Bảo hiểm đầu tư Manulife có tốt không? Lợi ích là gì?

Các sản phẩm về bảo hiểm luôn được rất nhiều người quan tâm vì chúng mang tính chất khá an toàn trong thời hạn dài. Bạn hoàn toàn có khả năng bảo vệ số tiền của mình và tiết kiệm chúng như một khoản đầu tư cho tương lai. Vì thế, rất nhiều người mới tìm hiểu sẽ luôn đưa ra các câu hỏi như việc có nên mua bảo hiểm đầu tư hoặc các ưu điểm chúng đang sở hữu. Tất tần tật các câu hỏi trên sẽ được giải đáp với loại hình bảo hiểm đầu tư Manulife uy tín nhất hiện nay.

Sơ lược về bảo hiểm đầu tư

Trong cuộc sống, để bảo đảm rằng mọi sự cố xảy ra đều có sự bồi thường. Lúc đó, bảo hiểm ra đời. Và nó có tác dụng giúp mọi người sẽ được nhận lại một phần giá trị hoặc tất cả giá trị về một thứ nào đó.

Ví dụ, sức khỏe thì bạn sẽ mua loại bảo hiểm y tế. Nó có tác dụng sẽ giúp bạn giảm đi một số tiền khi đi chữa bệnh. Hiện nay có một loại bảo hiểm đầu tư mới. Loại bảo hiểm này sẽ liên kết đầu tư với một dự án nào đó. Bảo hiểm đầu tư sẽ có những gói sản phẩm khác nhau đi kim với lãi suất. Ví dụ như lãi suất bảo hiểm Manulife, gói bảo hiểm đầu tư Manulife.

Khi mua bảo hiểm đầu tư bạn sẽ gặp phải những rủi ro và lợi nhuận từ những hoạt động đó. Đó là vấn đề luôn là phải trên thị trường kinh tế hiện nay. Bởi vì cung và cầu thay đổi thường xuyên. Nên bạn gặp rủi ro càng lớn thì lợi nhuận sẽ tăng càng nhiều. Và ngược lại, khu rủi ro càng thấp thì lợi nhuận sẽ giảm theo.

Đầu tư bảo hiểm là một con dao hai lưỡi. Nếu bạn là một người có kiến thức sâu rộng về kinh tế thì hãy đầu tư. Vì vậy, mức độ rủi ro có thể đến với bạn bất kỳ lúc nào. Nó có thể mang đến lợi nhuận cho bạn ở tương lai nhưng cũng có thể không. Đây cũng là vấn đề mà bảo hiểm nhân thọ ưa thích nhất khi bán bảo hiểm.

Bảo hiểm đầu tư là gì?

Bạn đã từng nghe đến bảo hiểm hay chưa? Chắc hẳn đó là những loại bảo hiểm như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Đó là hai loại giấy tờ rất cần thiết trong sự vận hành cuộc sống của mỗi người. Vậy bạn có tìm hiểu về bảo hiểm đầu tư hay không?

Bảo hiểm đầu tư là một loại bảo hiểm dựa trên mô hình đầu tư và liên kết. Đó là loại bảo hiểm đặc trưng của bảo hiểm nhân thọ. Theo đó, số tiền bạn bỏ ra sẽ được trừ vào chi phí hợp đồng và chi phí phải trả cho doanh nghiệp bán bảo hiểm. Phần còn lại sẽ được sử dụng trong các việc đầu tư quỹ để phát sinh lợi nhuận.

Giá trị của bảo hiểm bằng với giá trị thực tế của sự đầu tư về một thứ gì đó. Những giá trị này có thể thay đổi theo sự phát triển của cung và cầu trong nền kinh tế. Có rất nhiều loại bảo hiểm hoạt động dưới dạng liên kết đầu tư tính đến hiện tại. Trong đó không thể bỏ qua bảo hiểm đầu tư bảo hiểm đầu tư Manulife

Bảo hiểm đầu tư là một cách để tiền sinh ra tiền mà không gặp quá nhiều rủi ro
Bảo hiểm đầu tư là một cách để tiền sinh ra tiền mà không gặp quá nhiều rủi ro

Có nên mua bảo hiểm đầu tư

Liệu với những lợi ích của bảo hiểm thì bạn có nên mua bảo hiểm đầu tư hay không? Có rất nhiều loại bảo hiểm đầu tư trong đó bảo hiểm đầu tư Manulife cũng rất được ưa chuộng. Trong đó, có những tiêu chí để so sánh với bảo hiểm nhân thọ truyền thống và bảo hiểm liên kết đầu tư hiện tại.

