nhiều sản phẩm sẽ có thêm quyền lợi miễn đóng học phí và tiếp tục quyền lợi học vấn cho con sau này.

Quyền lợi tử vong

Tương tự như trường hợp quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm nếu trẻ qua đời. Quyền lợi tử vong như một nguồn tài chính giúp đỡ gia đình vượt qua thời gian khó khăn này.

Quyền lợi về hưởng lãi suất

Bên cạnh những quyền lợi kể trên, bảo hiểm học đường Manulife còn có thể được dùng để đầu tư, hưởng lãi suất định kỳ. Cha mẹ có thể tùy chọn nhận lãi theo kỳ hoặc giữ lại cho đến khi đáo hạn thì được chi trả tất cả 1 lần.

Quyền lợi đối với phụ huynh

Cha mẹ an tâm hơn trước những rủi ro có thể xảy ra
Cha mẹ an tâm hơn trước những rủi ro có thể xảy ra

Quyền lợi thai sản

Quyền lợi này giúp bảo vệ cả mẹ lẫn con trong suốt quá trình thai kỳ khi tham gia bảo hiểm. Trong trường hợp gặp phải biến chứng thai hoặc con bị dị tật bẩm sinh, công ty bảo hiểm sẽ chi trả một khoản tài chính tương ứng trong hợp đồng. Nếu chẳng may người mẹ tử vong, số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả trước khi thực hiện chuyển người được bảo hiểm sang cho con.

Quyền lợi miễn đóng phí

Trong trường hợp người trụ cột của gia đình không may bị thương tật vĩnh viễn, công ty bảo hiểm sẽ miễn tiền phí còn lại. Bên cạnh đó, vẫn duy trì quyền lợi học vấn cho đến khi đáo hạn hợp đồng. Đây là một quyền lợi bổ trợ kèm theo, mang lại sự an tâm cho cha mẹ về kế hoạch học tập của con trước những rủi ro bất trắc.

Quyền lợi hỗ trợ tài chính

Cũng trong trường hợp người trụ cột gia đình bị thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong, công ty bảo hiểm sẽ chi trả một khoản tiền định kỳ mỗi năm. Đây sẽ là nguồn hỗ trợ tài chính giúp con vững vàng hơn trên con đường học vấn.

Quyền lợi bảo hiểm học đường Manulife cụ thể

Bảo hiểm học đường Manulife mang lại những giải pháp vô cùng thiết thực với con đường tương lai của con. Đồng thời còn bảo vệ tài chính cho cả gia đình trước những rủi ro. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bảo hiểm học đường Manulife, chúng tôi sẽ cung cấp một ví dụ cụ thể để các bạn dễ hình dung hơn nhé!

Manulife- Thương hiệu bảo hiểm hàng đầu hiện nay
Manulife- Thương hiệu bảo hiểm hàng đầu hiện nay

Chẳng hạn như với người cha 30 tuổi tham bảo hiểm cho con mình 2 tuổi với số tiền bảo hiểm là 3 trăm triệu, những quyền lợi cụ thể như sau:

 • Quyền lợi học vấn: Quỹ học vấn tổng cộng sẽ được tính bằng 150% số tiền bảo hiểm, với 300 triệu như hợp đồng trên thì tương ứng tổng quỹ học vấn là 450 triệu. Được chi trả trong vòng 5 năm cuối của hợp đồng, định kỳ mỗi năm 1 lần, mỗi lần sẽ là 30% số tiền bảo hiểm.
 • Quyền lợi đăng khoa: Được chi trả 30% số tiền bảo hiểm, tương ứng với số tiền là 90 triệu. Tại Manulife, quyền loại đăng khoa tối đa được chi trả 100 triệu đồng.
 • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo: trẻ dưới 18 tuổi sẽ được nhận 100% số tiền bảo hiểm và bảo tức hay lãi tích lũy nếu có. Tương ứng với hợp đồng trên là 300 triệu đồng.
 • Quyền lợi thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong: Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm, quyền lợi học vấn, bảo tức để lại và lãi tích lũy nếu có. Tương ứng với hợp đồng trên là 300 triệu.
 • Quyền lợi trợ cấp mai táng: Được nhận 10% số tiền bảo hiểm ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết từ gia đình, tối đa chi trả là 30 triệu đồng. Quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào quyền lợi tử vong sau khi đã có các quyết định chi trả chính thức đến từ phía công ty bảo hiểm Manulife. Với bản hợp đồng trên sẽ tương ứng 30 triệu.
 • Quyền lợi miễn đóng phí: Nếu người cha không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong thì phí bảo hiểm sẽ được miễn.
 • Quyền lợi hỗ trợ tài chính: Được chi trả 45 triệu mỗi năm cho đến khi kết thúc thời hạn đóng phí.
Đề phòng rủi ro và tiết kiệm là bước chuẩn bị quan trọng nhất cho tương lai
Đề phòng rủi ro và tiết kiệm là bước chuẩn bị quan trọng nhất cho tương lai

Tại sao nên tham gia bảo hiểm học đường Manulife?

Với vai trò làm cha mẹ, chắc hẳn ai cũng muốn con mình có được chế độ chăm sóc tốt nhất, một tương lai tươi sáng nhất. Nhưng trước muôn vàn những rủi ro của cuộc sống thì không phải ai cũng có sẵn điều kiện cũng như thời gian để chuẩn bị suốt cả quá trình này. Do đó mà sản phẩm bảo hiểm học đường Manulife chính là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hiện nay giúp giải quyết tốt vấn đề này.

Manulife là một trong những công ty tài chính lớn mạnh trên thế giới và luôn nằm trong top nhất đầu về công ty bảo hiểm hoạt động hiện nay. Với tiềm lực tài chính mạnh, giá trị thương hiệu lớn và sản phẩm chất lượng, bảo hiểm học đường Manulife luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của các bậc phụ huynh.

Ngoài ra, việc tham gia bảo hiểm Manulife cho con còn vì những lý  do xác đáng như sau:

 • Giúp cha mẹ an tâm hơn trước những rủi ro có thể xảy ra về sức khỏe với con, mọi bệnh tật đều được quyền lợi chăm sóc sức khỏe các các cơ sở y tế tốt nhất.
 • Tham gia bảo hiểm như là một khoản tiết kiệm cho con trong tương lai, đảm bảo thanh toán các vấn đề như chi phí học tập, du học, ăn ở,… khi học lên cao.
 • An tâm về kế hoạch học tập cũng như cuộc sống của con vẫn sẽ được đảm bảo trước những rủi ro bất ngờ có thể xảy đến với bản thân cha mẹ.
 • Là một cách thể hiện trách nhiệm và tình yêu thương của mình dành cho con.
 • Là một cách định hướng cho con về ý thức chuẩn bị, lập kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm tài chính.
 • Là một kênh tiết kiệm thường xuyên, tập trung cho vấn đề đầu tư học tập cho con. Nhờ đó tránh được việc chi tiêu ngoài kế hoạch hay chi tiêu theo hứng thú mà nhiều người trong chúng ta vẫn đang gặp phải.
 • Còn là kênh sinh lời hiệu quả với những khoản bảo tức định kỳ bên cạnh việc bảo vệ, tích lũy

Lời kết,

Trên đây là một số thông tin về Bảo hiểm học đường Manulife mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết bổ ích này đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc và có những tìm hiểu cụ thể hơn về chủ đề này. Việc tham gia bảo hiểm luôn được xem là cần thiết, đặc biệt là trong thời đại việc tích lũy, xây dựng kế hoạch tài chính cho tương lai cực kỳ quan trọng.

Đặc biệt là vấn đề học vấn ngày càng được xem trọng và nhu cầu du học ngày càng tăng cao. Vì thế, hãy chuẩn bị sớm cho con ngay khi có thể. Bảo hiểm học đường Manulife sẽ là một kênh tiết kiệm và đầu tư cực kỳ hiệu quả với đa dạng các quyền lợi mà nó mang lại.

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí