Bảo hiểm Bách lộc toàn gia của Manulife – an tâm sức khỏe cả nhà

Cuộc sống là một hành trình dài với những thăng trầm mà chúng ta không lường trước được. Xen lẫn với niềm vui thì cũng không thể tránh được những rủi ro, khó khăn bất ngờ. Để hạn chế thấp nhất sự ảnh hưởng này, hãy chuẩn bị thật đầy đủ khi chúng ta có điều kiện. Và gói bảo hiểm Bách lộc toàn gia của Manulife chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn có thể bảo vệ cả gia đình một cách toàn diện nhất.

Bảo hiểm Bách lộc toàn gia của Manulife là sự lựa chọn hàng đầu
Bảo hiểm Bách lộc toàn gia của Manulife là sự lựa chọn hàng đầu

Bảo hiểm Bách lộc toàn gia của Manulife là gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cũng như mức độ uy tín toàn cầu, Manulife là một trong những Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam mà chúng ta có thể tin tưởng để lựa chọn.

Gói bảo hiểm Bách lộc toàn gia của Manulife được Tập đoàn Manulife Financial – công ty bảo hiểm, tập đoàn dịch vụ tài chính Canada phát triển để bảo vệ cho cuộc sống của cả gia đình. Lợi ích mà gói sản phẩm này mang đến cho người dùng là: tiết kiệm hiệu quả, đảm bảo tương lai.

Bách lộc toàn gia Manulife là sản phẩm thuộc dòng Universal Life (viết tắt UL). Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường nhờ vào nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải gói sản phẩm nào cũng có được.

Những tiện ích của gói Bách lộc toàn gia

Khi mua gói bảo hiểm Bách lộc toàn gia của Manulife, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

  • Tiết kiệm tài chính một cách hiệu quả giúp đảm bảo cho tương lai của cả gia đình. Giúp bảo vệ toàn diện về vấn đề tài chính toàn diện nhất. Mọi dự định của gia đình của bạn sẽ được hỗ trợ để giải quyết một cách nhanh chóng.
  • Hoạch định kế hoạch một cách linh hoạt và hiện thực hóa ước mơ về một cuộc sống lâu dài và ổn định. Chỉ cần bỏ ra khoản nhỏ là theo từng năm nhưng sẽ được bảo vệ khi xảy ra bất cứ rủi ro nào.
  • Bảo vệ cả gia đình một cách toàn diện và an tâm vui sống. Mọi bất trắc, khó khăn xảy đến đều có cách giải quyết kịp thời.
Bách lộc toàn gia mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng
Bách lộc toàn gia mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Những lý do nên chọn Gói Bảo hiểm Bách lộc toàn gia

Mua bảo hiểm nhân thọ là nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay. Điều này mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Tuy nhiên, không phải gói sản phẩm nào cũng phù hợp với nhu cầu của bạn đâu nhé. Bảo hiểm Bách lộc toàn gia của Manulife tự tin chinh phục khách hàng với những lý do sau đây:

Điều kiện tham gia linh hoạt

Điều đầu tiên giúp Bách lộc toàn gia được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là các điều kiện để mua sản phẩm vô cùng linh hoạt. Cụ thể là:

  • Gói sản phẩm này dành cho cả gia đình với nhiều điều kiện phù hợp dành cho người từ từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi có thể tham gia.
  • Thời hạn của hợp đồng kéo dài đến khi khách hàng 99 tuổi.
  • Thời gian đóng phí linh hoạt. Có thể chọn đóng theo tháng, quý hoặc năm. Trong 3 năm đầu bắt buộc phải đóng đều đặn. Đến năm thứ 4 linh hoạt tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên đóng theo khuyến nghị để được hưởng những quyền lợi hấp dẫn nhất.
  • Quyền lợi hấp dẫn
  • Sản phẩm mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng khi tham gia. Trong đó phải kể đến việc bảo vệ người mua đến năm 99 tuổi cùng với những tổn thất về sinh mạng bất ngờ. Có thể coi đây là quyền lợi được nhiều người lựa chọn nhất khi cân nhắc mua Bảo hiểm nhân thọ. Nó giúp đảm bảo cho vai trò của những người trụ cột trong gia đình. Nhờ vậy mà người mua có thể yên tâm hơn rất nhiều.
  • Ngoài ra, người dùng cũng được hưởng những quyền lợi để tiết kiệm và tích lũy sản phẩm. Điều này thể hiện ở khía cạnh hợp đồng sẽ hoàn lại khi khách hàng thực hiện tích lũy đều đặn cũng như tuân theo kỉ luật phí bảo hiểm. Như vậy, khách hàng có thể yên tâm vì luôn có sẵn một quỹ tiết kiệm hiệu quả với khả năng đáo hạn hợp đồng bất cứ lúc nào.
  • Ngoài những quyền lợi chính, gói bảo hiểm Bách lộc toàn gia của Manulife còn có thêm nhiều quyền lợi bổ trợ khác dành cho người dùng. Ví dụ như, có thể gia hạn đến năm 70 tuổi, hỗ trợ chi phí khi điều trị bệnh, chế độ thai sản…
Bách lộc toàn gia bảo vệ cho cả nhà
Bách lộc toàn gia bảo vệ cho cả nhà

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Những ưu điểm của gói Bách lộc toàn gia đã được chúng tôi để cập ở phía trên. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo lựa chọn. Chỉ với 1 gói hợp đồng duy nhất, bạn đã có thể bảo vệ được cho cả gia đình. Đồng thời tiết kiệm tài chính một cách hiệu quả. Vậy thì còn gì để phân vân?

Chúng ta có nhiều cách để đầu tư tài chính. Việc chọn đầu tư vào bất động sản, tiền điện tử hay gửi ngân hàng… tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chỉ có đầu tư vào sức khỏe mới thực sự bền vững và không lo lỗ vốn.

Bảo vệ sức khỏe toàn diện và có kế hoạch

Những vấn đề về sức khỏe luôn có thể xảy đến một cách bất ngờ, không lường trước được. Bạn không thể biết ngày mai hay ngày kia bạn sẽ gặp phải những vấn đề gì. Để luôn sẵn sàng trong việc chăm sóc gia đình một cách tốt nhất, chọn bảo hiểm chính là sự lựa chọn thông thái nhất.

Bảo hiểm Bách lộc toàn gia của Manulife – vấn đề nào cũng sẽ có cách để giải quyết. Cả gia đình sẽ có được cuộc sống an yên, vui vẻ, không còn lo lắng với những điều sẽ xảy ra.

Tương lai con cái được đảm bảo

Chăm sóc và nuôi dạy con là điều mà cha mẹ nào cũng quan tâm. Nhưng chắc chắn đây không phải là một vấn đề dễ dàng. Đó là một hành trình dài mà bạn không biết được cả gia đình sẽ gặp phải những khó khăn gì. Để đảm bảo cho con vững bước trên đường trưởng thành, Bách lộc toàn gia sẽ đồng hành cùng với bố mẹ.

Quỹ hưu trí cần thiết

Nếu như bạn muốn nghỉ hưu sớm để tận hưởng một cuộc sống chất lượng thì chọn ngay bảo hiểm Bách lộc toàn gia của Manulife. Tất cả những gì chúng ta cần làm đó là đóng tiền theo đúng thời hạn là sẽ được bảo vệ trọn vẹn đến năm 99 tuổi.

Bảo vệ toàn diện cho con cái
Bảo vệ toàn diện cho con cái

Nếu cảm thấy bảo hiểm Bách lộc toàn gia của Manulife phù hợp thì không nên bỏ qua để bảo vệ toàn diện cho cả gia đình. Bảo hiểm chính là sự lựa chọn hoàn hảo và an tâm nhất cho cuộc sống hiện đại.

Leave a Comment

Tư vấn miễn phí