  • Tính bảo vệ: với bảo hiểm truyền thống bạn sẽ có những quyền khi tử vong hoặc bị thương tật và quyền khi đáo hạn hợp đồng. Tức là bạn có thể nhận lại tiền hợp đồng. Bảo hiểm liên kết đầu tư sẽ chỉ có quyền lợi về vấn đề tử vong hoặc thương tật hoàn toàn.
  • Tính tiết kiệm: đối với bảo hiểm truyền thống chi phí sẽ được tính dựa trên các công thức toán học và bảo tức. Còn đối với bảo hiểm liên kết đầu tư giá trị của bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào việc bạn đầu tư đến vấn đề có chi phí cao hay thấp.
  • Tính lựa chọn hình thức: đối với bảo hiểm truyền thống, bạn không có quyền chọn mua bảo hiểm mà doanh nghiệp bảo hiểm chọn. Bên mua bảo hiểm sẽ chi trả một phần lợi nhuận khi bạn gặp rủi ro. Còn bên bảo hiểm liên kết đầu tư bạn sẽ có sự lựa chọn mua bảo hiểm và đồng nghĩa với việc sẽ nhận tất cả lợi nhuận khi bạn gặp rủi ro.

Đây quả thật là câu hỏi thường gặp nhất của những nhà kinh doanh hiện nay

Cập nhật điểm nổi bật của bảo hiểm đầu tư Manulife

Bảo hiểm liên kết đầu tư là một trong những giải pháp được giới kinh doanh hoặc những người có sự dư giả vào tài sản sử dụng. Bạn hoàn toàn vừa có khả năng giữ được lượng tiền cho các trường hợp rủi ro có khả năng xảy ra. Khi chúng vừa tăng thêm cơ hội sinh lời mà không cần đầu tư hoặc làm bất kỳ điều gì.

Vì thế, việc tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp về loại hình này uy tín trên thị trường là một điều khó khăn. Do đó hãy đến với gói bảo hiểm đầu tư Manulife và những ưu điểm mà công ty có thể mang đến cho khách hàng về tiềm năng nào nhé.

Sinh lời và an toàn

Bạn đang có một số tiền kha khá nhưng lại không muốn hoặc không biết để vào đâu sẽ an toàn hơn? Phần lớn, những địa điểm ngân hàng dù có các chương trình gửi tiết kiệm nhưng mức sinh lời lại không quá cao và người dùng sẽ bị hạn chế về thời gian rút tiền. Do đó, sự xuất hiện của sản phẩm đầu tư Manulife sẽ xóa sạch các rủi ro bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình gửi tiền của người dùng.

Tất tần tật các nhu cầu của bạn đều được thỏa mãn với loại hình bảo hiểm đặc biệt này. Sở hữu suất sinh lời cao và có thể giúp bất cứ rút nào khi cần thiết nhất. Được biết đến như là một phần với hai nguyên lý tách biệt chính là bảo hiểm và đầu tư. Vì thế bạn hoàn toàn an tâm khi tiền tăng trưởng sẽ nhận được vào mỗi tháng đều đặn và không có các loại hình lừa đảo khi đến với bảo hiểm tích lũy Manulife nhé.

Độ sinh lời ổn định với mức độ an toàn cam kết cho người dùng
Độ sinh lời ổn định với mức độ an toàn cam kết cho người dùng

Mức phí an toàn

Dù có sự kết hợp giữa các yếu tố như bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư trong một dịch vụ. Nhưng vai trò tốt nhất và được nhiều người biết đến của gói bảo hiểm Manulife chính là về hình thức bảo vệ và đầu tư. Trên thị trường hiện nay, chúng là một trong những sản phẩm có mức thời gian được gia hạn lên đến 99 tuổi. Nên việc bạn càng đầu tư sớm thì khi về già càng có cơ hội sống nhàn nhã với số tiền mà mình tích lũy được trong gói hợp đồng này đấy.

Vì thế, bạn chỉ cần bỏ một số vốn khá thấp nhưng mà cơ hội nhận được số tiền khủng sẽ được sẽ tăng dần theo thời gian trong tương lai. Lấy một ví dụ cụ thể hơn chính là việc một người khách hàng bỏ ra tầm 10.000.000 đồng để có được bảo hiểm đầu tư Manulife. Vậy có thể quy ra được tổng quyền lợi được bảo vệ sẽ nằm trong mức phí chênh lệch 1.000.000.000 đồng. Và số tiền đưa vào càng lớn thì quyền lợi bảo vệ sẽ càng tăng thêm.

Nếu bạn có mức đầu tư càng lớn thì những gì nhận được tại gói bảo hiểm đầu tư manulife càng lớn
Nếu bạn có mức đầu tư càng lớn thì những gì nhận được tại gói bảo hiểm đầu tư Manulife càng lớn

Mang tính linh hoạt

Mọi khách hàng khi bắt đầu tham gia vào sản phẩm đầu tư của Manulife cần phải đóng một mức phí quy định sẵn trong pháp luật Việt Nam với khoảng thời gian lớn nhất là 4 năm đầu tiên. Điều này hoàn toàn tùy thuộc rất nhiều vào thời điểm hoặc các sự ảnh hưởng của kinh tế. Nên có thể thời điểm đó chúng sẽ có thay đổi lên xuống bất thường.

Sau khi hoàn thành 4 năm như được quy định, các năm tiếp theo bạn chỉ cần đóng phí tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính có thể cung cấp được cho có dịch vụ này. Đối với những ngày tháng gặp khó khăn thì người dùng hoàn toàn có được giảm mức phí cần đóng. Và đến khi thu nhập dân trở lại ổn định thì có thể tăng lên mức phí để bù lại thời điểm khó khăn.

Bạn có thể tăng hoặc giảm mức phí cần đóng sao cho phù hợp với mức sống theo kỳ đó
Bạn có thể tăng hoặc giảm mức phí cần đóng sao cho phù hợp với mức sống theo kỳ đó

Rút tiền khi cần thiết

Trong quá trình sử dụng bảo hiểm đầu tư Manulife, bất cứ khi nào ngồi người gặp các khó khăn về mặt tài chính hoặc cần một số tiền lớn gấp thì hoàn toàn có thể rút ra ngay lập tức. Điều này khác rất lớn với các dịch vụ được cung cấp tại ngân hàng. Khi đến với ngân hàng, dù bạn có thể rút số tiền gửi tiết kiệm ra nhưng mức lãi suất sẽ bị quy về phần trăm khá thấp. Còn đối với hình thức này, chỉ cần gửi các yêu cầu bằng văn bản đến công ty là được.

Số tiền được tích lũy tổng cộng sẽ không bị vơi bớt quá nhiều mà bạn có thể rút hết chúng ra một lần. Nhưng trong đó, sẽ có điều kiện quy định như tài khoản đã được đóng phí một cách đều đặn từ 2 đến 3 năm đầu tính từ thời điểm ký hợp đồng. Thông thường, đối với các văn bản yêu cầu rút tiền nếu đạt được những điều kiện kể trên sẽ có thể lấy được 80 % (kể cả tiền lời). Và đối với các tài khoản dưới dạng giá trị đóng thêm sẽ có khả năng rút tiền hoàn toàn miễn phí.

Chỉ cần một văn bản đầy đủ thông tin là quá trình rút tiền có thể hoàn tất ngay lập tức
Chỉ cần một văn bản đầy đủ thông tin là quá trình rút tiền có thể hoàn tất ngay lập tức

Tự do đầu tư

Không chỉ có những mức phí đề cập trên mà bạn còn phải đóng cố định để có thể đảm bảo các quyền lợi mà mình nhận được trong quá trình sử dụng bảo hiểm đầu tư Manulife. Nhưng đừng quá lo lắng vì gói dịch vụ này còn có thể giúp khách hàng tăng thêm khả năng linh hoạt trong quá trình đầu tư. Từ đó có thể nâng cao quyền lợi tiết kiệm và nhận được các mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Thêm vào đó, đơn vị này còn cung cấp rất nhiều các hình thức quỹ đầu tư khác nhau phù hợp với nhu cầu và những mức độ biến động của thị trường. Từng danh mục đó được phân chia một cách rõ ràng với các ưu hoặc nhược điểm. Từ đó sẽ giúp bạn nhận định sự rủi ro trong việc đầu tư của mình. Có thể thấy được, Manulife sẽ giúp cho người dùng nhận định được đúng đắn về dịch vụ và các ưu đãi đều nhận được ở mức tối ưu.

Sự đa dạng về các loại hình lãi suất bảo hiểm manulife khác nhau sẽ khiến bạn choáng ngợp luôn đấy
Sự đa dạng về các loại hình lãi suất bảo hiểm Manulife khác nhau sẽ khiến bạn choáng ngợp luôn đấy

Minh bạch, rõ ràng

Với các gói bảo hiểm được sử dụng với hình thức đầu tư, công ty này sẽ luôn được đảm bảo về mức độ lãi suất trong suốt quá trình sử dụng và thời hạn hợp đồng vẫn còn chấp nhận được. Với mỗi sự lựa chọn của khách hàng sẽ có mức dao động từ 4 đến 6 % và chúng được giảm dần theo những năm tiếp theo. Nhưng một điều lưu ý mà các doanh nghiệp nên nắm rõ chính là công ty dù có mức kinh doanh thua lỗ hoặc lời vẫn phải cam kết chi trả không được thấp hơn lãi suất.

Các sản phẩm được cung cấp tại đây đều có những thông tin liệt kê một cách rõ ràng nhất cho người dùng có thể nắm bắt chi tiết. Bao gồm như giá trị đơn vị theo quý, mục tiêu đầu tư và các kênh đã được áp dụng…. Trong đó, còn có những thống kê cụ thể về mức độ rủi ro và lợi nhuận dự kiến sẽ nhận được trong tương lai. Đây là các thông tin quan trọng nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp đến với khách hàng.

Nếu bạn muốn có cho mình những thông tin cụ thể hơn nữa thì có thể xem những báo cáo hoạt động được cung cấp một cách công khai minh bạch nhất trên các website chính thức của công ty. Ngoài ra, bảo hiểm đầu tư Manulife này còn cung cấp dịch vụ theo từng thời điểm và giai đoạn cho bạn nắm bắt hơn nữa. Mọi lứa tuổi và mọi nhu cầu đều được đáp ứng một cách cụ thể nhất thông qua sản phẩm bảo hiểm đầu tư đầy đa dạng.

Luôn đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu trong quá trình kinh doanh của manulife
Luôn đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu trong quá trình kinh doanh của Manulife

Mức phí của bảo hiểm đầu tư

Đa phần các chi phí cần phải bỏ ra đối với dịch vụ về bảo hiểm liên kết đầu tư đều có những quy định cụ thể và rõ ràng. Trong đó sẽ có các điều khoản riêng được nhà nước Việt Nam công nhận về từng khoản phí mà người dùng sẽ phải trả. Chúng sẽ bao gồm phí bảo hiểm cơ bản, phí bảo hiểm bổ trợ và phí bảo hiểm đóng thêm. Và không ngoài dự liệu, dịch vụ bảo hiểm đầu tư Manulife cũng sẽ chấp hành có những khoản phí đã được liệt kê phía trên.

  • Đầu tiên, đối với phí bảo hiểm cơ bản chính là khoản tiền mà người dùng cần phải đua cho đơn vị cung cấp và được tính vào tài khoản cơ bản.
  • Tiếp theo, bảo hiểm bổ trợ là một khoản phí vẫn là người dùng cần phải đóng đối với đơn vị cung cấp bảo hiểm.
  • Cuối cùng, phí bảo hiểm đóng thêm là khoản phí người tham gia sẽ phải trả ngoài các mức tiền cơ bản được đặt ra. Đây là mức chi trả cho khoản lãi đầu tư trong quá trình sử dụng dịch vụ. Vì thế, lãi suất bảo hiểm Manulife sẽ có mức chi trả phụ thuộc vào chương trình hoặc dịch vụ mà bạn đã lựa chọn.

Tóm lại, đối với các mức phí được kể trên bạn nên nắm rõ kỹ càng để có thể bàn các điều kiện đối với nhà cung cấp. Trong đó quan trọng nhất là mức phí bảo hiểm đóng thêm đấy nhé. Đây là khoản tiền mà người tham gia có thể linh hoạt chi trả theo nhu cầu hoặc điều kiện vào từng kỳ.

Phần kết

Hi vọng rằng đối với các thông tin cơ bản được cung cấp về loại hình bảo hiểm đầu tư Manulife sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ này. Đây là một trong những công ty được nhiều chuyên gia đánh giá cao về các chương trình được cung cấp và độ uy tín tính đến thời điểm hiện tại. Vì thế nếu bạn đang có một số tiền dư giả mà không biết đầu tư vào đâu hãy thử nghiệm ngay với Manulife nhé.

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí